OPPO Find X3 Pro ได้รับมาตรฐานการรับรอง MDFPP Common Criteria Certification

พื้นที่โฆษณา

OPPO แบรนด์เทคโนโลยีระดับโลก ประกาศว่า OPPO Find X3 Pro ได้ผ่านการรับรอง the Mobile Device Fundamentals Protection Profile (MDFPP) Common Criteria (CC) certification แล้ว โดยการรับรองดังกล่าวนับเป็นก้าวสำคัญในการรับรองความปลอดภัยด้านข้อมูลขั้นเหนือกว่าในระดับสากลบนสมาร์ทโฟน OPPO

การรับรองมาตรฐาน CC นั้น ถือเป็น 1 ในมาตรฐานการรับรองความปลอดภัยที่ได้รับการยอมรับอย่างกว้างขวางในระดับสากล และมักถูกใช้เพื่อระบุเป็นข้อกำหนดด้านความปลอดภัยสำหรับอุตสาหกรรมที่มีความอ่อนไหวทางด้านข้อมูลสูง อาทิ EMV cards, ระบบเครือข่ายต่างๆ ฯลฯ ปัจจุบัน มาตรฐานดังกล่าวเป็นที่รู้จักในฐานะมาตรฐานอ้างอิงใน 31 ประเทศทั่วโลก

การรับรอง The MDFPP CC certification ที่ OPPO Find X3 Pro ได้รับนั้น ถือเป็นมาตรฐานการรับรองในระดับสากลที่เป็นที่ต้องการมากที่สุดในด้านของความปลอดภัยของอุปกรณ์แบบพกพา โดยการรับรองดังกล่าวจะระบุข้อกำหนดด้านความปลอดภัยพื้นฐาน 7 ข้อ ที่ครอบคลุมทุกขั้นตอนของการพัฒนาวงจรชีวิตผลิตภัณฑ์ รวมไปถึง smartphone security audit, cryptographic support, user data protection, identity and authentication, security management, target of evaluation access และ trusted path/channels การรับรองข้อกำหนดทางด้านเทคนิคทั้งหมด 178 การรับรองและ 155 กรณีของผู้ใช้งานได้ถูกวิเคราะห์ในการทดสอบหลายรอบ

การได้รับการรับรองนี้หมายความว่า OPPO Find X3 Pro ไม่ได้เพียงแต่การันตีความปลอดภัยด้านข้อมูลในชีวิตประจำวัน แต่ยังเป็นไปตามมาตรฐานความปลอดภัยขององค์กรที่เข้มงวดมากขึ้น OPPO ได้นำมาตรฐานสากลต่างๆ ในด้านการจัดเก็บและส่งต่อข้อมูลมาใช้ เพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลจะไม่สามารถถูกอ่าน หรือถูกดัดแปลงระหว่างการใช้งานในประจำวันและ OTA upgrades นอกจากนี้ เพื่อเป็นการสนับสนุนให้เหล่านักพัฒนาร่วมกันสร้างระบบ mobile internet ecology ที่แข็งแรงและปลอดภัยมากขึ้น OPPO จึงได้ปลดล็อคคุณสมบัติที่หลากหลายระหว่างกระบวนการการรับรอง ซึ่งสามารถหาได้บน OPPO open source แพลตฟอร์ม

OPPO ยังคงให้คุณค่าในความสำคัญด้านความปลอดภัย และมุ่งมั่นในการปกป้องสมาร์ทโฟนของผู้ใช้อย่างต่อเนื่อง และยังคงทำงานอย่างต่อเนื่องสำหรับโหมดการปกป้องความปลอดภัยที่ดีที่สุดสำหรับ protocol stack, วงจรชีวิตของข้อมูล และ system architecture ทั้งหมด

พื้นที่โฆษณา
Disclosure: เนื้อหาเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน โดยอาจมีผู้สนับสนุนหรือ Affiliate link
0 ความเห็น
Inline Feedbacks
View all comments

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

Privacy Preferences

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

Allow All
Manage Consent Preferences
  • Always Active

Save