สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งเสียง ด้วย 4 ไลน์อัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของแอลจี LG Éclair, XBOOM 360, TONE Free และ UltraGear

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เดินหน้าเสริมแกร่งตลาดเครื่องเสียงระดับพรีเมียม เปิดตัวผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงใหม่ล่าสุด 4 ไลน์อัพ นำโดย LG Éclair รุ่น QP5 ซาวด์บาร์โฉมใหม่ดีไซน์กะทัดรัดที่ยังคงจัดเต็มคุณภาพเสียงเพื่อเปิดรับความบันเทิงภายในบ้าน ด้วยพลังเสียง 320 วัตต์ แบบ 3.2.1 แชนแนล มาพร้อมซับวูฟเฟอร์ ให้คุณสนุกกับการเปิดรับเสียงอันทรงพลังโดยไม่สั่นสะเทือนรบกวนเพื่อนบ้าน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีเสียงความละเอียดสูงจากเมอริเดียน ออดิโอ เสริมความทรงพลังรอบทิศทางด้วย Dolby Atmos และ DTS:X สำหรับเครื่องเสียงเพื่อการใช้งานทั้งในและนอกสถานที่ แอลจียังได้เปิดตัวลำโพงบลูทูธแบบพกพาโฉมใหม่ LG XBOOM 360 รุ่น RP4 มาพร้อมดีไซน์โดดเด่นรูปทรงตะเกียง เพื่อการส่งพลังเสียง 120 วัตต์ได้แบบรอบทิศทางแบบ 360 องศา พร้อมฟีเจอร์โหมดแสงไฟพิเศษ สามารถเลือกปรับแสงไม่ว่าจะเป็นโหมดอบอุ่นเข้ากับเพลงนุ่มละมุนเพื่อมุมโปรดต่างๆ ในบ้าน หรือจะเลือกโหมดเอฟเฟกต์ไฟสีสันเข้ากับเพลงสนุกสนานในงานปาร์ตี้

เสริมทัพด้วยหูฟังไร้สาย LG TONE Free ดีไซน์แบบ Canal มาใน 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ FP9, FP8 และ FP5 ให้คุณสนุกกับการเปิดรับพลังเสียงด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนแบบ Active Noise Cancellation (ANC) รองรับระบบเสียงแบบ 3 มิติ ยกระดับคุณภาพเสียงด้วยเทคโนโลยีเสียงจากเมอริเดียน พร้อมเสริมคุณภาพการสนทนาทางโทรศัพท์ด้วยไมโครโฟน 3 ตัว และยังอัปเกรดเทคโนโลยี UVnano ที่สามารถทำงานได้ทั้งระหว่างการชาร์จแบบไร้สายและแบบมีสาย แอลจียังส่ง LG UltraGear รุ่น GP9 ลำโพง เอาใจคอเกมเมอร์โดยเฉพาะ ที่จะมาเสริมประสบการณ์การเล่นเกมให้มันส์ยิ่งขึ้น ด้วยพลังเสียง 20 วัตต์ แบบ 2 แชนแนล รองรับการเล่นเกมด้วยเสียง 3 มิติ พร้อมฟังก์ชันไมโครโฟนในตัวช่วยให้โต้ตอบกับผู้เล่นอื่น ๆ ในเกมโดยไม่ต้องใช้ชุดหูฟัง ซึ่งนวัตกรรมเครื่องเสียงใหม่ทั้ง 4 ไลน์อัพนี้ นับว่าเป็นไลน์อัพที่มีความหลากหลาย ทั้งในด้านการใช้งาน เทคโนโลยี ดีไซน์ และราคา ครอบคลุมทุกความต้องการด้านความบันเทิงรูปแบบเสียงของผู้บริโภคชาวไทย

LG Éclair สัมผัสสุดยอดประสบการณ์เสียง ด้วยดีไซน์กะทัดรัดลงตัวทุกพื้นที่

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งเสียง ด้วย 4 ไลน์อัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของแอลจี LG Éclair, XBOOM 360, TONE Free และ UltraGear 1

ซาวด์บาร์ใหม่ล่าสุด LG Éclair รุ่น QP5 ได้รับการปรับโฉมด้านดีไซน์ใหม่ให้มีความกะทัดรัดสไตล์มินิมอลด้วยรูปทรงวงรี ความกว้าง 296 มม. หรือมีขนาด 1 ใน 3 ของรุ่นทั่วไป มาใน 2 สีคลาสสิก ได้แก่ สี White และสี Charcoal Black ให้เลือกตกแต่งเข้ากับทุกสไตล์ห้องนั่งเล่นได้อย่างลงตัว LG Éclair รุ่นนี้ยังให้คุณดื่มด่ำกับประสบการณ์เสียงอย่างเต็มที่ด้วยพลังเสียง 320 วัตต์ พร้อมซับวูฟเฟอร์ช่วยให้เปิดรับเสียงดังได้อย่างกระหึ่มโดยยังคงความสั่นสะเทือนต่ำ จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับผู้อยู่อาศัยคอนโดที่ใส่ใจกับคุณภาพเสียง LG Éclair รุ่น QP5 มาพร้อมคุณภาพเสียงระดับพรีเมียมจากเมอริเดียน ผู้เชี่ยวชาญด้านเสียงจากประเทศอังกฤษ เมอรริเดียนจะทำให้เสียงมีมิติและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังทำงานร่วมกับระบบเสียง Dolby Atmos และ DTS:X ช่วยเสริมพลังเสียงรอบทิศทาง ขณะที่เทคโนโลยี AI Sound Pro ยังพัฒนาให้สามารถเสริมความทรงพลังของเสียงได้ในระดับ 3.1.2 แชนแนล มอบความสะดวกสบายที่เหนือกว่าด้วยการรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลายทั้งจากช่องต่อ HDMI in/out (e-ARC), Optical, 4K Pass-Thru, USB และบลูทูธ LG Éclair รุ่น QP5 ยังมาในบรรจุภัณฑ์ใหม่แบบกระดาษที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและสามารถรีไซเคิลได้ 100% โดยได้รับการรับรอง SGS Eco-Product จากสถาบัน SGS ให้ลูกค้าได้มีส่วนร่วมในการรักษาสิ่งแวดล้อมอีกด้วย

LG XBOOM 360 ที่สุดแห่งพลังเสียงที่โอบล้อมรอบทิศทาง 360°               

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งเสียง ด้วย 4 ไลน์อัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของแอลจี LG Éclair, XBOOM 360, TONE Free และ UltraGear 3

สำหรับลำโพงบลูทูธแบบพกพาโฉมใหม่ LG XBOOM 360 รุ่น RP4 มาในดีไซน์รูปทรงตะเกียงสุดโดดเด่น เพื่อการส่งพลังเสียงได้แบบ 360° เหมาะสำหรับการใช้งานทั้งในอาคาร และพกพาออกไปเสริมประสบการณ์การท่องเที่ยวที่ต่าง ๆ ได้ทุกทริป ด้วยการออกแบบมือจับเพื่อการเคลื่อนย้ายที่สะดวก และระบบแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้ยาวนานกว่า 10 ชั่วโมง LG XBOOM 360 รุ่นใหม่นี้ มอบพลังเสียง 120 วัตต์รอบทิศทาง พร้อมคุณสมบัติเสียงอันทรงพลังจากชุดลำโพงคุณภาพสูงด้วยวูฟเฟอร์จากวัสดุใยแก้ว และ Tweeter จากไทเทเนียม พร้อมโหมดแสงไฟพิเศษช่วยสร้างอารมณ์ให้เข้ากับเสียงเพลงไม่ว่าจะใช้ในบรรยากาศใดก็ตาม เพียงแค่ใช้งานร่วมกับแอปพลิเคชัน XBOOM ก็สามารถเลือกปรับแสงไฟสีสันต่าง ๆ ให้เข้ากับเสียงเพลงได้อย่างง่ายดาย ไม่ว่าจะเป็นโหมดแสงไฟยามเช้าหรือยามค่ำคืนเหมาะสำหรับเปิดเพลงฟังสบายในห้องนอน หรือจะเป็นโหมดไฟกะพริบเข้าจังหวะกับเสียงเพลงในงานปาร์ตี้ เป็นต้น พร้อมรองรับการเชื่อมต่อที่หลากหลาย ทั้งบลูทูธ USB และAux LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ยังใส่ใจสิ่งแวดล้อมด้วยการผลิตจากวัสดุที่รีไซเคิลได้อย่างน้อย 13% ประกอบด้วยผ้ารีไซเคิลและเรซินพลาสติก มาในบรรจุภัณฑ์กระดาษที่รีไซเคิลได้ 100% และมีระดับการป้องกันที่เท่ากับบรรจุภัณฑ์ Styrofoam รุ่นเก่า โดย LG XBOOM 360 รุ่นใหม่ล่าสุด มี 2 สีให้เลือก ได้แก่ สี Burgundy และ สี Peacock green

LG TONE Free สนุกกับพลังเสียงแบบไร้ขีดจำกัด ในทุกช่วงเวลาที่มีค่าของคุณ

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งเสียง ด้วย 4 ไลน์อัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของแอลจี LG Éclair, XBOOM 360, TONE Free และ UltraGear 5

หูฟัง LG TONE Free ทั้ง 3 รุ่นใหม่ล่าสุด ได้แก่ FP9, FP8 และ FP5 มาในดีไซน์แบบ Canal พร้อมการต่อยอดจากรุ่นก่อนหน้าให้สามารถตัดเสียงรบกวนจากภายนอกอย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้นด้วยเทคโนโลยี Active Noise Cancellation (ANC) ทำให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลง หรือ พูดคุยโทรศัพท์ ให้ความรู้สึกเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น นอกจากนั้นยังมีเทคโนโลยีเสียงคุณภาพจากเมอริเดียน ที่เป็นแบรนด์เครื่องเสียงระดับไฮเอนทำให้เสียงหูฟังมีมิติและเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น ในด้านคุณภาพของการคุยโทรศัพท์ หูฟัง LG TONE Free ใหม่ทั้ง 3 รุ่น ยังเพิ่มไมโครโฟน 3 ตัว เพื่อให้การสนทนาเป็นไปอย่างราบรื่นและ ผู้ที่อยู่ปลายสายได้ยินเสียงอย่างชัดเจน รองรับฟังก์ชัน Fast Charging ใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมงหลังจากใส่เคสชาร์จเพียง 5 นาที กันน้ำและเหงื่อระดับ IPX4

จุดเด่นของ LG TONE Free รุ่น FP9 และ FP8 ยังมาพร้อมระบบเสียงแบบ 3 มิติ และเคสชาร์จที่รองรับเทคโนโลยี UVNano  ซึ่งในตัวเคสชาร์จจะมีไฟ LED UVnano ที่สามารถช่วยลดแบคทีเรียได้ 99% พร้อมเพิ่มเวลาการใช้งานที่นานยิ่งขึ้น ทำงานได้ทั้งระหว่างการชาร์จแบบไร้สายและแบบมีสาย และพิเศษไปกว่านั้น รุ่น FP9 มีฟังก์ชั่นอย่าง Plug & Wireless ที่สามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ภายนอกได้แบบไร้สายหรือแบบมีสาย โดย LG TONE Free รุ่น FP9 มาใน 3 สีให้เลือก ได้แก่ สี Chacoal Black สี Pearl White และสี Sand Beige ในขณะที่รุ่น FP8 และ FP5 มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Chacoal Black และสี Pearl White

LG UltraGear เหนือกว่าใครในทุกสนาม กับที่สุดลำโพงของเหล่าเกมเมอร์

สัมผัสประสบการณ์ที่สุดแห่งเสียง ด้วย 4 ไลน์อัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงของแอลจี LG Éclair, XBOOM 360, TONE Free และ UltraGear 7

ลำโพงสำหรับการเล่นเกมโดยเฉพาะอย่าง LG UltraGear รุ่น GP9 ได้รับการพัฒนาขึ้นเพื่อตอบโจทย์คอเกมที่มองหาอุปกรณ์เสริมเพื่อเติมเต็มอรรถรสด้านเสียงในการเล่นเกม มอบพลังเสียง 20 วัตต์ แบบ 2 แชนแนล รองรับการเล่นเกมด้วยเสียง 3 มิติ ให้ผู้เล่นเกมเข้าถึงทุกรายละเอียดเสียง ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้าของคู่ต่อสู้ หรือเสียงยิงปืนจากรอบทิศทางด้วยความเชี่ยวชาญใน First-Person Shooter (FPS) และ Real-Time Strategy (RTS) ทำให้ผู้เล่นมีโอกาสชนะคู่ต่อสู้มากขึ้นผ่านการสัมผัสเสียงที่ลึกและสมจริง ฟังก์ชัน Voice Chatting ยังรองรับการแชทด้วยเสียง ช่วยให้ผู้เล่นพูดคุยกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างง่ายดายและชัดเจน โดยไม่ต้องซื้อหูฟังเกมมิ่งราคาแพง และยังแยกเสียงรอบข้างและเสียงเกมออกจากเสียงของผู้ใช้ เกมเมอร์ยังสามารถสร้างการตั้งค่า Equalizer แบบกำหนดเองและแชร์กับผู้เล่นคนอื่น ๆ หรือดาวน์โหลดจากผู้เล่นมืออาชีพได้อีกด้วย นอกจากนี้ การทำงานของเสียงแบบ Hi-res Audio และ Hi-Fi Quad DAC ยังรองรับเสียงความละเอียดสูงระดับ ES9038 Pro พร้อมขับเคลื่อนการทำงานด้วยระบบแบตเตอรีที่ใช้งานได้นาน 6 ชั่วโมง และรองรับการใช้งาน Bluetooth กับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ  

ซาวด์บาร์ใหม่ล่าสุด LG Éclair รุ่น QP5 ราคา 18,990 บาท มาใน 2 สีให้เลือก ได้แก่ สี White และสี Charcoal Black ลำโพง LG XBOOM 360 รุ่น RP4 ราคา 11,990 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Burgundy และ สี Peacock green หูฟังไร้สาย LG TONE Free รุ่น FP9 ราคา 6,990 บาท มีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สี Chacoal Black สี Pearl White และสี Sand Beige ในขณะที่รุ่น FP8 ราคา 5,990 บาท และรุ่น FP5 ราคา 4,490 บาท มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สี Chacoal Black และสี Pearl White และลำโพงสำหรับเกมเมอร์ LG UltraGear รุ่น GP9 ราคา 19,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ที่ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่เพาเวอร์บาย,โฮมโปร, เพาเวอร์มอลล์ 

ความเห็น

ติดต่อร่วมงาน : [email protected]
Copyright © 2024 - BACIDEA