ESCAPE FROM MOGADISHU “โจ อินซอง” พร้อมพาคุณมุ่งสู่โมกาดิชู! อย่าได้หยุดหนีจนกว่าจะรอด 25 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์

เตรียมพบความระทึกครั้งใหม่ยิ่งใหญ่กว่าเดิมบนจอภาพยนตร์เร็วๆ นี้กับเรื่องราวหนีตายที่เปลี่ยน 2 คู่อริศัตรูให้กลายเป็นหนึ่งเดียว เพราะงานนี้ #เราต้องรอด ในภาพยนตร์แอ็กชั่นบล็อกบัสเตอร์ฟอร์มยักษ์แห่งปีส่งตรงจากเกาหลี “Escape from Mogadishu หนีตาย โมกาดิชู” นำโดย “โจ อินซอง” นักแสดงหนุ่มขวัญใจสาวๆ ที่เคยฝากผลงานสุดตราตรึงผู้ชมมาแล้วทั้ง The Classic (2003), A Frozen Flower (2008) และ The Great Battle (2018) ขอหวนกลับมาแสดงนำในภาพยนตร์อีกครั้งกับบท “คัง แดจิน” เจ้าหน้าที่ประจำสถานทูตเกาหลีเหนือที่ต้องพาครอบครัวฝ่าลุยสงครามกลางเมืองครั้งร้ายแรงที่สุดในเมืองที่ขึ้นชื่อว่า “อันตรายมากที่สุดโลก” อย่าง “โมกาดิชู” เมืองหลวงแห่งประเทศโซมาเลีย ภายในเวลาอันจำกัดและไม่สามารถคาดเดาชะตากรรมข้างหน้าได้เลยแม้แต่น้อย พร้อมการเผชิญหน้ากับการสู้รบที่เกิดขึ้นทุกหย่อมหญ้าและทวีความโหดร้ายมากขึ้นเมื่อการติดต่อสู่โลกภายนอกถูกตัดขาด ซึ่งในช่วงเวลาแห่งความเป็นความตายนี้มีเพียง “ฮาน ชินซุง” (คิม ยุนซอก) และครอบครัวที่เป็นชาวเกาหลีใต้ได้ช่วยชีวิตพวกเขาไว้ การร่วมกันต่อสู้หนีตายในดินแดนเถื่อนไม่ต่างจากวันโลกหายนะจึงเริ่มขึ้น…

ESCAPE FROM MOGADISHU

แต่การจะไปให้ถึงสุดขีดความระทึกและเรื่องราวโหดระห่ำของ “เมืองโมกาดิชู” ในประเทศโซมาเลีย ทีมผู้สร้างจึงต้องมุ่งเน้นที่การคงความเป็นจริงตามเรื่องจริงที่เกิดขึ้น  ด้วยการวิจัยข้อมูลอย่างละเอียดซึ่งเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งสำหรับเรื่องราวในประเทศที่มีวัฒนธรรมแตกต่างจากเกาหลีอย่างสุดขั้ว รวมถึงการอ้างอิงจากงานเขียนโดยอดีตหัวหน้าหน่วยงานโทรทัศน์แห่งชาติของโซมาเลียและภาพถ่ายโดยนักข่าวสงคราม ตลอดจนคำให้การของนักศึกษามหาวิทยาลัยชาวโซมาเลียที่อาศัยอยู่ในเกาหลี ไปจนกระทั่งนักประวัติศาสตร์การทหาร นักวิชาการด้านวัฒนธรรมแอฟริกา ฯลฯ ที่มีส่วนช่วยอย่างมากเพื่อให้ “Escape from Mogadishu หนีตายโมกาดิชู” เป็นประสบการณ์การอยู่ท่ามกลางมหาสงครามกลางเมืองที่เกิดขึ้นจริงให้กลายเป็น “ของจริง” ที่อยู่ตรงหน้าผู้ชมทุกคน

ESCAPE FROM MOGADISHU

ผลงานการกำกับของ “รยูซึงวาน”  ที่ขอกลับมาสร้างปรากฏการณ์สะเทือนทั่วทั้งเอเชียอีกครั้ง ถัดจาก The Berlin File (2013), Veteran (2015) และ The Battleship Island (2017) คอหนังเตรียมพบความมันส์ระทึกกับการต่อสู้หนีตายจากโคตรมหาประลัยสงครามที่พร้อมกระชากทุกชีวิตในดินแดน “โมกาดิชู” มาแน่ “Escape from Mogadishu หนีตายโมกาดิชู

หนีให้สุด อย่าหยุดจนกว่าจะรอด “Escape from Mogadishu หนีตาย โมกาดิชู” 25 พฤศจิกายนนี้ ในโรงภาพยนตร์