Lenovo Legion Slim 7 มาพร้อม AMD Ryzen 5000 H-Series Mobile และการ์ดจอ NVIDIA RTX กับหน้าจอ 15 นิ้ว

เปิดตัว Lenovo Legion Slim 7 โน้ตบุ๊คหน้าจอ 15 นิ้วที่เบาที่สุด โดยมาพร้อมซีพียูรุ่นล่าสุดจาก AMD Ryzen 5000 H-Series Mobile Processors และชิปกราฟิก GPU ตัวแรงของ NVIDIA GeForce RTX 30 Series บนหน้าจอความละเอียด Full HD ที่ให้อัตรารีเฟรชเรทสูงถึง 165Hz ที่เหมาะกับการเล่นเกม รวมถึงสีสัน 100% sRGB ที่ช่วยให้สีสันเที่ยงตรงใกล้เคียงความจริง

เต็มอิ่มทั้งภาพและเสียง

Lenovo Legion Slim 7 ออกแบบมาให้เหล่าเกมเมอร์ได้สัมผัสประสบการณ์ที่เสมือนจริงที่สุดด้วย โดย NVIDIA GeForce RTX 30 Series อัดแน่นไปด้วย Ray Tracing Cores, Tensor Cores และ streaming multiprocessors ช่วยเพิ่มความสมจริง คมชัดด้วยพลัง AI 

ด้านระบบเสียงก็ทรงพลังด้วยระบบเสียง Nahimic ที่มีระบบเสียงแบบ 3D ช่วยให้ได้มิติทิศทางและบรรยากาศประหนึ่งอยู่ในตัวเกม ด้านระบบสื่อสารก็มี BT Link ที่ถือเป็นนวัตกรรมใหม่ที่สามารถเปลี่ยนลำโพง Bluetooth ให้กลายเป็นระบบเสียงแบบ Surround เปลี่ยนบรรยากาศให้กลายเป็นสมรภูมิรบของผู้เล่นโดยแท้จริง

Lenovo Legion Slim 7 มาพร้อม AMD Ryzen 5000 H-Series Mobile และการ์ดจอ NVIDIA RTX กับหน้าจอ 15 นิ้ว 1

ดีไซน์ที่บางเบาพร้อมกางจอได้ 180 องศา

ด้วยการดีไซน์จากวิศวกรรมขั้นสูง การผสมผสานของแมกนีเซียมน้ำหนักเบากับอะลูมิเนียมเกรดยานอวกาศ ทำให้เครื่อง Lenovo Legion Slim 7 ขนาด 18 มม. เป็นแล็ปท็อปสำหรับเล่นเกมที่เบาที่สุด  ตัวเครื่องเพรียว บาง บานพับแบบ Zero-bump สามารถกางได้ 180 องศา ขอบจอบางเฉียบเพิ่มมิติหน้าจอให้เด่นชัดยิ่งขึ้น ตัวกล้องติดตั้งบนจอพร้อมฟีเจอร์ Privacy Shutter เพื่อเพิ่มความปลอดภัยในการใช้งาน จุดสกรีนโลโก้ Legion แกะสลักด้วยเลเซอร์ ตัวเครื่องสี Shadow Black ให้ความรู้สึกแข็งแรง มั่นคง และพรีเมี่ยมเมื่อหยิบใช้งาน

นอกจากนี้ยังให้แบตเตอรี่ถึง 71 Whr และอะแดปเตอร์ AC Slim พลังชาร์จสูงถึง 230W เพิ่มพลังการใช้งานจาก 0-50% ในเวลาเพียง 30 นาที ด้วย Rapid Charge Pro ช่วยให้ใช้งานได้อย่างต่อเนื่อง

คีย์บอร์ด Legion TrueStike พร้อมติดตั้ง RGB Per Key เหล่าเกมเมอร์สามารถปรับ ตั้งค่า เข้าถึงปุ่มคีย์ลัดเฉพาะได้โดยง่าย อัพเกรดความคล่องตัวด้วยแป้นตัวเลข และแทร็คแพดขนาดใหญ่ขึ้น แม่นยำทุกปุ่มสัมผัส ตอบสนองเที่ยงตรง ฉับไว งัดประสิทธิภาพในการเล่นเกมให้เพิ่มขึ้น เพื่อประสบการณ์การเล่นที่ลื่นไหลในทุกสถานการณ์

Lenovo Legion Slim 7 มาพร้อม AMD Ryzen 5000 H-Series Mobile และการ์ดจอ NVIDIA RTX กับหน้าจอ 15 นิ้ว 3

ระบายความร้อนด้วย Legion Coldfront 3.0

เพราะเหล่าเกมเมอร์ต่างรู้ดีว่าระบบระบายความร้อนคือปัจจัยหลักในศึกแห่งชัยชนะ ตัวเครื่อง Lenovo Legion Slim 7 จึงมาพร้อม Legion Coldfront 3.0 เพิ่มการออกแบบของพัดลมคู่แบบ Turbo Charge เจาะรูระบายอากาศโดยเครื่องจักรกว่า 10,500 รู และปรับปรุงระบบระบายความร้อนสูงสุดถึง 4 มุม ช่วยให้เครื่องเย็น รองรับทุกการใช้งาน

ผู้เล่นสามารถตั้งค่า AI ให้เหมาะสมกับการเล่นทุกเกม ล้ำขึ้นไปอีกขั้นกับการควบคุมการทำงานของพัดลมด้วยระบบ Q Control 4.0 เพียงกดปุ่ม Fn+Q สามารถปรับระดับความแรงพัดลมและการใช้งานของเครื่องได้ถึง 3 ฟังก์ชันเพื่อยืดอายุการใช้งานแบตเตอรี่

นอกจากนี้ยังมีระบบ Lenovo Legion AI Engine ที่จะปรับค่าให้เหมาะสมกับการใช้งาน และด้วยความฉลาดล้ำของ AI Engine ระบบจะทำการดึงและเลือกค่าความสามารถของค่า GPU และ CPU ทำให้ผู้เล่นได้อัตราเฟรมเรท FPS ที่เหมาะสมและสูงที่สุดในแต่ละเกมจากการตรวจจับอัตโนมัติ

รับประกัน 4 ปีแบบ On-site service

Lenovo Legion Slim 7 มอบความอุ่นใจขั้นสูงสุดด้วยการรับประกันแบบ 4 ปี On-site service สามารถปรึกษาเกี่ยวกับปัญหาการใช้งานได้หลากหลาย อาทิ การตั้งค่าทั่วไป, การปรับแต่งระบบ และการปรับฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์ให้เหมาะสมกับการใช้งานส่วนบุคคลผ่าน Call center ตลอด 24 ชั่วโมง ทุกวันไม่เว้นวันหยุด

อัพเกรดการรับประกันเพิ่มไปอีกขั้นด้วยประกันอุบัติเหตุ 2 ปี เพื่อให้เหล่าเกมเมอร์ได้อุ่นใจและสามารถใช้งานเครื่องของคุณได้เต็มประสิทธิภาพ ไร้กังวลตลอดการใช้งาน

ราคา Lenovo Legion Slim 7

Lenovo Legion Slim 7 รุ่นชิปเซ็ต AMD Ryzen 9 5900 HX Mobile Processor วางขายในราคา 62,990 บาท โดยมีสเปค

  • AMD Ryzen 9 5900 HX Mobile Processor
  • NVIDIA RTX 3060
  • RAM 32GB
  • 1TB PCIe M.2 SSD
  • Display 15.6” IPS FHD 165Hz 100%s RGB
  • 4Y Ultimate Support+2Y ADP

ดูข้อมูลสินค้าของ Lenovo ได้ที่ Lenovo Official Store

ความเห็น

ติดต่อร่วมงาน : [email protected]
Copyright © 2024 - BACIDEA