HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี

เชื่อว่าหลายคนต้องเคยมีจังหวะงานเข้าเวลาที่อยู่นอกบ้านกันบ้าง แต่จะให้พกแล็ปท็อปติดตัวออกไปด้วยตลอดเวลาก็คงไม่ไหว และถึงแม้จะมีแล็ปท็อปอยู่ข้างกายก็อาจใช้งานได้ไม่สะดวกหากอยู่ในสถานที่ที่ไม่อำนวยต่อการหยิบพีซีออกมากางทำงาน อย่างไรก็ตาม ผู้บริโภคอย่างเราๆ ในยุคนี้สามารถหาสมาร์ทดีไวซ์ขนาดพกพาอย่าง “แท็บเล็ต” สเปคดีๆ ที่ให้ความรู้สึกเสมือนแล็ปท็อปขนาดย่อมมาใช้งานได้เพื่อช่วยเพิ่มความคล่องตัวให้กับการใช้ชีวิตได้อีกหลายสเต็ป วันนี้เราจะมาแนะนำให้รู้จักกับ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตจากหัวเว่ยที่อัดแน่นด้วยประสิทธิภาพและฟีเจอร์ล้ำๆ พร้อมรองรับไลฟ์สไตล์สายไอทีของคนรุ่นใหม่ทั้งเรื่องงานและความบันเทิงได้แทบไม่ต่างจากแล็ปท็อปเลยทีเดียว

ยกระดับประสบการณ์การทำงานอย่างมืออาชีพเสมือนมีพีซีติดตัว

หนึ่งในคุณสมบัติสำคัญที่ช่วยให้เราสามารถใช้แท็บเล็ต HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ได้อย่างราบรื่นคือระบบปฏิบัติการรุ่นใหม่ล่าสุดและซอฟต์แวร์สารพัดประโยชน์ซึ่งถูกสร้างสรรค์มาเพื่อยกระดับประสบการณ์การใช้งานขึ้นไปอีกขั้นอย่าง HarmonyOS 2.0 ซึ่งพก User Interface แบบใหม่มาอำนวยความสะดวกในการเปิดใช้งานแอปพลิเคชันต่างๆ ได้อย่างรวดเร็ว ทั้งยังสามารถจัดหน้าเดสก์ท็อปได้ตามสไตล์ของผู้ใช้งาน และสามารถเปิดใช้งานแอปฯ พร้อมกันได้สูงสุดถึง 4 แอปพลิเคชัน 4 หน้าต่าง ใช้งาน WPS Office, Microsoft PowerPoint และ Microsoft Word พร้อมกันได้สบายๆ แถมยังมีฟีเจอร์ App Multiplier ที่สามารถเปิดแอปฯ เดียวกันได้แบบสองหน้าต่าง ดูข้อมูลได้อย่างครอบคลุมและสะดวกสบายในจอเดียว ยิ่งถ้าใช้งานคู่กับอุปกรณ์เสริมอย่างเมาส์บลูทูธก็จะสามารถดูหน้าต่างพรีวิวของแอปฯ ก่อนใช้งานได้เมื่อนำเคอร์เซอร์เมาส์ไปค้างไว้ที่แอปฯ และหากวางเคอร์เซอร์เมาส์ค้างไว้ที่แอปฯ บริเวณ Tool Bar ด้านล่างก็สามารถเช็คได้ว่ามีแอปฯ ใดเปิดใช้งานไว้ก่อนหน้านี้และสามารถคลิกเปิดใช้งานได้ทันที หรือหากใช้งานร่วมกับ HUAWEI Smart Keyboard ก็จะยิ่งสะดวกสบายไปกับคีย์ลัดมากมาย เช่น Ctrl+C และ Ctrl+V บอกเลยว่าฟังก์ชันจัดเต็มและให้ความรู้สึกเสมือนใช้งานแบบเดียวกับในโน้ตบุ๊ค ทั้งยังช่วยให้เคลียร์งานได้เร็วและง่ายขึ้นอีกด้วย

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี 1

สร้างสรรค์ผลงานอย่างง่ายดายไม่แพ้แล็ปท็อป

ฟีเจอร์ด้านการใช้งานแท็บเล็ตคู่กับแก็ดเจ็ตอัจฉริยะได้อย่างลื่นไหลถือเป็นหนึ่งในตัวช่วยสำคัญที่จะทำให้คุณปั่นงานเสร็จได้เร็วขึ้น สำหรับ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 สามารถนำไปใช้งานคู่กับปากกาอัจฉริยะ HUAWEI M-Pencil Package 2nd Generation ซึ่งได้รับการดีไซน์ใหม่เป็นทรงกลมหกเหลี่ยมเพื่อให้จับถนัดมือผู้ใช้มากขึ้น เพิ่มความแม่นยำในการเขียนลายเส้นเอียงตามรูปมือและมีการตอบสนองที่ไวต่อแรงกดถึง 4,096 ระดับ จดบันทึกผ่านแอปพลิเคชันต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น Notepad, Jnotes หรือ touchnotes ทั้งยังมาพร้อมฟีเจอร์ Annotate ให้ผู้ใช้งานสามารถจดบันทึกเพิ่มเติมบนเอกสารได้อย่างสะดวก และฟีเจอร์ Take Snippet สำหรับตัดภาพหรือคอนเท้นต์เฉพาะส่วนที่ต้องการแล้วแก้ไขเพิ่มเติมได้ทันที ที่สำคัญ ดีไวซ์เสริมตัวนี้ยังรองรับฟังก์ชั่น FreeScript ซึ่งจะช่วยปรับลายมือผู้ใช้เป็นตัวพิมพ์ โดยสามารถใช้งานปากกาอัจฉริยะนี้ได้ต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 10 ชั่วโมงต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี 3

สเปคจัดเต็มสำหรับตอบโจทย์ไลฟ์สไตล์ความบันเทิงแบบพกพา

ในเรื่องของความบันเทิง HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ก็เรียกได้ว่าไม่น้อยหน้า ด้วยหน้าจอความละเอียดระดับ 2K (2000 x 1200 พิกเซล) แบบใหญ่เต็มตาด้วยอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่องสูงถึง84% และยังมีขอบจอบางเพียง 7.9 มม. ตัวหน้าจอยังผ่านมาตรฐานการลดแสงสีฟ้าและลดการกระพริบจาก TÜV Rheinland สามารถใช้งานได้ยาวๆ แบบไม่ต้องกังวล พร้อมด้วยพลังเสียงที่ส่งมอบประสบการณ์การรับชมสื่อบันเทิงอย่างเต็มอิ่มทุกที่ทุกเวลากับระบบเสียงที่รวมลำโพงขนาดใหญ่ 4 ตัวเข้าด้วยกัน พัฒนาขึ้นด้วยเทคโนโลยีล่าสุด HUAWEI Histen 7.0 และปรับแต่งคุณภาพโดย Harman Kardon จนสัมผัสได้ถึงคุณภาพเสียงแบบเต็มอิ่มถึงใจ หรือใครที่ชอบบันทึกภาพความทรงจำเก็บไว้ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ยังมีกล้องหลังแบบอัปเกรดความละเอียดระดับ 13 MPสามารถใช้เก็บภาพหรือถ่ายวิดีโอได้อย่างคมชัด ที่สำคัญคือใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง หากจะสตรีมวิดีโอ 1080p HD ก็รับชมได้นานสูงสุดถึง 12 ชั่วโมง ด้วยแบตเตอรี่สุดอึดขนาดความจุ 7,250 mAh

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี 5

เสริมประสิทธิภาพการทำงานแบบเหนือชั้นและไร้รอยต่อเมื่อจับคู่กับพีซี

สัมผัสความล้ำหน้าของการทำงานภายใต้อีโคซิสเต็มอันชาญฉลาดของหัวเว่ยด้วยฟีเจอร์ Multi-Screen Collaboration ที่จะช่วยให้สามารถเชื่อมต่อ HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 กับอุปกรณ์อัจฉริยะอื่นๆ ของหัวเว่ยอย่าง HUAWEI MateBook 14s และ MateBook D Series ได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย และไร้รอยต่อผ่าน 3 โหมดสุดล้ำ ไม่ว่าจะเป็น Mirror Mode ที่แสดงภาพหน้าจอเหมือนกันบนแท็บเล็ตและแล็ปท็อป, Extend Mode เปลี่ยนแท็บเล็ตเป็นหน้าจอที่สองของแล็ปท็อปสำหรับแสดงเนื้อหาที่แตกต่างกัน และ Collaboration Mode ที่ช่วยให้สามารถจัดการไฟล์บนแท็บเล็ตจากแล็ปท็อปได้โดยตรง และยังสามารถเคลื่อนย้ายแลกเปลี่ยนไฟล์ต่างๆ ระหว่างดีไวซ์ได้อย่างรวดเร็ว นอกจากนั้น HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ยังใช้งานฟีเจอร์ Pop-Up Pairing เพื่อเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ของหัวเว่ยเพียงแค่เปิดเครื่องก็จะมีหน้าต่างให้กดยอมรับปรากฏขึ้นมาเรียกได้ว่าทลายข้อจำกัดด้านพรมแดนระหว่างดีไวซ์อย่างแท้จริง

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี 7

ราคาโดนใจ คุณภาพอัดแน่น พร้อมข้อเสนอสุดคุ้ม

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 ครบครันทั้งซอฟต์แวร์ ฮาร์ดแวร์ และอุปกรณ์เสริมแบบจัดเต็มรอบด้าน ตอบโจทย์การทำงานและความบันเทิงได้ทุกที่ทุกเวลาแบบไม่ยุ่งยาก หากใครที่กำลังอยากได้อุปกรณ์ไอทีสารพัดประโยชน์แบบพกพาง่ายและหยิบมาใช้งานได้สะดวกอาจจะต้องจัดมาติดตัวไว้สักเครื่อง โดย HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 (4GB+128GB) 4G มาในสี Matte Grey ราคา 12,990 บาท สามารถพรีออเดอร์ได้ตั้งแต่วันที่ 10 พฤษภาคม 2565 – 20 พฤษภาคม 2565 พร้อมรับฟรี HUAWEI Smart Keyboard (มูลค่า 2,290 บาท) และ HUAWEI M-Pencil Package 2nd generation (มูลค่า 4,490 บาท) และสิทธิประโยชน์อีกมากมาย สำหรับลูกค้า HUAWEI Mobile Service และแอปพลิเคชันต่างๆ (มูลค่ารวม 1,197 บาท) รวมมูลค่าทั้งหมด 7,977 บาท เป็นเจ้าของได้ง่ายนิดเดียวผ่าน HUAWEI Experience Store และร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการ รวมถึงช่องทางออนไลน์อย่างเว็บไซต์ HUAWEI Store ร้านค้าอย่างเป็นทางการของหัวเว่ยบนแอปพลิเคชัน ShopeeLazada, JD Central และ Thisshop และแอปพลิเคชัน My HUAWEI

HUAWEI MatePad 10.4-inch 2022 แท็บเล็ตสารพัดประโยชน์น้องใหม่ ประสิทธิภาพจัดเต็ม ตอบโจทย์ได้ไม่แพ้พีซี 9

ติดตามอัปเดตข่าวสารล่าสุดก่อนใครได้ทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน HUAWEI AppGallery

ความเห็น