HONOR ประกาศกลยุทธ์ เรือธงคู่, แผน MagicOS 7.0, เปิดตัว HONOR 70, HONOR Pad 8 ที่งาน IFA 2022 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ประกาศแยกตัว  

HONOR ได้ตอกย้ำความมุ่งมั่นของตนในตลาดต่างประเทศในงาน IFA แบรนด์ได้ประกาศกลยุทธ์เรือธงคู่ใหม่ เพื่อนำสมาร์ทโฟนรุ่นเรือธงที่พับได้และเรือธงออกสู่ยุโรปและตลาดต่างประเทศอื่นๆ นอกจากนี้แบรนด์ยังแสดงตัวอย่าง Magic OS 7.0 โดยอำนวยความสะดวกในการทำงานร่วมกันระหว่างสมาร์ทโฟน แท็บเล็ต พีซี และผลิตภัณฑ์ IoT อื่นๆ และ HONOR ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ได้แก่ HONOR 70, HONOR Pad 8 และโปรดัคอื่นๆ ในส่วนของผลิตภัณฑ์ HONOR70 และ HONOR Pad8 มีกำหนดวางจำหน่ายในประเทศไทยในอีกไม่กี่สัปดาห์ข้างหน้า

“ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง HONOR ปรารถนาที่จะมีส่วนร่วมอย่างมากในอุตสาหกรรมนี้ เพื่อสร้างอนาคตที่ดีกว่าสำหรับทุกคน เพื่อบรรลุเป้าหมายดังกล่าวเราจึงมีความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรม George Zhao ซีอีโอของ HONOR กล่าว ด้วยการเปิดตัวกลยุทธ์เรือธงแบบคู่ และ MagicOS 7.0, เราตั้งตารอที่จะมอบทางเลือกที่น่าสนใจให้กับผู้บริโภคในต่างประเทศ รวมถึงประเทศไทยที่กำลังมองหาสมาร์ทโฟนแบบพับได้ที่ดีที่สุดและประสบการณ์ผู้ใช้ระดับพรีเมียมที่สุดในตลาด

การเชื่อมต่ออนาคตด้วยกลยุทธ์เรือธงคู่ ใหม่และ MagicOS

ในฐานะที่เป็นเทคโนโลยีระดับโลก HONOR มุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ อย่างมีจุดมุ่งหมายและมอบประโยชน์ให้กับผู้ใช้ที่สำคัญเสมอ เป็นครั้งแรกที่ HONOR จะเปิดตัวสมาร์ทโฟนแบบพับได้สู่ตลาดต่างประเทศ

HONOR ยังได้เปิดตัว MagicOS 7.0 ซึ่งเป็นระบบปฏิบัติการใหม่ที่ออกแบบมาเพื่อมอบประสบการณ์ที่ราบรื่นข้ามผ่านแพลตฟอร์ม ซึ่งจะขึ้นอยู่กับระบบปฏิบัติการ Android เช่นเดียวกับคอมพิวเตอร์และ IoT ดังนั้นอุปกรณ์ที่ใช้ระบบปฏิบัติการที่แตกต่างกันสามารถเชื่อมต่อกับอุปกรณ์ MagicOS ที่ระดับระบบ นอกเหนือจากการเปลี่ยนแปลงอินเทอร์เฟซผู้ใช้ใหม่แล้ว MagicOS 7.0 ยังช่วยให้ผู้ใช้ควบคุมแล็ปท็อป สมาร์ทโฟน และแท็บเล็ต HONOR โดยใช้แป้นพิมพ์และเมาส์เพียงตัวเดียว ด้วยคุณสมบัตินี้ ผู้ใช้สามารถลากไฟล์ข้ามอุปกรณ์ต่างๆ ได้อย่างราบรื่น รวมทั้งพิมพ์ข้อความลงในสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตด้วยแป้นพิมพ์แล็ปท็อป MagicOS 7.0 จะประกาศอย่างเป็นทางการในไตรมาสที่ 4 ปี 2565

เพื่อให้สอดคล้องกับความมุ่งมั่นในการมีส่วนร่วมในอุตสาหกรรมที่กว้างขึ้น HONOR ประกาศว่าแบรนด์ได้เข้าร่วมกลุ่ม IoT ต่างๆ รวมถึง Matter และ Ola ซึ่งช่วยกำหนดมาตรฐานอุตสาหกรรมทั่วไปที่ส่งเสริมการทำงานร่วมกันกับพันธมิตร นอกจากนี้ HONOR แพลตฟอร์มสำหรับนักพัฒนาใหม่จะให้การสนับสนุนและบริการโดยตรงแก่นักพัฒนา ในบรรดาบริการต่างๆ ที่มีอยู่ นักพัฒนาสามารถส่งแอปของตนไปยัง App Market และ Game Center ผ่านแพลตฟอร์มได้ นอกจากนี้ยังช่วยให้นักพัฒนาสามารถเข้าถึงความสามารถของระบบต่างๆ เพื่อพัฒนาการใช้งานสำหรับผู้ใช้อุปกรณ์ HONOR ได้ในอนาคต นักพัฒนาที่สนใจสามารถเยี่ยมชมเว็บไซต์สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม: https://developer.hihonor.com

HONOR กำลังขยายความร่วมมือกับ Microsoft เพื่อนำ Phone Link ไปสู่ผู้ใช้อุปกรณ์ HONOR ในต่างประเทศ ก่อนหน้านี้มีให้เฉพาะผู้ใช้อุปกรณ์ HONOR ในประเทศจีนเท่านั้น Phone Link ให้ผู้ใช้เชื่อมต่อสมาร์ทโฟน HONOR บางรุ่นกับพีซี Windows เพื่อปลดล็อกความสามารถในการเชื่อมโยงอุปกรณ? ซึ่งรวมถึงความสามารถในการดูการแจ้งเตือน โทรออก และรับสายบนพีซี และใช้แอพมือถือบน Windows, HONOR Magic4 Pro เป็นหนึ่งในสมาร์ทโฟน HONOR ระหว่างประเทศรุ่นแรกที่รองรับPhone Link ในขณะที่ HONOR 70 จะรองรับ Phone Link เช่นกันหลังจากอัปเดต OTA

HONOR ประกาศกลยุทธ์ เรือธงคู่, แผน MagicOS 7.0, เปิดตัว HONOR 70, HONOR Pad 8 ที่งาน IFA 2022 เป็นครั้งแรกนับตั้งแต่ประกาศแยกตัว   1

ขอแนะนำ HONOR 70 สู่ตลาดโลก สุดยอดผลงานชิ้นเอกของการถ่ายวีดีโอแบบ Vlog

HONOR 70 ได้รับการออกแบบมาสำหรับผู้ชื่นชอบการทำ Vlog เป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ล่าสุดจาก HONOR ในกลุ่มผลิตภัณฑ์สมาร์ทโฟน Number Series ระดับไฮเอนด์ เปิดตัวด้วย Solo Cut Mode ซึ่งให้ผู้ใช้สร้าง vlogs ที่เน้นเฉพาะบุคคลในกลุ่มได้อย่างง่ายดายผ่านเทคโนโลยีการระบุบุคคล ด้วยการสตรีมวิดีโอแบบคู่ HONOR 70 สามารถบันทึกวิดีโอสองวีดีโอพร้อมกัน โดยสามารถเลือกโฟกัส 1 จุดอีกจุดสามารถบันทึกภาพทั้งกลุ่ม

การจับภาพวิดีโอบล็อกคุณภาพสูงทำได้ง่ายด้วย HONOR 70 ด้วยกล้องหลักคู่อันทรงพลังที่ประกอบด้วยกล้องหลัก 54MP IMX800 Super Sensing ที่มีเซนเซอร์ IMX800 ขนาดใหญ่ 1/1.49 นิ้ว และกล้อง Ultra-Wide & Macro 50MP สมาร์ทโฟนใหม่นี้ขับเคลื่อนโดย Qualcomm Snapdragon 778G Plus 5G และรองรับ GPU Turbo X และ OS Turbo X ซึ่งมอบประสิทธิภาพที่ราบรื่นและประสบการณ์ที่ตอบสนองได้ดีในงานหนักต่างๆ รวมถึงการตัดต่อวิดีโอสำหรับ vloggers ที่ต้องเดินทางตลอดเวลา

HONOR 70 เป็นสมาร์ทโฟน HONOR Number Series เครื่องแรกที่ใช้ HONOR Magic UI 6.1 บน Android 12 และมีให้เลือกหลายสี ได้แก่ มิดไนท์แบล็คและ  คริสตัล ซิลเวอร์ 

เพื่อเป็นการยอมรับประสบการณ์ผู้ใช้ที่ยอดเยี่ยมของ HONOR 70 สมาคมผู้เชี่ยวชาญภาพและเสียง (EISA) ได้มอบรางวัล EISA BEST BUY SMARTPHONE 2022-2023 ให้กับสมาร์ทโฟน  ซึ่งEISA เป็นผู้เชี่ยวชาญที่ได้รับการยอมรับมากในส่วนของสื่อเทคโนโลยี

HONOR 70 จะวางจำหน่ายในประเทศไทยในช่วงกันยายนนี้

เปิดประสบการณ์ภาพและเสียงระดับพรีเมียมด้วย HONOR Pad 8

HONOR Pad 8 เป็นสมาร์ทดีไวซ์ที่ครบครันในราคาย่อมเยา ตอบสนองความต้องการด้านประสิทธิภาพและความบันเทิงของนักเรียนและมืออาชีพรุ่นเยาว์ แท็บเล็ต HONOR ใหม่ผสมผสานจอแสดงผล 2K HONOR FullView ขนาด 12 นิ้ว ที่มีอัตราส่วนหน้าจอต่อตัวเครื่อง 87% และรองรับความละเอียด 2,000×1200 พิกเซลและ 1 พันล้านสีด้วยลำโพงในตัว 8 ตัว เพื่อมอบประสบการณ์มัลติมีเดียที่ชวนดื่มด่ำขณะเดินทาง ใช้งาน HONOR Magic UI 6.1 พร้อมบริการ Google Play HONOR Pad 8 บรรจุแบตเตอรี่ความจุสูง 7250 mAh สำหรับการเชื่อมต่อตลอดทั้งวัน ทำให้ผู้ใช้สามารถเชื่อมต่อได้ตลอดเวลา ซึ่งจะเปิดตัวในประเทศไทยเร็วๆนี้ 

การเปิดตัวแท็บเล็ตแสดงถึงความสมบูรณ์ของกลุ่มผลิตภัณฑ์ทั่วโลกของแบรนด์ ผู้บริโภคในตลาดต่างประเทศและประเทศไทยจะสามารถเข้าถึงสมาร์ทโฟน HONOR และผลิตภัณฑ์ IoT ทุกรุ่นได้ในไม่ช้า นับเป็นก้าวใหม่ของ HONOR

การก้าวสู่ประตูที่มุ่งสู่อนาคต

ในฐานะแบรนด์ HONOR มีการลงทุนอย่างต่อเนื่องในเทคโนโลยี Spatial Audio, AI และ AR เพื่อปลดล็อกประสบการณ์ที่ดื่มด่ำและเตรียมพร้อมสำหรับการปฏิวัติดิจิทัลครั้งต่อไป

#การก้าวสู่ประตูที่มุ่งสู่อนาคต เป็นโครงการริเริ่มใหม่ของ HONOR Talents ซึ่งเปิดตัวในเซสชั่นต้นของงาน IFA ของ HONOR ซึ่งออกแบบมาเพื่อเสริมสร้างมรดกทางวัฒนธรรมผ่านพลังของเทคโนโลยี ด้วยความร่วมมือกับ ARLOOPA 

HONOR เชิญศิลปินที่มีชื่อเสียงสองคน ได้แก่ Yunuene และ Timo Helgert ให้สร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ให้กับอาคาร Wasserschloss อันเป็นสัญลักษณ์ซึ่งตั้งอยู่ใน Speicherstadt ของฮัมบูร์ก ซึ่งเป็นมรดกโลกขององค์การยูเนสโก ประสบการณ์ AR พร้อมใช้งานในสถานที่จริงแล้วใน Speicherstadt และยังให้ผู้ใช้ดูที่บ้านผ่านแอป ARLOOPA ได้อีกด้วย ซึ่งมอบวิธีใหม่แก่ผู้ใช้สมาร์ทโฟนในการค้นพบขุมทรัพย์ทางวัฒนธรรมผ่าน AR ที่สมจริง วิดีโอแคมเปญสามารถดูได้ที่นี่: 

ระบบ HONOR’s Spatial Audio

ในระหว่างงาน IFA 2022 Spatial Audio ของ HONOR ได้รับการออกแบบมาเพื่อให้หูฟังสามารถสร้างเอฟเฟกต์เสียง 3D แบบกว้างในโรงภาพยนตร์ ซึ่งสร้างความรู้สึกดื่มด่ำที่จำเป็นสำหรับประสบการณ์ AR และ VR ยุคหน้า

เทคโนโลยี HONOR Spatial Audio เป็นเทคโนโลยีล้ำสมัยในการนำเสนอเสียง 3 มิติให้กับผู้บริโภค เทคโนโลยีนี้ยังช่วยให้ผู้ใช้ได้สัมผัสกับเสียงราวกับว่าพวกเขามาจากทุกด้าน ไม่ว่าด้านหลัง ข้างหน้า ซ้ายหรือขวา เทคโนโลยีติดตามการเคลื่อนไหวของศีรษะมนุษย์เพื่อนำประสบการณ์ที่มีชีวิตชีวา สนุกสนาน และดื่มด่ำที่สุด มาสู่ผู้บริโภคเมื่อพวกเขากำลังชมภาพยนตร์ เล่นวิดีโอเกม หรือฟังเพลง  HONOR Spatial Audio เป็นเครื่องแรกที่รองรับการปรับระยะห่างของเสียงภายนอก ให้ผู้ใช้ปรับระยะห่างของแหล่งกำเนิดเสียงเสมือนแบบไดนามิกตั้งแต่ 0.15 ถึง 10 เมตร เพื่อให้เหมาะกับประสบการณ์การฟังที่เป็นส่วนตัวมากขึ้น

HONOR Talents: ตอนนี้ครีเอเตอร์สามารถส่ง AR artworks เข้าโครงการ HONOR Talents ได้แล้ว

HONOR ได้เปิดตัวหมวดหมู่ Interactive AR Artwork โดยเฉพาะซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของการแข่งขันการออกแบบระดับโลกของ HONOR Talents ภายในหมวดหมู่นี้ ผู้เข้าแข่งขันจะได้รับเชิญให้ผลิตงานศิลปะ AR ดิจิทัลที่เปลี่ยนโฉมย่านของตนอย่างสร้างสรรค์ ศิลปินที่สนใจเข้าประกวดสามารถค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่นี่: https://www.hihonor.com/honor-talents/en/

ความเห็น