แอลจีเปิดตัวไลน์อัพทีวี QNED MiniLED ใหม่ล่าสุด 4 ซีรีส์พร้อมขนาดหลากหลายขึ้น มอบปรากฏการณ์สีสันเจิดจรัสกว่าที่เคย

บริษัท แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (ประเทศไทย) จำกัด เอาใจผู้บริโภคชาวไทยอย่างต่อเนื่อง เปิดตัวไลน์อัพ LG QNED MiniLED ที่สุดแห่งนวัตกรรมทีวีมอบสีสันเจิดจรัสเหนือกว่าที่เคยมีมา ในไลน์อัพประจำปี 2565 แอลจีได้เพิ่มตัวเลือกทีวีซีรีส์ใหม่ล่าสุด 4 ซีรีส์ ได้แก่ QNED MiniLED ซีรีส์ QNED99 8K ซีรีส์ QNED91 4K โดยมี 2 ซีรีส์ใหม่ล่าสุดในปีนี้ ได้แก่ QNED MiniLED ซีรีส์ QNED86 4K และ QNED ซีรีส์ QNED80 4K ให้เลือกในขนาดตั้งแต่ 55 นิ้วถึง 86 นิ้ว จากเดิมที่มีขนาดให้เลือกถึง 75 นิ้ว ผู้บริโภคชาวไทยจึงได้สัมผัสประสบการณ์รับชมภาพสีสันเจิดจรัสแม่นยำบนจอขนาดใหญ่ยิ่งขึ้น LG QNED MiniLED ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ ผสานเทคโนโลยี Quantum Dot และ NanoCell ไว้ด้วยกัน ทำงานร่วมกับหลอดไฟ Mini LED ขนาดจิ๋ว จึงหรี่แสงอย่างแม่นยำมากถึง 2,400 จุด ให้สีสันสมจริงยิ่งกว่าทีวี LCD รุ่นอื่นๆ นับเป็นอีกหนึ่งนวัตกรรมทีวีที่พัฒนาขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าอย่างครอบคลุม และมอบประสบการณ์ความบันเทิงภายในบ้านแบบครบครัน ตามแนวคิด Innovation for a Better Life

อัพเกรดชิปประมวลผล เพื่อการแสดงภาพสีสันคมชัดสมจริงที่สุด

แอลจีเปิดตัวไลน์อัพทีวี QNED MiniLED ใหม่ล่าสุด 4 ซีรีส์พร้อมขนาดหลากหลายขึ้น มอบปรากฏการณ์สีสันเจิดจรัสกว่าที่เคย 3

ทีวี LG QNED MiniLED ใหม่ล่าสุด ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผลอัจฉริยะล่าสุด α (อัลฟ่า) 9 Gen5 AI Processor 8K ที่ได้รับการอัพเกรดขึ้นเพื่อยกระดับการแสดงภาพ 8K ในทีวี LG QNED99 8K ให้ดียิ่งขึ้น ในขณะที่ซีรีส์ QNED91 4K ซีรีส์ QNED86 4K และ ซีรีส์ QNED80 4K ขับเคลื่อนด้วยชิปประมวลผล α(อัลฟ่า) 7 Gen5 AI Processor 4K ก็ยกระดับการแสดงภาพ 4K ให้เต็มประสิทธิภาพยิ่งขึ้นเช่นเดียวกัน มาพร้อมเทคโนโลยี AI Picture Pro ทำหน้าที่ปรับแต่งความคมชัดของภาพให้เสมือนต้นฉบับ คอภาพยนตร์จึงเพลิดเพลินกับคอนเทนต์คุณภาพระดับโลกได้ทั้งในระบบ Dolby Vision IQ, Dolby Atmos, HDR10 Pro และ Filmmaker Mode อีกทั้งคอเกมยังสนุกกับความมันส์บนหน้าจอทีวี LCD ใหม่ล่าสุดนี้ที่รองรับ HGiG ภาพ HDR และอัตรารีเฟรชภาพ 120Hz แสดงภาพเคลื่อนไหวราบรื่น ไม่มีสะดุด

ฟังก์ชันการใช้งานอันชาญฉลาด ด้วยระบบปฏิบัติการใหม่ webOS 22

แอลจีเปิดตัวไลน์อัพทีวี QNED MiniLED ใหม่ล่าสุด 4 ซีรีส์พร้อมขนาดหลากหลายขึ้น มอบปรากฏการณ์สีสันเจิดจรัสกว่าที่เคย 5

นอกจากจุดเด่นเรื่องการแสดงภาพสีสันเจิดจรัสในทีวี LG QNED MiniLED ใหม่ล่าสุด แอลจียังคำนึงถึงการใช้งานที่สะดวกและช่วยให้ผู้บริโภคมีชีวิตที่ดียิ่งขึ้น จึงได้อัปเดตระบบปฏิบัติการ webOS 22 ในทีวีรุ่นใหม่ นำเสนอหน้าโฮมสกรีนที่ใช้งานง่าย โดยสามารถล็อกอินบัญชีบนทีวีแอลจีสูงสุดถึง 10 บัญชี และจะเรียงลำดับ แอปพลิเคชันที่เรียกดูบ่อยตามการใช้งานของเจ้าของบัญชี รวมถึงแนะนำเนื้อหาใหม่ๆ ใกล้เคียงกับเนื้อหาที่ชอบดูมากที่สุด เสริมความสะดวกสบายด้วยเมจิกรีโมทช่วยให้ควบคุมสั่งงานได้อย่างสะดวกสบาย โดยใช้การชี้หรือเลื่อนได้เหมือนเมาส์ไร้สาย พิเศษเฉพาะในทีวีซีรีส์ QNED99 8K และ QNED91 4K สามารถสั่งการแบบ Hands-free Voice Control ได้ จึงเพิ่มความสะดวกสบายในการใช้งานได้เพิ่มขึ้น เทคโนโลยี ThinQ AI และ Google Assistant ที่มีมาให้ในทีวีรุ่นใหม่ทุกรุ่น ยังอัปเกรดมาให้รองรับคำสั่งเสียงทั้งภาษาไทยและอังกฤษ ฟีเจอร์ Gallery App ที่บรรจุภาพวาดของเหล่าศิลปินชื่อดังเอาไว้ให้ผู้ใช้สามารถเปลี่ยนการตั้งค่าหน้าจอทีวี ยังถูกพัฒนาขึ้นโดยคำนึงถึงสุนทรียภาพด้านการตกแต่ง เพื่อให้ผู้ใช้งานเปลี่ยนทีวีที่บ้านให้เป็นกรอบรูปศิลปะชั้นเลิศ

ตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลาย

แอลจีเปิดตัวไลน์อัพทีวี QNED MiniLED ใหม่ล่าสุด 4 ซีรีส์พร้อมขนาดหลากหลายขึ้น มอบปรากฏการณ์สีสันเจิดจรัสกว่าที่เคย 7

LG QNED MiniLED ใหม่ล่าสุด มาพร้อมตัวเลือกการเชื่อมต่อที่หลากหลายเพื่ออำนวยความสะดวกผู้ใช้งาน ไม่ว่าจะเป็นการเชื่อมต่อผ่าน Wi-Fi, Bluetooth 5.0 ช่องต่อ USB รวมทั้งช่องต่อ HDMI โดยในทีวีซีรีส์ QNED99 8K มาพร้อมช่องต่อ HDMI 2.1 จำนวน 4 ช่อง ช่องต่อ USB จำนวน 3 ช่อง ในขณะที่ทีวีซีรีส์ QNED91 4K ซีรีส์ QNED86 4K และซีรีส์ QNED80 4K มาพร้อมช่องต่อ HDMI 4 ช่อง แบ่งเป็น HDMI 2.1 จำนวน 2 ช่อง และ HDMI 2.0 อีก 2 ช่อง และช่องต่อ USB อีก 2 ช่อง ให้ผู้ใช้งานเลือกใช้การเชื่อมต่อตามความสะดวก

LG QNED TV ซีรีส์ QNED99 8K, QNED91 4K, QNED86 4K และ QNED80 4K ราคาเริ่มต้น 27,990 – 239,990 บาท สามารถหาซื้อได้แล้ววันนี้ ณ ร้านค้าตัวแทนจำหน่ายของแอลจี