LG ประกาศความมุ่งมั่นต่อยอดพัฒนานวัตกรรม เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ทุกคน

แอลจี อีเลคทรอนิคส์ (แอลจี) จัดงานแถลงข่าว LG World Premiere ณ มัณฑะเลย์ เบย์ คอนเวนชัน เซ็นเตอร์ ในเมืองลาสเวกัส รัฐเนวาดา ประเทศสหรัฐอเมริกา ภายใต้ธีม Life’s Good เมื่อเร็ว ๆ นี้ โดย มร. วิลเลียม โช ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ได้กล่าวถึงความมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องของบริษัทในการสร้างสรรค์นวัตกรรมเพื่อพัฒนาคุณชีวิตของผู้คนให้ดียิ่งขึ้น พร้อมสร้างอนาคตที่ยั่งยืนให้แก่ทุกคน

นวัตกรรมที่ให้ความสำคัญกับความต้องการของลูกค้าเพื่อชีวิตที่ดียิ่งขึ้น

LG ประกาศความมุ่งมั่นต่อยอดพัฒนานวัตกรรม เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ทุกคน 1

มร. วิลเลียม โช ตอกย้ำถึงความมุ่งมั่นของแอลจีในการมอบคุณค่าใหม่ ๆ ให้แก่ลูกค้าด้วยการแนะนำนวัตกรรมที่ล้ำสมัยแบบที่ไม่เคยมีมาก่อน เช่น นวัตกรรมทีวี LG OLED ที่เปลี่ยนแปลงประสบการณ์การรับชมความบันเทิงของลูกค้าไปอย่างสิ้นเชิง โดยนวัตกรรมดังกล่าว ซึ่งกำลังฉลองครบรอบ 10 ปีในปัจจุบัน ยังคงเดินหน้าสร้างมาตรฐานด้านคุณภาพของภาพและประสบการณ์ลูกค้าในแบบที่ไม่เคยมีมาก่อนในอุตสาหกรรม และเพื่อสานต่อการพัฒนาประสบการณ์ของลูกค้าให้ดียิ่งขึ้นและเปิดโอกาสให้ผู้ใช้ทีวีได้สัมผัสประสบการณ์การรับชมที่ได้รับการนิยามครั้งใหม่ แอลจีได้ดำเนินงานร่วมกับพันธมิตรต่าง ๆ อย่างใกล้ชิด เพื่อเปิดตัวบริการแบบอินเทอร์แอคทีฟใหม่ ๆ ผ่านทีวีของแอลจี เช่น MasterClass แพลตฟอร์มการเรียนรู้แบบออนไลน์ MaxPro แอปพลิเคชันสำหรับการออกกำลังกาย และ Sansar บริการที่นำเสนอประสบการณ์เมตาเวิร์ส เป็นต้น

ธุรกิจในอนาคตเพื่อขยายประสบการณ์ของลูกค้า

มร. วิลเลียม โช ยังได้เน้นย้ำถึงเป้าหมายสำคัญของบริษัทในการมอบประสบการณ์ ‘ครั้งแรก’ ‘ที่ไม่เหมือนใคร’ และ ‘มีความแปลกใหม่’ ในทุกผลิตภัณฑ์และโซลูชัน เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นแก่ทุกคน และเพื่อขยายประสบการณ์ของลูกค้าในหมวดหมู่ผลิตภัณฑ์ที่หลากหลายยิ่งขึ้น บริษัทฯ จึงได้ดำเนินโครงการภายในองค์กรที่หลากหลาย เพื่อเสริมสร้างศักยภาพของนวัตกร ด้วยการสนับสนุนให้พนักงานแอลจีมีความกล้าในการปรับตัวเพื่อรับมือกับความท้าทายใหม่ ๆ

คำมั่นสัญญาต่อการสร้างอนาคตที่ดียิ่งขึ้น

LG ประกาศความมุ่งมั่นต่อยอดพัฒนานวัตกรรม เพื่อมอบคุณภาพชีวิตที่ดียิ่งขึ้นให้แก่ทุกคน 3

ในช่วงท้ายของการให้ข้อมูล มร. วิลเลียม โช ย้ำถึงความมุ่งมั่นอันแน่วแน่ของแอลจีในฐานะบริษัทที่มีความรับผิดชอบต่อการตระหนักถึงอนาคตที่ยั่งยืน โดยเน้นย้ำถึงสิ่งที่บริษัทให้ความสำคัญ นั่นคือการมุ่งสร้างอนาคตที่ดีขึ้นสำหรับทุกคน ความพยายามที่ผ่านมาเห็นได้จากการริเริ่มโครงการต่าง ๆ เช่น การสนับสนุนเยาวชนพิการในการแข่งขันด้านเทคโนโลยีสารสนเทศระดับสากล (Global IT Challenge for Youth with Disabilities หรือ GTIC) โดยตั้งแต่ปี พ.ศ. 2554 มีเยาวชนเข้าร่วมแข่งขันกว่า 4,000 คน ซึ่งผู้เข้าแข่งขันยังได้เสริมสร้างทักษะด้านเทคโนโลยี ภายใต้จุดประสงค์ในการขจัดความเหลื่อมล้ำทางด้านดิจิทัลในกลุ่มผู้พิการ

ความเห็น

ติดต่อร่วมงาน : [email protected]
Copyright © 2024 - BACIDEA