หัวเว่ยเปิดตัวหน้าปัดลายพิเศษใน HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ดีไซน์มาเพื่อรับความหวานช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) แนะนำของขวัญสุดพิเศษช่วงเทศกาลแห่งความรัก HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ขนาด 42 มม. ให้ในโอกาสพิเศษผ่านช่องทางออนไลน์ ที่จัดเต็มทั้งความหรูหราสวยงาม และ ฟีเจอร์ตอบโจทย์คนรับสุขภาพเด็ดๆ มากมาย โดยล่าสุดหัวเว่ยถือโอกาสพิเศษนี้ร่วมมือกับ คุณวี วีรกิจ จงพรประเสริฐ แอดมิดเพจ HUAWEI WatchFace Thailand ผู้ออกแบบหน้าปัดสมาร์ทวอทช์ของหัวเว่ยที่ได้รับรางวัลการันตีคุณภาพระดับภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ‘Excellence Award 2022’ ณ งาน HUAWEI Themes Watch Face Designathon APAC 2022 ที่จัดขึ้นในประเทศมาเลเซีย ให้เกียรติมาร่วมออกแบบหน้าปัดลวดลายพิเศษสำหรับช่วงวาเลนไทน์นี้โดยเฉพาะ

หัวเว่ยเปิดตัวหน้าปัดลายพิเศษใน HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ดีไซน์มาเพื่อรับความหวานช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ 1

ดอกกุหลาบฟ้าสื่อความรักที่มั่นคงและความจงรักภักดี

โดยสำหรับแรงบันดาลใจในการสร้างสรรค์หน้าปัดนาฬิกาชิ้นนี้ คุณวีได้ผสมผสานความสวยงามของดอกไม้ร่วมกับการออกแบบ UI หน้าปัดที่ดูเรียบง่ายและทันสมัย อีกทั้งยังแสดงผลฟังก์ชันการใช้งานต่าง ๆ ที่ครบถ้วน โดยหน้าปัดนี้จะมีโทนสีฟ้านีออน ที่เน้นเรื่องการออกแบบให้สามารถดูได้อย่างคมชัด ไม่ว่าจะเป็นตอนกลางวัน หรือกลางคืน

นอกจากนั้นลวดลายกุหลาบก็ยังนำสายตาให้รู้สึกผ่อนคลายล้อไปกับเทศกาลแห่งความรัก โทนสีขาว-ฟ้าที่เป็นสัญลักษณ์ของความเป็นเอกภาพ เปรียบได้กับความรักที่มั่นคงและความจงรักภักดีที่มีให้กับคู่รัก

หัวเว่ยเปิดตัวหน้าปัดลายพิเศษใน HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ดีไซน์มาเพื่อรับความหวานช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ 3

ดาวน์โหลดและติดตั้งง่ายเพียงคลิ๊ก

สำหรับใครที่สนใจสามารถดาวน์โหลดหน้าปัดสุดพิเศษลายนี้โดยการเข้าไปที่ HUAWEI HEALTH ที่เครื่องของคุณแล้วทำตามขั้นตอนดังนี้

หัวเว่ยเปิดตัวหน้าปัดลายพิเศษใน HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ดีไซน์มาเพื่อรับความหวานช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ 5
  1. เลือกอุปกรณ์สมาร์ทวอทช์ HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition
  2. จากนั้นเลือก ‘เพิ่มเติม’ ตรงมุมขวาเมนูหน้าปัดนาฬิกา
  3. พิมพ์ HKR FLW ในช่องค้นหา
  4. หน้าปัดจะปรากฏขึ้นมา คุณสามารถดาวน์โหลดได้ทันที (ราคา 29 บาท)
หัวเว่ยเปิดตัวหน้าปัดลายพิเศษใน HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ดีไซน์มาเพื่อรับความหวานช่วงเทศกาลแห่งความรักนี้โดยเฉพาะ 7

นอกจากนี้หัวเว่ยยังจัดแคมเปญประจำเดือนกุมภาพันธ์ 2566 ภายใต้คอนเซ็ปต์ For Love That Lasts ชวนทุกคนมาออกกำลังกายเพื่อสุขภาพที่ดี เติมเต็มความสุขส่งต่อความรักอย่างยั่งยืน เพียงคุณร่วมกิจกรรม เดิน วิ่ง และปั่นจักรยาน ในระยะทาง 2.14 กิโลเมตร หรือ 21.4 กิโลเมตร ลุ้นรับทันที Watch Face หน้าปัดนาฬิกาสุดคิ้วท์ที่ HUAWEI Experience Store

รวมฟีเจอร์เด็ด HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition พร้อมดีไซน์ใหม่สายหนังสีขาวเข้าได้ทุกลุคออกเดท
นับเป็นไอเทมเสริมการแต่งกายให้ดูดีขึ้นได้อย่างแนบเนียน ด้วย HUAWEI WATCH GT 3 Elegant Edition ขนาด 42 มม. มาในดีไซน์สายหนังสีขาวให้ลุคพรีเมียมแบบมีระดับ อีกทั้งสีขาวยังเป็นตัวแทนแสดงถึงความรักที่บริสุทธิ์ เพิ่มความล้ำไปอีกขั้นด้วยหน้าจอแสดงผลแบบ AMOLED ทรงกลมขอบโค้งมน 3 มิติ ที่ให้สีสันคมชัด แถมมีกว่าหน้าปัดให้เลือกกว่า 10,000 แบบ แมทช์เข้ากับทุกลุคออกเดทได้ตามใจชอบ ช่วยดูแลการฟิตหุ่นของสาวๆด้วยโหมดกำลังกายที่ครอบคลุมกว่า 100 ประเภท รวมถึงการมอนิเตอร์อัตราการเต้นของหัวใจที่แม่นยำและวัดระดับออกซิเจนในเลือดได้ตลอดวัน (SpO2) ผ่านเทคโนโลยี HUAWEI TruSeen™ 5.0+ อัปเกรดการใช้ชีวิตแบบไร้รอยต่อตลอดสัปดาห์ด้วยอายุการใช้งานแบตเตอรี่ยาวนานสูงสุด 7 วัน เชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟนผ่านทางบลูทูธได้ก็จะยิ่งอำนวยความสะดวกไปอีกขั้น เพราะจะสามารถรับโทรศัพท์ และควบคุมสมาร์ทโฟนบนข้อมือได้เลย นอกจากนั้นยังมีฟีเจอร์ติดตามและคาดการณ์รอบเดือนให้กับสุภาพสตรีอีกด้วย

ความเห็น

ติดต่อร่วมงาน : [email protected]
Copyright © 2024 - BACIDEA