รีวิว HUAWEI Band 8 จอใหญ่ ดีไซน์บาง ซื้อช่วงโปรราคาพิเศษ 1,299 บาท

HUAWEI Band 8 สมาร์ทแบนด์คู่ชีวิตที่ช่วยตรวจวัดค่าต่างๆ ให้เรารู้ทันสุขภาพตัวเอง มาในดีไซน์บางและเบาสบาย พร้อมกับหน้าจอขนาดใหญ่ 1.47 นิ้ว แบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องได้หลายวัน กับราคาเปิดตัว 1,899 บาท ที่สามารถซื้อได้ในราคาพิเศษ 1,299 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 ถึง 8 มิถุนายน 2566

รีวิว HUAWEI Band 8 จอใหญ่ ดีไซน์บาง ซื้อช่วงโปรราคาพิเศษ 1,299 บาท 3

HUAWEI Band 8 อุปกรณ์สวมใส่ดีไซน์แบบ Ultra-Thin

ราคาพิเศษ 1,299 บาท จาก 1,899 บาท ตั้งแต่วันที่ 6 มิถุนายน 2566 ถึง 8 มิถุนายน 2566
฿1,299฿1,899

ตรวจวัดค่าสุขภาพได้ครอบคลุม

HUAWEI Band 8 สามารถตรวจจับวัดค่าสำหรับการดำเนินชีวิตประจำวัน และความต้องการของคนส่วนใหญ่ โดยแบ่งออกเป็น 4 กลุ่มและอีก 1 การผ่อนคลายคือ

  • HUAWEI TruSleep™ 3.0 ตรวจวัดการนอนหลับ
  • HUAWEI TruSeen™ 5.0 ตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจ
  • HUAWEI TruRelax™ ตรวจวัดระดับความเครียด
  • HUAWEI TruSport™ ตรวจวัดระดับความฟิต
  • HUAWEI TruRelax™ บรรเทาและผ่อนคลาย

การวัดค่าการนอนทำได้ละเอียดในระดับที่จำแนบลักษณะการหลับลึกได้ โดยบอกได้ว่านอนทั้งหมดกี่ชั่วโมง แบ่งเป็นหลับลึกหรือหลับสนิทกี่ชั่วโมง หลับแบบไม่สนิทกี่ชั่วโมง คุณภาพของการหายในระหว่างนอน เพื่อให้เรานำไปปรับปรุงการนอนได้

สามารถวัดอัตราการเต้นของหัวใจและ SpO2 เพื่อดูค่าออกซิเจนในเลือด และที่หลายคนชอบก็คือการวัดค่าความเครียด ซึ่งเป็นต้นเหตุของอาการเจ็บป่วยต่างๆ และท้ายที่สุดคือการวัดค่าความฟิตกว่า 100 โหมดการออกกําลังกาย ไม่ว่าจะเป็นการวิ่ง เดิน หรือตรวจจับจังหวะการสวิงแขนตอนว่ายน้ํา สามารถตรวจวัดอัตราการเต้นของหัวใจได้แบบเรียลไทม์ระหว่างการว่ายน้ํา หรือดัชนีความสามารถในการวิ่ง (RAI) แผนการฝึกรายสัปดาห์ คำแนะนำการพักฟื้นร่างกาย และ VO2Max สำหรับผู้หญิงก็มีโหมดติดตามรอบประจำเดือน พร้อมกับการคาดการณ์รอบเดือนสำหรับเดือนถัดไปด้วย

ดีไซน์ Ultra-Thin สวมใส่สบาย

ด้านดีไซน์และการสวมใส่ถูกพัฒนาให้เป็นมิตรมากขึ้น ด้วยหน้าจอขนาด 1.47 นิ้ว กับน้ำหนัก 14 กรัม ที่มีความหนา 8.99 มม. โดยมีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเขียวมรกต, สีชมพูซากุระ, สีดำมิดไนท์แบล็ค, สีส้มไวท์บรานท์ พร้อมกับระบบ Quick Release ที่เปลี่ยนสายได้ง่าย ให้เรามีอิสระในการปรับเปลี่ยนสไตล์ สอดคล้องกับหน้าปัดที่มีให้เลือกเปลี่ยนมากกว่า 10,000 แบบ และยังรองรับ Always on Display ด้วย

รีวิว HUAWEI Band 8 จอใหญ่ ดีไซน์บาง ซื้อช่วงโปรราคาพิเศษ 1,299 บาท 13

ชาร์จครั้งเดียวใช้ได้ 14 วัน

HUAWEI Band 8 ใช้เวลาชาร์จเต็มแค่ 45 นาที ซึ่งเร็วกว่าเดิมถึง 30% เมื่อชาร์จเต็มจะใช้งานได้สูงสุด 14 วัน ซึ่งในทางปฏิบัติแล้วใช้งานทั่วไปสูงสุดที่ 9 วัน และในกรณีเร่งด่วนถ้าชาร์จ 5 นาทีก็จะใช้งานได้สูงสุดถึง 2 วัน ซึ่งการชาร์จได้รวดเร็วแบบนี้มีประโยชน์มากในเวลาเร่งด่วน หรือการเดินทางไปต่างจังหวัดหรือต่างประเทศ 2-3 วัน ก็ไม่ต้องพกสายชาร์จให้เกะกะ

กันน้ำถึกทนพร้อมลุย

ความพร้อมอีกอย่างก็คือ HUAWEI Band 8 ออกแบบมาให้กันน้ำในระดับ 5ATM หรือลึกสุด 50 เมตร พร้อมกับผ่านการทดสอบการตก ความทนทานของปุ่มกด ความทนทานต่ออุณหภูมิ ซึ่งส่วนตัวแล้วผมใส่อาบน้ำด้วยเลย เผื่อมีแจ้งเตือนสำคัญจะได้เห็นระหว่างอาบน้ำ

ฟีเจอร์ครอบคลุมชีวิตประจำวัน

HUAWEI Band 8 สามารถแจ้งเตือนจากแอปต่างๆ ได้ ควบคุมการเล่นเพลงได้ ค้นหาพิกัดของมือถือได้ ซึ่งรองรับทั้ง HUAWEI, Android, iOS และในกรณีที่ใช้ร่วมกับมือถือของหัวเว่ย ก็จะสามารถลั่นชัตเตอร์ผ่าน HUAWEI Band 8 ได้ด้วย

รีวิว HUAWEI Band 8 จอใหญ่ ดีไซน์บาง ซื้อช่วงโปรราคาพิเศษ 1,299 บาท 15

บทสรุปรีวิว HUAWEI Band 8

สิ่งที่ผมชอบใน HUAWEI Band 8 คือความเบาสบายแต่ตรวจวัดค่าประจำวันได้ครบ ด้วยราคาที่ไม่สูงและมีความทนทาน ทำให้กล้าใช้ในชีวิตประจำวันโดยไม่ต้องกังวล