หัวเว่ยเตรียมเปิดตัว GoPaint แอปวาดภาพใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นเอง

หัวเว่ย เตรียมเปิดตัวแอปวาดภาพใหม่สําหรับแท็บเล็ตที่พัฒนาขึ้นเองชื่อว่า GoPaint อย่างเป็นทางการ ในวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 นี้ แอปนี้มาพร้อมกับฟีเจอร์มากมาย และนําเสนอคุณสมบัติที่ใช้งานง่ายสําหรับการวาดภาพ

ในฐานะผู้นำด้านการจำหน่ายอุปกรณ์อัจฉริยะของอุตสาหกรรมที่เปิดตัวแอปวาดภาพที่พัฒนาขึ้นเอง หัวเว่ยได้รับข้อมูลเชิงลึกเกี่ยวกับความต้องการในการสร้างสรรค์ของผู้บริโภค ด้วยแนวคิดหลักของ “Creation of Beauty” หัวเว่ยหวังที่จะส่งเสริมประสบการณ์ผู้ใช้ผ่านนวัตกรรมทางเทคโนโลยี และทำให้ทุกคนเพลิดเพลินไปกับการสร้างสรรค์ นับตั้งแต่หัวเว่ยเปิดตัวกิจกรรมการสร้างสรรค์ GoPaint Worldwide ในปี 2023 ก็ได้รับการมีส่วนร่วมอย่างกว้างขวางจากผู้สร้างทั่วโลก เพื่อมอบประสบการณ์การสร้างสรรค์งานศิลปะที่น่าพึงพอใจให้กับผู้ใช้มากขึ้น หัวเว่ยได้พัฒนาและเปิดตัวแอป GoPaint ระดับมืออาชีพและใช้งานง่าย ซึ่งช่วยเสริมความแข็งแกร่งให้กับแท็บเล็ตของหัวเว่ยในด้านการสร้างสรรค์ และปรับปรุงประสบการณ์การวาดภาพและการสร้างสรรค์ของแท็บเล็ตของหัวเว่ย

หัวเว่ยเตรียมเปิดตัว GoPaint แอปวาดภาพใหม่ล่าสุดที่พัฒนาขึ้นเอง 1

ด้วยประสบการณ์กว่า 10 ปีในตลาดแท็บเล็ต หัวเว่ยได้สั่งสมความแข็งแกร่งทางเทคนิคด้านฮาร์ดแวร์และเทคโนโลยีแท็บเล็ตที่พัฒนาขึ้นเองระดับแนวหน้าของอุตสาหกรรม หัวเว่ยได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ที่ผู้ใช้ชื่นชอบ รวมถึง HUAWEI MatePad Pro 13.2″ ซึ่งมีจอแสดงผล OLED ขนาดใหญ่ที่ยืดหยุ่นได้ตัวแรกของอุตสาหกรรม และทำงานควบคู่กับ HUAWEI M-Pencil (รุ่นที่ 3) ที่พร้อมเทคโนโลยี NearLink เพื่อมอบปากการองรับแรงกดมากกว่า 10,000 ครั้ง ด้วยการผสมผสานแอปนี้เข้ากับสถาปัตยกรรมซอฟต์แวร์ฮาร์ดแวร์ที่เป็นนวัตกรรม หัวเว่ยตั้งเป้าที่จะมอบประสบการณ์การสร้างสรรค์ที่มีความสามารถทั้งด้านซอฟต์แวร์และฮาร์ดแวร์อันทรงพลัง ตลอดจนกิจกรรมที่จะส่งเสริมในโลกแห่งการสร้างสรรค์

มีการคาดเดาว่าหัวเว่ยจะเปิดตัวแอป GoPaint ในงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์นวัตกรรมของหัวเว่ยในวันที่ 7 พฤษภาคม 2567 โดยแอป GoPaint จะมาพร้อมเครื่องมือวาดภาพมามากมาย ที่หัวเว่ยได้ทำงานร่วมกับทีมศิลปะชั้นนำเพื่อพัฒนาด้วยตัวเลือกพู่กันวาดภาพหลายรูปแบบและเครื่องมือวาดภาพที่ชาญฉลาดและสะดวกสบายมากมาย แอป GoPaint จะสร้างความช่วยคุณสร้างสรรค์ผลงานได้อย่างไรบ้าง? รอติดตามพร้อมกัน 7 พฤษภาคม 2567 นี้!

สามารถติดตามรายละเอียดโปรโมเพิ่มเติมได้ที่นี่ ติดตามข่าวสารก่อนใครได้ที่  HUAWEI Mobile TH สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับการซื้อสินค้า คอมมิวนิตี้ และบริการ ง่ายๆ ในคลิกเดียว เพียงดาวน์โหลดแอปพลิเคชัน My HUAWEI ใน AppGallery

ความเห็น