โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง “Feel The Sound All Around”

- โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง “Feel The Sound All Around”

บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าเขย่าตลาดเครื่องเสียงในบ้านและพกพาให้สั่นสะเทือนอย่างต่อเนื่อง ด้วยการเปิดตัวกองทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงไลน์อัพใหม่ล่าสุด ภายใต้แนวคิด “Feel The Sound All Around” ที่จะพลิกภาพเปลี่ยนมุมมองเครื่องเสียงแบบดั้งเดิม 

- โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง “Feel The Sound All Around”
จัดเต็มด้วยคุณภาพที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีล่าสุดจากโซนี่ อาทิเช่น หูฟังไร้สายแนวสปอร์ต World’s First Sport Truly Wireless ที่มาพร้อมIPX4 และระบบตัดเสียงรบกวนอัจฉริยะ Digital Noise Cancelling พร้อม Ammbient Sound ตัวแรกของโลกจากโซนี่ พร้อมด้วยชุดซาวด์บาร์ World’s First 3.1ch Dolby ATMOS ® Soundbar จากโซนี่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของโซนี่ Vertical Surround Engine ช่วยเติมเต็มห้องนั่งเล่นของคุณด้วยการจำลองเสียงรอบทิศทางแบบ 3 มิติ ในแบบ Dolby Atmos ติดตั้งใช้งานสะดวกประหยัดพื้นที่ และงบประมาณ 
- โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง “Feel The Sound All Around”
ตลอดจนลำโพงไร้สาย Extra Bass ที่มาพร้อมฟังก์ชั่นสนุกเพิ่มสีสันการฟังดนตรีที่พีร้อมเปลี่ยนห้องของคุณให้เป็นมุมปาร์ตี้สุดมัน 
- โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง “Feel The Sound All Around”
หรือจะเพลิดเพลินไปกับเครื่องเสียงแบบ All-in-one (1 Box) ให้พลังเสียงครอบคลุมแบบ 360 องศา พร้อมฟังก์ชั่นเกมส์ในตัวเครื่องเล่น ใช้งานได้ทั้งใน และนอกสถานที่ รวมทั้งเพิ่มอรรถรสในการชมภาพยนตร์ และคอนเสิร์ตสุดสมจริงด้วยเครื่องเล่นบลูเรย์ 4K Ultra HD ที่ให้ทั้งรายละเอียด และความคมชัดสุดตื่นตา ทั้งนี้ ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องเสียงของโซนี่ จะเริ่มทยอยวางจำหน่ายตั้งแต่เดือน เมษายน ศกนี้ เป็นต้นไป
- โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง “Feel The Sound All Around”

ผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องเสียงจากโซนี่

- โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง “Feel The Sound All Around”


กลุ่มผลิตภัณฑ์หูฟังไร้สาย 

WI-SP700N

เป็นหูฟังไร้สายแบบ Truly Wireless ตัวแรกของโลกที่ออกแบบมาให้ป้องกันน้ำด้วยเทคโนโลยีตามมาตรฐาน IPX4 เพื่อมอบประสบการณ์ฟังเพลงอย่างเต็มอรรถรส จังหวะแน่นแบบ Extra Bass โดยเฉพาะขณะออกกำลังกาย นอกจากนี้ ยังมาพร้อมระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง Digital Noise Cancelling และมีโหมดรับฟังเสียงรอบข้าง Ambient Sound ซึ่งปรับเสียงได้ 3 ระดับ ทำให้ผู้ใช้สามารถฟังเพลงโปรดได้อย่างเต็มอรรถรสขณะเดียวกันยังสามารถได้ยินเสียงรอบข้างได้อย่างอิสระเพียงเชื่อมต่อกับเครื่องเล่นเพลงหรือโทรศัพท์มือถือผ่านสัญญาณ Bluetooth® และรองรับการเชื่อมต่อ NFC เพื่อเพิ่มความสะดวกให้กับคอเพลงยิ่งขึ้น ขณะที่ตัวหูฟังมีขนาดกระทัดรัด สวมใส่สบาย โดยมี Wing สำหรับเข้าล็อกใบหู ทั้งยังพกพาสะดวกด้วยกล่องบรรจุเพื่อจัดเก็บ และชาร์จไฟพร้อมกันในตัว เมื่อตัวหูฟังถูกเสียบกลับลงในกล่องเคส ตัวหูฟังจะถูกปิดการทำงานทั่วไปและระบบชาร์จจะทำงานอัตโนมัติ ทั้งยังรองรับการใช้งาน Google Assistant ซึ่งจะช่วยให้สามารถรับคำสั่งได้หลากหลายและสะดวกมากขึ้นด้วยการเชื่อมต่อกับมือถือ โดยหูฟังสามารถใช้งานได้นาน 9 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มีให้เลือก 4 สีแบบทูโทน ดำ เทา ขาว และพาสเทล พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ราคายังไม่กำหนด

WI-SP600N
เป็นหูฟังไร้สายแบบคล้องคอที่จะทำให้คนรักเสียงดนตรีได้เพลิดเพลินไปเสียงเพลงสุดโปรดระหว่างออกกำลังกายได้สนุกยิ่งกว่าเดิม จังหวะแน่นแบบ Extra Bass มาพร้อมฟังก์ชั่นตัดเสียงชั้นเยี่ยม Digital Noise Cancelling ที่สามารถตัดเสียงได้อย่างเงียบแต่ไม่ทำให้ปวดหูแต่อย่างใด และยังมาพร้อมกับโหมด Ambient Sound ที่จะทำให้คุณได้ยินเสียงจากภายนอกแม้จะใส่หูฟังอยู่ก็ตาม ช่วยให้ไม่พลาดทุกการติดต่อ หรืออันตรายจากสภาพแวดล้อมในยามที่ใช้หูฟังแบบตัดเสียงจนไม่ได้ยินเสียงจากภายนอก รวมถึงมีระบบ ARC Support ทำให้สามารถใช้งานโดยปราศจากเสียงรบกวนได้อย่างราบลื่น ขณะที่ตัวหูฟังแต่ละข้างมาพร้อมสายเชื่อม ทำจากวัสดุเกรดดีที่มีความแข็งแรงและช่วยจับหูได้กระชับเป็นอย่างดี รวมถึงรองรับการใช้งาน Google Assistant โดยแบตเตอรี่รองรับการใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนาน 6 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง มีให้เลือก 4 สีแบบทูโทน ดำ เทา ขาว และพาสเทล พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ราคายังไม่กำหนด
WI-SP500
เป็นหูฟังไร้สายแบบคล้องคอที่จะช่วยเพิ่มความสุนทรีย์ในการฟังเพลงขณะออกกำลังกายได้อย่างเต็มที่ โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดเท่ในรูปทรงแท่งแคปซูล พร้อมไดร์เวอร์ขับเสียงแบบเปิดเพื่อให้ผู้ใช้งานสามารถได้ยินเสียงจากภายนอกได้อย่างชัดเจน ขณะที่ตัวจุกหูฟังได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษด้วยวัสดุอย่างดีพอดีกับรูหู ทำให้กระชับและสวมใส่สบาย ทั้งยังมาพร้อมกับการความสามารถในการกันเหงื่อและละอองน้ำด้วยเทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IPX4 โดยแบตเตอรี่ใช้งานได้นาน 8 ชั่วโมง มีให้เลือก 4 สี แบบ ดำ เทา ขาว และพาสเทล พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนเมษายนศกนี้ ราคา 2,990 บาท

ทั้งหมดนี้เพื่อเอาใจกลุ่มลูกค้าที่ชื่นชอบการฟังเพลงไปพร้อมๆกับการทำกิจกรรมต่าง ๆ โดยเฉพาะการใช้จังหวะเร้าใจเป็นกำลังใจและเป็นเพื่อนคู่หูขณะออกกำลังกาย เพื่อมาเสริมทัพไลน์อัพหูฟังไร้สายแบบสปอร์ตรุ่นปัจจุบันทั้ง MDR-XB50BS และ MDR-XB80BS และที่ได้รับความนิยมอย่างยิ่ง นั่นคือหูฟังพร้อมเครื่องเล่น นั่นคือSport Walkman® NW-WS623 ที่มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายบลูทูธ และ NW-WS413 ที่สามารถตอบโจทย์ผู้ที่ชอบ เล่นกีฬา ฟิตเนสและ ว่ายน้ำได้อย่างสะดวกยิ่งขึ้นไร้พันธนาการ

นอกจากนี้ โซนี่ยังมีหูฟังไร้สายรุ่นใหม่มาเสริมทัพเอาใจผู้บริโภคชื่นชอบการฟังเพลงและต้องการอัพเกรดหูฟังเพื่อใช้งานร่วมกับโทรศัพท์มือถือ ในราคาย่อมเยาว์ แต่ยังได้คุณภาพสียงที่ดีและรองรับการใช้งานที่ยาวนาน ทั้ง WH-CH700N เป็นหูฟังแบบครอบหูสวมใส่สบาย ที่มาพร้อมกับระบบตัดเสียงรบกวนประสิทธิภาพดีใน ราคาประหยัดเพียง 5,990 บาท นอกจากนี้ยังมีรุ่นเล็กทั้งแบบคาดศีรษะ WH-CH500 ราคา 2,990 บาท ,แบบคาดศีรษะไซส์มินิ WH-CH400 ราคา 1,990 บาท และแบบอินเอียร์ WI-C300ราคา 1,990 บาท มาเสริมทัพรุ่นคล้องคอ WI-C400 ราคา2,190บาท โดยทั้ง 4 รุ่น มีให้เลือก 3สี ได้แก่ดำ เทา น้ำเงินเข้ม พร้อมวางจำหน่ายในเดือนเมษายนศกนี้

ผลิตภัณฑ์หูฟัง Hi-Resolution Audio
MDR-1AM2

นับเป็นหูฟังไฮเรสออดิโอแบบครอบหูระดับเรือธงรุ่นใหม่ล่าสุดจากตระกูล MDR ที่ได้รับการต่อยอดมาจากหูฟัง MDR-1A ให้มีคุณสมบัติที่ดียิ่งขึ้นโดยย่อส่วนเทคโนลโลยีจากรุ่นเรือธง Signature เพื่อประสบการณ์ฟังเพลงชั้นเยี่ยม ทั้งโครงเฟรมรูปดอกไม้ แบบ Fibanacci-patterned ซึ่งจะช่วยเพิ่มความพริ้วไหวและลื่นไหลของเสียงเพลง รองรับประสิทธิภาพในการขับเสียงจากไดร์เวอร์ขนาด 40 มม. ที่พัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุด ซึ่งจะสามารถตอบสนองความถี่ได้สูงสุดถึง 100 kHz พร้อมไดอะแฟรมที่ผลิตจาก Aluminium-Coated liquid crystal polymerมาพร้อมขั้วต่อสายสัญญาณแบบ Balanced ด้วยหัวปลั๊กขนาด 4.4 มม. และใช้ตัวนำเป็นทองแดง OFC เคลือบด้วยเงิน ขณะที่ตัวหูฟังหุ้มหนังแท้ และแพดรองหูฟังทำจากโฟมโพลียูรีเทน น้ำหนักเบาจึงสวมใส่สบายและทนทาน โดยมีน้ำหนักเบากว่ารุ่นเดิมและมาพร้อม รวมถึงมีนเพื่อการถ่ายทอดเสียงอย่างสมบูรณ์แบบ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ ดำ เทา พร้อมวางจำหน่ายเดือนเมษายนศกนี้ ในราคา 9,990 บาท และยังสามารถเพิ่มอัพเกรดสายเป็น Kimber Kable รุ่น MUC-S12SB1 ราคา 8,490บาท และอีกมากมายหลายตามประเภทช่องต่อจากเครื่องเล่นเพลงที่ใช้ร่วมกัน

- โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง “Feel The Sound All Around”

กลุ่มผลิตภัณฑ์ลำโพงไร้สายแบบพกพาตระกูล Extra Bass

ปฎิวัติการใช้งานรูปแบบใหม่เพิ่มฟังก์ชั่นจากแค่การฟังเพลง เป็นเครื่องเคาะเสียงดนตรีในตัวด้วยโหมด Party Booster ที่ให้คุณเปลี่ยนลำโพงเป็นเครื่องเคาะให้เสียงเครื่องดนตรีได้ถึง 15แบบ โดยเลือกจากแอพลิเคชั่น Sony Music Center จากโทรศัพท์มือถือ รวมถึงมีระบบ Wireless Party Chain ที่เชื่อมต่อการใช้งานร่วมกับลำโพงไร้สายรุ่นเล็กได้มากถึง 100 ตัวหรืหรือเชื่อมต่อกับเครื่องเสียงบ้านที่มีฟังก์ชั่นนี้ได้ราม 10ตัว ทั้งนี้คุณยังสามารถเชื่อมต่อโทรศัพท์มือถือได้ 3เครื่อง

SRS-XB41 และ SRS-XB 31

เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพา ที่ได้รับการออกแบบมาให้มีขนาดกระทัดรัด น้ำหนักเบา และยังป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 เพื่อให้คุณสนุกสุดเหวี่ยงไป ไม่ต้องกลัวเลอะ วัสดุผ้าหุ้มลำโพงสามารถล้างน้ำได้ ให้คุณเพลินกับงานปาร์ตี้ได้ทุกที่ทุกเวลา โดยไม่ต้องกังวลว่าลำโพงคู่ใจจะเปียกหรือเสียหาย พร้อมเพลิดเพลินไปเสียงร้องที่คมชัดและพลังเสียงเบสที่หนักแน่นก้องกังวาลด้วยเทคโนโลยี DSP ที่พัฒนาขึ้นใหม่ล่าสุด และโหมด LIVE SOUND ที่จะเลือกเปิดปิดเพื่อเพิ่มการกระจายเสียงเพลงแบบไลฟ์คอนเสิร์ต คลับเฮ้าส์ ครอบคลุมพื้นที่รับฟังกว้างขึ้นในแนว EDM และ Party Booster ทั้งยังมาพร้อมแถบไฟแสงทั้งบริเวณขอบลำโพงและไดร์เวอร์ และรองรับการใช้งานจากแบตเตอรี่ในตัว ได้ยาวนานถึง 24 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง และยังสามารถทำงานเสมือนแบตเตอรี่สำรองเพื่อชาร์ทโทรศัพท์มือถือเพื่อให้คุณสนุกสนานไม่ขาดตอน รุ่น SRS-XB41 มีให้เลือกด้วยกัน 3 สี คือ ขาวมุก แดง ดำ รุ่น SRS-XB31 มีให้เลือกด้วยกัน 4 สี คือ ขาวมุก แดง ดำ ฟ้า พร้อมวางจำหน่ายในเดือนปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ในราคา 6,990 บาท และ 5,490 บาท ตามลำดับ

SRS-XB21
เป็นลำโพงไร้สายแบบพกพาที่จะช่วยสร้างสีสันและบรรยากาศงานปาร์ตี้ให้สนุกสุดมันส์ยิ่งขึ้น ด้วยระบบไฟกระพริบที่มีสไตล์เพียงแถบสีที่จะเปลี่ยนไปตามจังหวะดนตรีที่เปลี่ยนไป ทั้งยังมาพร้อมดีไซน์ทันสมัย ขนาดเล็กกระทัดรัดพร้อมมือจับบนตัวลำโพงกระชับมือ เพื่อให้คุณจับโยกและโบกมือไปตามจังหวะเพลง และหยิบพกพาไปได้ทุกที่อย่างสะดวก และเทคโนโลยีป้องกันน้ำตามมาตรฐาน IP67 และโหมด LIVE SOUND ที่จะเลือกเปิดปิดเพื่อเพิ่มการกระจายเสียงเพลงแบบไลฟ์คอนเสิร์ต คลับเฮ้าส์ ครอบคลุมพื้นที่รับฟังกว้างขึ้นในแนว EDM และ Party Booster รวมถึงมี Wireless Party Chain เพื่อเชื่อมต่อลำโพงเข้าด้วยกันมากถึง 100 ตัวได้อย่างง่ายดาย พร้อมทั้งใช้งานได้ยาวนานถึง 12 ชั่วโมงต่อการชาร์จหนึ่งครั้ง มีให้เลือกด้วยกัน 5 สี คือ ขาวมุก แดง ดำ ฟ้า เหลืองมะนาว พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ในราคา 3,990 บาท

ผลิตภัณฑ์กลุ่ม Home Entertainment

Sound Bar โซนี่ภูมิใจนำเสนอ ชุดเครื่องโฮมธียเตอร์ที่เป็น World’s First 3.1ch Dolby ATMOS ® Soundbar จากโซนี่ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเฉพาะของ Sony’s Vertical Surround Engine ช่วยเติมเต็มห้องนั่งเล่นของคุณด้วยการจำลองเสียงรอบทิศทางแบบ3D ในแบบ Dolby Atmos ได้ง่ายขึ้น ทั้งการใช้งาน ติดตั้งสะดวกประหยัดพื้นที่ นอกจากนี้ ยังได้รับการออกแบบให้มีความลงตัวกับขาตั้งของทีวี Bravia เพื่อการจัดวางที่สวยงามและลงตัว ทั้งยังให้คุณภาพเสียงความละเอียดสูงได้ (High Resolution) เพื่อมอบประสบการณ์ด้านการรับชมภาพยนตร์แบบครบเต็มอิ่มทั้งภาพและเสียง โดยลำโพง Atmos Sound Bar ที่เปิดตัวในครั้งนี้มีทั้งหมด 2 รุ่นประกอบด้วย HT-Z9F และ HT-X9000F พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ในราคา 26,990 บาท และ 19,990 บาท ตามลำดับ

HT-Z9F
นับเป็นลำโพง Sound Bar ระดับพรีเมี่ยม ที่จะให้คุณภาพเสียงเซอร์ราวด์สุดกระหึ่มราวกับยกโรงภาพยนตร์มาไว้ในห้องนั่งเล่นของคุณทีเดียว ด้วยเทคโนโลยีเสียง Dloby Atmos 3.1 และยังครอบคลุมด้วยเสียงเซอร์ราวด์รอบทิศทางจาก S-Force PRO Front Surround ที่จะมอบเสียงสุดกระหึ่มเต็มทุกอรรถรสรอบทิศทาง และเสียงเบสทุ้มนุ่มลึก ผสานกับการออกแบบดีไซน์ที่สวยงามเพื่อมอบความหรูหราที่ลงตัวให้กับห้องนั่งเล่นของคุณ ทั้งยังมาพร้อม Subwoofer แบบไร้สาย และ Vertical Surround Engine ที่จะช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงคุณภาพแบบสามมิติรอบทิศทางทีเดียว
HT-X9000F

เป็นลำโพง Sound Bar ที่มาพร้อมเทคโนโลยีเสียง Dolby Atmos 2.1 ซึ่งให้คุณภาพเสียงที่สมจริง และยังอัดแน่นด้วยสุดยอดเทคโนโลยีในตัวเครื่องมากมาย อาทิ S-Force PRO Front Surround ซึ่งจะช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์ที่หนักแน่นและทรงพลัง พร้อมลำโพง Subwoofer แบบไร้สาย ทั้งยังโดดเด่นดีไซน์เรียบหรูเหมาะสำหรับการจัดวางในทุกที่ได้อย่างลงตัวสมบูรณ์แบบ

- โซนี่ไทย เดินหน้าส่งทัพผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงครบไลน์ ให้ประสบการณ์การฟังเพลง “Feel The Sound All Around”

Single Bar
HT-S100F

เป็นลำโพง Sound Bar ที่มาพร้อมทวิตเตอร์ในตัว ทั้งยังโดดเด่นด้วยดีไซน์เพรียวบางขนาดกระทัดรัดในแบบ Compact แต่ให้คุณภาพเสียงสุดกระหึ่มด้วยสุดยอดเทคโนโลยีอย่าง S-Force PRO Front Surround ซึ่งจะช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์ที่หนักแน่นและทรงพลัง พร้อมรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับทีวีผ่านเทคโนโลยีอย่าง Bluetooth เพื่อให้คุณรับความบันเทิงได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ในราคา 3,990 บาท

HT-S200F
เป็นลำโพง Sound Bar ที่มาพร้อมกับ Subwoofer ในตัว และโดดเด่นด้วยคุณภาพเสียงสุดกระหึ่มด้วยสุดยอดเทคโนโลยีที่อัดแน่นในตัวเครื่องมากมาย อาทิ Dolby, S-Master Digital Amplifier, และ S-Force PRO Front Surround ซึ่งจะช่วยให้เสียงเซอร์ราวด์ที่หนักแน่นและทรงพลัง ซึ่งจะทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับระบบเสียงที่สมจริงและคมชัด นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนผ่านเทคโนโลยีอย่าง Bluetooth เพื่อให้คุณสตรีมมิ่งเพลงได้อย่างสะดวกและง่ายดายยิ่งขึ้น พร้อมวางจำหน่ายปลายเดือนพฤษภาคมศกนี้ ในราคา 8,990 บาท

HD Blu-ray player
UBP-X700: 4K Ultra HD Blu-ray Player

พร้อมกันนี้ โซนี่ยังได้จัดเตรียมเครื่องเล่นบลูเรย์คุณภาพสุดคมชัดรุ่นใหม่ล่าสุด ที่จะทำให้คุณดื่มด่ำไปกับสุดยอดประสบการณ์ในการรับชมภาพยนตร์และรายการทีวีที่บ้านในแบบ High Dynamic Range ด้วยความละเอียดในระดับ 4K Ultra HD และ Dolby ซึ่งจะช่วยยกระดับคุณภาพความคมชัดของภาพให้สมบูรณ์แบบราวกับอยู่ในโรงภาพยนตร์ทีเดียว ผสานกับฟังก์ชั่น 4K Upscaling ที่จะช่วยอัพเกรดคุณภาพของภาพให้คมชัดเหนือคำบรรยายสูงสุดถึง 60p นอกจากนี้ ยังสามารถเชื่อมต่อแบบไร้สายกับอุปกรณ์อีเลคทรอนิคส์ เช่น สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต เพื่อแสดงคอนเทนต์บนหน้าจอทีวี ทำให้ผู้ใช้งานสามารถรับชมภาพยนตร์ ฟังเพลง ดูรูปภาพ วิดีโอ บนหน้าจอทีวีที่ใหญ่กว่าซึ่งให้อรรถรสที่เหนือกว่า พร้อมวางจำหน่ายในเดือนพฤษภาคมศกนี้ ในราคา 10,990 บาท

ผลิตภัณฑ์เครื่องเสียง High Power Audio System

นับเป็นชุดเครื่องเสียงทรงพลังที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษเพื่อเอาใจผู้ที่ชื่นชอบการจัดงานปาร์ตี้หรือความบันเทิงแบบสุดเหวี่ยงภายในบ้าน โดยมาพร้อมกับสุดยอดเทคโนโลยีเสียงอันทรงพลัง LIVE SOUND ซึ่งจะช่วยเพิ่มการกระจายเสียงเพลงให้ดังกระหึ่มครอบคลุมพื้นที่แบบ 360 องศา เพื่อสร้างความอลังการให้กับงานปาร์ตี้สุดมันส์ในบ้าน ทั้งแสงไฟแบบปาร์ตี้ที่จะส่องสว่างรอบตัว ซึ่งจะเปลี่ยนห้องนั่งเล่นให้เป็นฟลอร์เต้นรำที่สว่างไสวราวกับอยู่ในคลับ รวมถึงมี Taiko Mode ในตัว ซึ่งจะทำให้เครื่องเสียงทำงานเสมือนเป็นเครื่องดนตรี เพียงแค่แตะที่แผงควบคุมแบบสัมผัส พร้อมช่องเสียงไมโครโฟนสองแบบที่จะทำให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการร้องเพลงแบบตัวต่อตัวกับเพลงโปรดของคุณได้อย่างสนุกสนานยิ่งขึ้น โดยชุดเครื่องเสียง High Power Audio System ที่เปิดตัวในครั้งนี้มีทั้งหมด 2 รุ่น ประกอบด้วย MHC-V41D และ MHC-V81D พร้อมวางจำหน่ายตั้งแต่เดือนพฤษภาคมเป็นต้นไป ในราคา 9,990 บาท และ 15,990 บาท ตามลำดับแสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo