พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive 2018
หลุดวิดีโอโปรโมต Nokia 9 เผยการทำงานของกล้อง 5 ตัว สแกนนิ้วในหน้าจอ รองรับชาร์จไร้สาย

เว็บไซต์ MySmartPrice ปล่อยวิดีโอโปรโมต Nokia 9 ที่หลุดออกมา เปิดเผนให้เห็นการทำงานของกล้อง 5 ตัวด้านหลังเครื่อง ใช้เลนส์ Zeiss กล้องทุกตัวจะถ่ายภาพพร้อมกันเพื่อนำมาทำ HDR ให้ภาพที่สีสันสวยงาม เก็บแสงได้มากกว่า และยังสามารถปรับหน้าชัดหลังเบลอพร้อมเลือกความเบลอได้อย่างแม่นยำหลังถ่าย ...

ดูรายละเอียด
Huawei เปิดตัวน้องเล็ก Huawei Y7 Pro (2019) ในเวียตนาม มาพร้อมแบตเตอรี่ 4,000 mAh และ SNAP 450

Huawei เปิดตัวน้องเล็ก Huawei Y7 Pro (2019) ในเวียตนาม มาพร้อมสเปกแบบพอเพียงในการใช้งานทั่วไป ใช้ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 450 กล้องคู่หลัง และแบตเตอรี่ก้อนยักษ์ 4,00 mAh ให้คุณใช้งานได้ทั้งวัน สเปก ชิปเซ็ต Qualcomm Snapdragon 450 หน้าจอ LCD ขนาด 6.26 นิ้ว ความละเอียด HD+ อัตราส่วน 19:9 ...

ดูรายละเอียด
Acer จับมือ พาวเวอร์ มอลล์ เปิด Predator Experience Zone by Power Mall ชั้น 3 สยามพารากอน สร้างประสบการณ์คอเกมไอที

มื่อเร็วๆ นี้ นายแอนดรู โฮว ประธานฝ่ายภูมิภาคเอเชีย แปซิฟิก, เอเซอร์ อิงค์ และ นายอลัน เจียง กรรมการผู้จัดการ ประจำประเทศไทย และภูมิภาคอินโดไชน่า ร่วมแสดงความยินดีกับ Power Mall ในโอกาสเปิด Predator Experience Zone ...

ดูรายละเอียด
Vivo จับ AIS จัดโปร Special Deal Vivo Y91i ลดสูงสุดเหลือเพียง 1,499 บาทเท่านั้น

ต้อนรับวันปีใหม่นี้ AIS จัดโปรโมชั่นสุดพิเศษ ให้กับลูกค้าที่เปิดเบอร์ใหม่ , ย้ายค่าย หรือ เปลี่ยนจากเติมเงินเป็น AIS รายเดือน เมื่อสมัครแพ็กเกจ 599 บาทขึ้นไป พร้อมชำระค่าบริการล่วงหน้า 2,000 บาท โดยค่าบริการรายเดือนล่วงหน้าที่ชำระจะถูกหักเป็นส่วนลดค่าแพ็กเกจรายเดือน 10 เดือน มีผลในรอบบิลที่ 2 ...

ดูรายละเอียด
True ชวนเคาท์ดาวน์ยิ่งใหญ่ ณ ไอคอนสยาม ในงาน “AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019” ลูกค้าทรูฟินสุดในโซนพิเศษ 100 ที่นั่ง​ พร้อมโปรโมชั่น ช้อปครบ 10,000 รับคืน 20% ถ่ายทอดสดผ่าน TrueID และ True4U

ทรู เชิญชวนชาวไทยนับถอยหลังสู่ปีใหม่ 2019 อย่างยิ่งใหญ่ตระการตา 31 ธันวาคมนี้ ณ ไอคอนสยาม National ICON Landmark ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ในงาน “AMAZING THAILAND COUNTDOWN 2019” ภายใต้แนวคิด “แม่น้ำแห่งความรุ่งเรือง” ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย ไอคอนสยาม และพันธมิตร พร้อมชุมชนริมฝั่งแม่น้ำเจ้าพระยา ...

ดูรายละเอียด
Trandscend SDXC/SDHC 700S การ์ดหน่วยความจำตอบโจทย์นักสร้างคอนเทนต์โดยเฉพาะ

Trandscend แนะนำการ์ดหน่วยความจำ SDXC/SDHC 700S Series ที่มีประสิทธิภาพและความจุสูง รองรับมาตรฐาน UHS-II สำหรับกล้องดิจิทัล DSLR และกล้องวิดีโอดิจิทัล โดยมีความจุให้เลือกใช้สูงสุดถึง 64GB และมีอัตราการรับส่งข้อมูลสูงขึ้น 285MB/s ช่วยให้นักสร้างคอนเทนต์สามารถบันทึกและทำงานต่าง ๆ ได้สะดวกขึ้น ...

ดูรายละเอียด
Honor เปิดตัว Honor V20 กล้องหลัง 48 MP พร้อมกล้อง ToF ใช้ Kirin 980

Honor เปิดตัว Honor V20 มีจุดเด่นที่กล้องหน้าแบบเจาะรู ความละเอียด 25 ล้านพิกเซล มีเส้นผ่าศูนย์กลางเพียง 4.5 มม. สำหรับกล้องหลังใช้เซ็นเซอร์รับภาพ Sony IMX586 ความละเอียด 48 ล้านพิกเซลคู่กับกล้อง ToF สำหรับทำแผนผังความลึกโดยวัดระยะเวลาในการเคลื่อนที่ของแสง มาพร้อม Night mode และวิดีโอ ...

ดูรายละเอียด
รีวิว ASUS Zenfone Max Pro (M2) มือถือที่ครบครันในทุกด้าน พร้อมดีไซน์สุดพรีเมียมในราคาต่ำหมื่น

สมาร์ทโฟน ASUS ซีรีส์ ZenFone Max Pro เป็นซีรีส์ที่ได้รับการกล่าวถึงเป็นอย่างมากในแง่สเปกที่คุ้มค่ากับราคา สำหรับรุ่นใหม่นี้ ASUS Zenfone Max Pro (M2) ยังมาพร้อมสเปกที่คุ้มค่า และดีไซน์ที่พรีเมียมเกินราคา โดยมีทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่ RAM 6GB/STORAGE 64GB ราคา 8,990 บาท ...

ดูรายละเอียด
เปรียบเทียบรายการ
  • Total (0)
เปรียบเทียบ
0