พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive มกราคม, 2018

รีวิวหัวแปลง Belkin RockStar เสียบหูฟังพร้อมชาร์จ iPhone และตัวต่อขยายเป็น 5 เครื่อง

ตั้งแต่ iPhone เริ่มทำเทรนการตัดช่องเสียบหูฟังออกไป เพื่อเพิ่มพื้นที่ให้กับแบตเตอรี่และลดขนาดตัวเครื่องลง พร้อมกับปูทางให้กับระบบเสียงยุคใหม่ ก็ส่งผลให้การชาร์จพร้อมกับการเสียบหูฟังเป็นเรื่องที่ยากมากขึ้น จึงเป็นที่มาของการรีวิวสินค้าในกลุ่ม Belkin ...

รีวิว DxO One กล้องขนาดพกพาจากเจ้าสำนัก DxOMark

DxO One เป็นกล้องอีกตัวที่มี Story เรื่องราวค่อนข้างเยอะ เนื่องจากเป็นกล้องของสำนัก DxOMark ที่มีชื่อเสียงด้านการจัดอันดับให้คะแนนกล้อง แต่เพราะเป็นผู้ให้คะแนนสินค้าตัวเองจึงเกิดข้อกังขากับค่าพลังของกล้องตัวนี้ที่ดูสูงเกินไป ...

แบรนด์ iMi ปรับภาพลักษณ์และทิศทางใหม่เน้น Fashion Phone

เมื่อเอ่ยชื่อแบรนด์ iMi คงปฏิเสธไม่ได้ว่าหลายคนติดภาพลักษณ์นักกอล์ฟในตำนาน ที่มีความละม้ายคล้าย Mi ทั้งชื่อทั้งโลโก้ ส่วนการออกแบบมือถือก็ไปคล้ายกับแบรนด์อื่นอยู่บ่อยครั้ง และสาเหตุนี้เองที่ทำให้ทางผู้บริหารตัดสินใจ Rebranding ...

รีวิว Huawei Mate 10 Pro ถ้ารักการถ่ายภาพนิ่ง มือถือเครื่องนี้คือคำตอบ

ตั้งแต่ Huawei จับมือกับ Leica พัฒนากล้องคู่ออกมา ผมก็เป็นแฟนภาพนิ่งของค่ายนี้มาจนถึง Huawei Mate 10 Pro ซึ่งผมเป็นเจ้าของตั้งแต่ P9 Plus, Mate 9 และ P10 Plus เรียกได้ว่าครอบครองทุกรุ่นตั้งแต่ชูจุดเด่นเรื่องภาพนิ่ง และ Mate 10 Pro ...

รีวิว Insta360 One กล้อง 360 ที่ครบเครื่องที่สุดในเวลานี้

จะเรียกว่าผมเสพติดกล้อง 360 องศาก็ว่าได้ เนื่องจาก Insta360 One คือกล้อง 360 องศาตัวที่สามของผมแล้ว โดยตัวแรกคือ Insta360 nano ต่อด้วย Insta360 Air ซึ่งเป็นรุ่นที่รองรับ iOS และ Android ตามลำดับ แต่สาเหตุที่ผมต้องหา Insta360 One ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0