พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive กุมภาพันธ์, 2018

บราเดอร์เผยโฉมสแกนเนอร์ 2 รุ่นล่าสุด เสริมความเหนือชั้นกลุ่มธุรกิจโซลูชั่น

บราเดอร์ เดินเกมรุกกลุ่มธุรกิจโซลูชั่นอีกครั้ง หลังตัดสินใจส่งสแกนเนอร์อัจฉริยะ 2 รุ่นล่าสุด ADS-2200 และ ADS-2700W เป็นหัวหอกหลักในการขยายส่วนแบ่งการตลาดในปี 61 ...

STM Goods Thailand โชว์ Drop Test เคสพรีเมี่ยมแบรนด์ STM และ Element Case

เอสทีเอ็ม กูดส์ ประเทศไทย (STM Goods Thailand) จัดกิจกรรม ดรอป เทสต์ ชาเลนจ์  (Drop Test Challenge) ทดสอบประสิทธิภาพการกันกระแทกของเคสไอโฟน แบรนด์ อีลีเมนท์ เคส (Element Case) จากสหรัฐอเมริกาที่เอสทีเอ็มเป็นผู้แทนจำหน่าย ...

รีวิว Plantronics BackBeat Fit รุ่นเด่นดั้งเดิมแต่เพิ่มโค๊ชออกกำลังกาย

ปรกติแล้วผมจะพกพาใช้งาน Plantronics BackBeat Pro 2 ทุกวันเพราะคุณสมบัติและคุณภาพเสียงที่น่าประทับใจมาก แต่บางครั้งก็อยากพกพาอะไรที่เล็กกว่านั้นซึ่ง Plantronics BackBeat Fit เป็นตัวเลือกที่ทำผมตะลึงไปพักใหญ่เมื่อได้ลองใช้งานครั้งแรก...

รีวิว Sony Xperia XZ1 Compact สุดที่รักของคนชอบเครื่องเล็ก

แม้ว่าเทรนความนิยมในบ้านเราคือมือถือจอใหญ่ แต่ก็ยังมีคนอีกกลุ่มรวมถึงผมที่ชอบ Sony Xperia XZ1 Compact ซึ่งเป็นมือถือจอเล็กและครบเครื่องแบบไร้คู่แข่ง และการเป็นมือถือเครื่องเล็กก็ทำให้ใช้งานมือเดียวได้สะดวก รวมถึงการพกพาหยิบจับก็ทำได้คล่องตัวกว่า ...

Huawei จัดโปรออนไลน์ โปรเดียวกับงาน Thailand Mobile Expo

Huawei Official Store จัดโปรเอาใจคนติดงานบ้านไกลไม่สะดวกไปงาน Thailand Mobile Expo ด้วยโปรโมชั่นราคาและของแถมที่ซื้อผ่านเว็บแต่เหมือนไปเดินงานเองความน่าสนใจของโปรที่ขายผ่านออนไลน์วันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2561 อยู่ตรงที่มีราคาและของแถมเหมือนในงาน ...

แนะนำเคสบางราคาถูกสำหรับ iPhone X

ส่วนตัวแล้วผมรู้สึกว่าการเลือกใช้เคสมือถือควรบางรัดรูปอวดทรวดทรง เพื่อให้เห็นสรีระของตัวเครื่อง iPhone X การเลือกใช้เคสที่หนาอาจเด่นในเรื่องความทนทานแต่ก็ทำให้การถือสัมผัสด้อยลงไปด้วย รวมถึงการใช้งานในเชิง Production เช่นการต่อ Gimbal ...

รีวิว iMi i9 ฟีเจอร์โฟนที่สวนกระแสยุคสมาร์ทโฟน

ในยุคที่ผู้ผลิตมือถือยักษ์ใหญ่หันมาเล่นตลาดสมาร์ทโฟนจนทำเอาแบรนด์ระดับ Local ล้มหายตายจากแต่ iMi i9 กลับที่สวนกระแสด้วยฟีเจอร์โฟน เนื่องจากผลสำรวจความต้องการของตลาดออกมาว่าคนจำนวนมากเลือกที่จะพกมือถือมากกว่า 1 เครื่อง ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0