Month: February 2018

 • News
  บราเดอร์เผยโฉมสแกนเนอร์ 2 รุ่นล่าสุด เสริมความเหนือชั้นกลุ่มธุรกิจโซลูชั่น - บราเดอร์เผยโฉมสแกนเนอร์ 2 รุ่นล่าสุด เสริมความเหนือชั้นกลุ่มธุรกิจโซลูชั่น

  บราเดอร์เผยโฉมสแกนเนอร์ 2 รุ่นล่าสุด เสริมความเหนือชั้นกลุ่มธุรกิจโซลูชั่น

  บราเดอร์ เดินเกมรุกกลุ่มธุรกิจโซลูชั่นอีกครั้ง หลังตัดสินใจส่งสแกนเนอร์อัจฉริยะ 2 รุ่นล่าสุด ADS-2200 และ ADS-2700W เป็นหัวหอกหลักในการขยายส่วนแบ่งการตลาดในปี 61                เสริมแกร่งด้วยนวัตกรรม Network และ WIFI ความใหม่ของธุรกิจสแกนเนอร์เมืองไทยที่พร้อมจะเติมเต็มความต้องการของตลาดยุค Digital Transformation 4.0 อย่างลงตัว นายกฤษฏภพ…

  Read More »
 • News
  STM Goods Thailand โชว์ Drop Test เคสพรีเมี่ยมแบรนด์ STM และ Element Case - STM Goods Thailand โชว์ Drop Test เคสพรีเมี่ยมแบรนด์ STM และ Element Case

  STM Goods Thailand โชว์ Drop Test เคสพรีเมี่ยมแบรนด์ STM และ Element Case

  เอสทีเอ็ม กูดส์ ประเทศไทย (STM Goods Thailand) จัดกิจกรรม ดรอป เทสต์ ชาเลนจ์  (Drop Test Challenge) ทดสอบประสิทธิภาพการกันกระแทกของเคสไอโฟน แบรนด์ อีลีเมนท์ เคส (Element Case) จากสหรัฐอเมริกาที่เอสทีเอ็มเป็นผู้แทนจำหน่าย…

  Read More »
 • Tech
  รีวิว Plantronics BackBeat Fit รุ่นเด่นดั้งเดิมแต่เพิ่มโค๊ชออกกำลังกาย - รีวิว Plantronics BackBeat Fit รุ่นเด่นดั้งเดิมแต่เพิ่มโค๊ชออกกำลังกาย

  รีวิว Plantronics BackBeat Fit รุ่นเด่นดั้งเดิมแต่เพิ่มโค๊ชออกกำลังกาย

  ปรกติแล้วผมจะพกพาใช้งาน Plantronics BackBeat Pro 2 ทุกวันเพราะคุณสมบัติและคุณภาพเสียงที่น่าประทับใจมาก แต่บางครั้งก็อยากพกพาอะไรที่เล็กกว่านั้นซึ่ง Plantronics BackBeat Fit เป็นตัวเลือกที่ทำผมตะลึงไปพักใหญ่เมื่อได้ลองใช้งานครั้งแรก ตั้งแต่ผมเริ่มใช้ Smartphone เครื่องแรกคือ HTC P3300 หรือ HTC Artemic ที่วางขายเมื่อราวปี…

  Read More »
 • Tech
  รีวิว Sony Xperia XZ1 Compact สุดที่รักของคนชอบเครื่องเล็ก - รีวิว Sony Xperia XZ1 Compact สุดที่รักของคนชอบเครื่องเล็ก

  รีวิว Sony Xperia XZ1 Compact สุดที่รักของคนชอบเครื่องเล็ก

  แม้ว่าเทรนความนิยมในบ้านเราคือมือถือจอใหญ่ แต่ก็ยังมีคนอีกกลุ่มรวมถึงผมที่ชอบ Sony Xperia XZ1 Compact ซึ่งเป็นมือถือจอเล็กและครบเครื่องแบบไร้คู่แข่ง และการเป็นมือถือเครื่องเล็กก็ทำให้ใช้งานมือเดียวได้สะดวก รวมถึงการพกพาหยิบจับก็ทำได้คล่องตัวกว่า Highlight ไม่มีข้อสงสัยใดๆ สำหรับความเป็นที่สุดของมือถือที่มีตัวเครื่องขนาดเล็ก เพราะไม่มีค่ายไหนที่ทำมือถือเครื่องเล็กแล้วจัดเต็มมากขนาดนี้ ความเล็กของมันทำให้ใช้งานมือเดียวได้ง่าย ผมคงไม่ลงรายละเอียดด้านสเป็กมากนักเนื่องจากมันถอดแบบจากรุ่นพี่อย่าง Xperia XZ Premium มาแทบทั้งหมด จะมีจุดต่างที่เห็นได้ชัดอยู่ไม่กี่ส่วนคือ…

  Read More »
 • News
  Huawei จัดโปรออนไลน์ โปรเดียวกับงาน Thailand Mobile Expo - Huawei จัดโปรออนไลน์ โปรเดียวกับงาน Thailand Mobile Expo

  Huawei จัดโปรออนไลน์ โปรเดียวกับงาน Thailand Mobile Expo

  Huawei Official Store จัดโปรเอาใจคนติดงานบ้านไกลไม่สะดวกไปงาน Thailand Mobile Expo ด้วยโปรโมชั่นราคาและของแถมที่ซื้อผ่านเว็บแต่เหมือนไปเดินงานเองความน่าสนใจของโปรที่ขายผ่านออนไลน์วันที่ 15-18 กุมภาพันธ์ 2561 อยู่ตรงที่มีราคาและของแถมเหมือนในงาน Thailand Mobile Expo แทบทั้งหมด โดยเฉพาะของแถม Huawei Mate 10…

  Read More »
 • Tech
  แนะนำเคสบางราคาถูกสำหรับ iPhone X - แนะนำเคสบางราคาถูกสำหรับ iPhone X

  แนะนำเคสบางราคาถูกสำหรับ iPhone X

  ส่วนตัวแล้วผมรู้สึกว่าการเลือกใช้เคสมือถือควรบางรัดรูปอวดทรวดทรง เพื่อให้เห็นสรีระของตัวเครื่อง iPhone X การเลือกใช้เคสที่หนาอาจเด่นในเรื่องความทนทานแต่ก็ทำให้การถือสัมผัสด้อยลงไปด้วย รวมถึงการใช้งานในเชิง Production เช่นการต่อ Gimbal หรืออุปกรณ์เสริมอย่างกล้อง DxO One หรือ Insta360 One ก็จะชนเคสอีกด้วย เคสตัวแรกที่ผมซื้อใช้กับ iPhone X เป็นการซื้อเพื่อการปกป้องชั่วคราวระหว่างหา…

  Read More »
 • Tech
  รีวิว iMi i9 ฟีเจอร์โฟนที่สวนกระแสยุคสมาร์ทโฟน - รีวิว iMi i9 ฟีเจอร์โฟนที่สวนกระแสยุคสมาร์ทโฟน

  รีวิว iMi i9 ฟีเจอร์โฟนที่สวนกระแสยุคสมาร์ทโฟน

  ในยุคที่ผู้ผลิตมือถือยักษ์ใหญ่หันมาเล่นตลาดสมาร์ทโฟนจนทำเอาแบรนด์ระดับ Local ล้มหายตายจากแต่ iMi i9 กลับที่สวนกระแสด้วยฟีเจอร์โฟน เนื่องจากผลสำรวจความต้องการของตลาดออกมาว่าคนจำนวนมากเลือกที่จะพกมือถือมากกว่า 1 เครื่อง และมองหาเครื่องที่พกง่ายราคาถูกเป็นเครื่องรอง Highlight ฟีเจอร์โฟนที่สามารถเชื่อมต่อกับสมาร์ทโฟน สามารถ sync ข้อมูลกันได้ รวมถึงรับสาย-โทรออกแทนสมาร์ทโฟนได้ด้วย มีการแจ้งเตือนป้องกันมือถือหาย สามารถใช้แทนรีโมตชัตเตอร์ได้ และสิ่งที่คนอาจคาดไม่ถึงคือมันเหมาะที่จะจับคู่กับ Android…

  Read More »
Back to top button
Close
Close