พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive เมษายน, 2018

รีวิว Huawei EnVizion 360 กล้องสำหรับถ่าย VR ที่ขายดีที่สุดในเวลานี้

แม้ว่ากล้อง 360 องศาวนเวียนในบ้านเรามานาน แต่ที่ผ่านมากลับไม่มีใครสร้างกระแสได้ดีเท่า Huawei EnVizion 360 ด้วยราคาที่จับต้องได้ง่าย รวมถึงคุณภาพไฟล์ที่ลงตัวกว่ายุคสมัยก่อน และการออกแบบที่พกพาง่ายHighlightกล้อง 360 องศาที่ราคาถูก พกง่าย ...

ฟิตบิตพร้อมจำหน่าย Fitbit Versa แล้วทั่วโลก

Fitbit Versa สมาร์ทวอทช์ที่เบาที่สุดของฟิตบิท อัดแน่นด้วยฟีเจอร์เพื่อสุขภาพและฟิตเนส แบตเตอรีที่รองรับการใช้งานได้นานกว่า 4 วัน พร้อมสมาร์ทฟีเจอร์เด่นๆ ตอบโจทย์ตามความต้องการของผู้ใช้มากที่สุด พร้อมแล้วทั่วโลกรวมทั้งร้านค้าชั้นนำในประเทศไทย ...

ซัมซุงร่วมกับเมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ เปิดตัวโรงภาพยนตร์ “Samsung LED Cinema” ครั้งแรกในไทยและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

บริษัท ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด สานต่อวิสัยทัศน์ “โรงภาพยนตร์แห่งอนาคต” (“Theater of the Future”) ร่วมกับ บริษัท เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ กรุ้ป จำกัด (มหาชน) เปิดตัวนวัตกรรมความบันเทิงใหม่ล่าสุด “ซัมซุง แอลอีดี ซีนีม่า” (SAMSUNG LED CINEMA) ...

OPPO จัดกิจกรรม First Sale ที่ Jaymart, CSC, Com7, TG Fone มอบของขวัญพิเศษให้กับลูกค้า ฉลองยอดจองถล่มทลาย

หลังจากที่ทำการเปิดให้จอง Pre-Order OPPO F7 ในวันที่ 11-24 เมษายนที่ผ่านมา ก็มียอดจองอย่างถล่มทลาย และเพื่อฉลองความสำเร็จ OPPO จึงจัดกิจกรรมพิเศษในวันที่ 28 เมษายนนี้โดยกิจกรรมจะขึ้นที่ Jaymar tศูนย์การค้าซีคอนสแควร์ศรีนครินทร์, CSC ...

“ROG”ยกทัพเปิดตัวเกมมิ่งโน้ตบุ๊คชุดใหญ่ พร้อมประกาศจัดแข่งเกม PUBG ทัวร์นาเมนต์ครั้งยิ่งใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้

“ASUS – ROG”จัดงาน "All New ROG 2018 Episode 1” เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่กลุ่ม Gaming ยกระดับการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงยิ่งขึ้นด้วยIntel Core CPU เจนเนอเรชั่นที่ 8 พร้อมพัฒนาระบบระบายความร้อนให้มีความสมบูรณ์แบบภายใต้แนวคิด “Perfect Fusion, ...

โซนี่ส่งกองทัพทีวีบราเวียครบไลน์รุกตลาดทีวีจอใหญ่ในไทย พร้อมเปิดตัว BRAVIA 4K HDR OLED TV รุ่นล่าสุด

Sony เปิดตัวทีวีบราเวียประจำปี 2561 ครบไลน์กว่า 23 รุ่น ชูแนวคิด “A New TV Experience Awakens”คุณเท็ตซูทากะ ซูดะ ผู้จัดการทั่วไปฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์คอนซูเมอร์ บ. โซนี่ ไทย เปิดเผยว่า “โซนี่เดินหน้ายกระดับคุณภาพในการรับชมทีวีอย่างต่อเนื่อง ...

รีวิวของแถมจากโปรโมชั่น Pre-order Huawei P20 Pro บน Lazada

Huawei กลับมารอบนี้จัดว่ามาแรงทั้ง Huawei P20 Pro ที่กระแสดีมาก รวมถึงของแถมที่จัดเต็มสุดๆ ตั้งแต่วันจองไปจนถึงวันขายจริง และที่จะนำเสนอกันครั้งนี้คือของแถมจากวันจองHuawei 360กล้อง 360 ที่ทำให้ถ่ายภาพแบบ 360 ...

nubia ออกแถลงการณ์ยืนยันไม่โดนผลกระทบจากข่าวสหรัฐอเมริกาสั่งแบน ZTE

เป็นที่ฮือฮาและสร้างความสับสนไม่น้อยเมื่อมีข่าวว่าสหรัฐอเมริกาสั่งแบน ZTE ห้ามซื้อขายสินค้าทุกชนิดซึ่งมีผลกระทบต่อชิ้นส่วนต่างๆ จนทำให้คนตีความว่า nubia จะโดนผลกระทบจนไม่สามารถดำเนินธุรกิจต่อได้ย้อนไปช่วงที่ nubia แยกตัวจาก ZTE ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0