TechTravel

รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

- DXO 0264 header 1 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

กระเป๋าเป้ดูจะเป็นไอเท็มของไลฟ์สไตล์คนยุคนี้ที่ต้องพกสรรพสิ่งติดตัวทุกวัน และกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ก็จัดว่าเป็นอีกรุ่นที่มีจุดเด่นน่าสนใจ โดยเฉพาะการพกพาที่เหมาะกับสรีระไม่ทำให้ปวดหลัง และเป็นซิปซ้อนป้องกันขโมยแต่มีช่องให้สอดสายชาร์จหรือหูฟังออกมาใช้งานได้สะดวก

ถ้าใครเคยใช้เป้แบรนด์ดังจะพบว่ามันมีความต่างกับเป้ทั่วไปหลายประการ ที่ไม่ใช่แค่ความสวยงามแต่ยังมีเรื่องของความทนทานซึ่งจัดว่าเป็นส่วนที่สำคัญมาก การเลือกใช้เป้ที่ไม่มีคุณภาพก็มีความเสี่ยงที่สายจะขาดหรือกระเป๋าทะลุ ทำให้สิ่งของตกหล่นเสียหายได้

- 852061 4a09bbf56a3746b7a8fd001c73ddc8ad7Emv2 d 5184 3456 s 4 2 1 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

Cozistyle City Backpack ARIA จัดอยู่ในกลุ่มของกระเป๋าเป้กันขโมยที่มีความทนทานสูง วัสดุรองรับแรงกดมากถึง 40 กิโลกรัม ทำให้มั่นใจได้ว่าสิ่งของภายในกระเป๋าจะถูกปกป้องจากแรงกดและกระแทกจากภายนอก และยังมีการใช้วัสดุที่กันน้ำได้ระดับหนึ่ง (water-repellent)

- DXO 0266  2 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

ด้านการสวมใส่ใช้งานก็ให้ความรู้สึกเหมือนกระเป๋าเบากว่าปรกติ 20-25% เนื่องด้วยการออกแบบตามหลักสรีระ จึงช่วยกระจายน้ำหนักไปยังไหล่และหลังได้อย่างเหมาะสม พร้อมกับมีฟองน้ำที่ช่วยระบายอากาศและลดแรงกดทับที่หลัง รวมถึงแถบกันลื่นที่ซ่อนอยู่ใต้สายสะพาย เพื่อไม่ให้สายสะพายหลุดออกจากไหล่ได้โดยง่าย

- DXO 0274  2 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

เนื่องด้วย Cozistyle City Backpack ARIA ออกแบบมาเพื่อเน้นการป้องกันขโมย ทำให้ช่องใส่ของนอกจากช่องหลักก็มีเพียงอีกช่องที่อยู่ด้านในแนบติดกับหลังเรา ซึ่งมีซิปปิดทับและใหญ่พอที่จะใส่ Passport และเหมาะจะเก็บของที่หยิบบ่อยเช่นสายชาร์จ และบริเวณเดียวกันก็มีสายสำหรับคล้องกับกระเป๋าเดินทางด้วย

- DXO 0278  side 2 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

ส่วนช่องหลักมีการป้องกันด้วยซิปแบบ 2 ชั้น เมื่อรูดซิปเปิดออกสุดก็สามารถกางได้กว้างพอสมควร และแบ่งการจัดเก็บเป็น 2 ส่วนคือฝั่งที่ติดกับแผ่นหลังของเราและฝั่งที่เป็นส่วนโค้งหลังเต่า

- collage 6 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์
ฝั่งที่โคงตามดีไซน์ของกระเป๋าก็มีความแข็งประหนึ่งกระดองเต่า และมีพื้นที่มากพอให้วางของจัดเรียงได้อีกไม่น้อย พร้อมกับสายรัดทั้ง 2 ฝั่ง โดยฝั่งนึงเป็นสายเล็กเหมาะสำหรับเสียบปากกาทั้งหมด 2 เส้น อีกฝั่งมีสายรัดที่กว้างพอใส่ขวดน้ำได้ ส่วนด้านบนก็มีช่องเล็กๆ แบ่งเป็น 2 ด้าน พร้อมกับช่องที่มีซิปปิดทับรวมทั้งหมด 3 ช่อง เหมาะจะใส่ของที่หยิบบ่อยเช่นกัน
- DXO 0286  2 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

อีกฝั่งมีทั้งหมด 3 ช่อง โดยช่องใหญ่สุดสามารถใส่ MacBook Pro 13 นิ้วได้ และยังมีช่องตาข่ายที่ถูกรูดปิดด้วยซิป เหมาะสำหรับเก็บสิ่งของชิ้นเล็กๆ และช่องใส่ของทั้งหมดนี้จะถูกปิดทับด้วยสายรัดอีกชั้น เพื่อให้สิ่งของถูกเก็บอย่างเป็นระเบียบรวมถึงไม่แกว่งไปมาหรือรั้งให้เรารู้สึกหนัก นอกจากนี้ยังมีช่องเล็กๆ สำหรับสอดสายออกมานอกกระเป๋า เหมาะกับการสอดสายชาร์จหรือสายหูฟัง

- DXO 0285  2 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

สำหรับผมที่เป็นมนุษย์ Tech Life Style ก็จัดวางโดยเน้นความเป็น Gadget ได้แก่ Gimbal, Apple Pencil, iPad Pro และสารพัดสายชาร์จ รวมถึงกล้องและกล่องใส่อุปกรณ์เสริมเช่น ขาตั้งมือถือขนาดพกพา, ไฟแฟลชสำหรับมือถือ ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดนี้มีน้ำหนักไม่น้อย แต่ด้วยการออกแบบที่คำนึงถึงหลัก Ergonomic ทำให้การแบกใส่หลังไม่รู้สึกล้าจนเกินไป

- DXO 0289  2 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

แม้ว่าตัวกระเป๋าจะกันน้ำได้พอสมคร แต่ในกรณีที่ต้องเดินทางแบบสมบุกสมบันก็มีถุง Rain Cover สำหรับห่อหุ้มปกป้องอีกชั้นเพื่อการป้องกันที่ดีกว่า

ถ้ามองหากระเป๋าที่ปกป้องสิ่งของภายในได้อย่างมั่นใจ พร้อมกับสวมใส่ได้สบายไม่ปวดหลัง โดยยังคงไว้ซึ่งสไตล์ที่ไม่ครำครึ เมื่อเทียบกับราคาค่าตัว 4,290 บาท ก็จัดว่ากระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA เป็นตัวเลือกที่น่าสนใจเช่นกัน

- IMG 0012 2 - รีวิวกระเป๋าเป้กันขโมย Cozistyle City Backpack ARIA ถึกทนและมีสไตล์

รายละเอียดร้านค้าที่จัดจำหน่าย สามารถดูเพิ่มเติมได้ที่เว็บ www.systems2000.co.th

Tags

bacidea

ผู้ก่อตั้ง BACIDEA ชอบแบ่งปันความรู้และช่วยเหลือผู้คน เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง Xiaomi Community ในประเทศไทย และเป็นที่ปรึกษาธุรกิจ ชอบบุกเบิกสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และเติมเต็มให้สังคมมีคุณภาพน่าอยู่กว่าเดิม

Leave a Reply

Related Articles

เรื่องน่าสนใจ

Close
Back to top button
Close
Close