พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive กรกฎาคม, 2018

รีวิว Sony MP-CD1 โปรเจคเตอร์พกพาขนาดเท่าฝ่ามือ สู้แสงได้ด้วยความสว่าง 105 ลูเมน

การมาของ Mobile Projector อย่าง Sony MP-CD1 อาจทำให้บางคนเข้าใจว่านี่เป็นรุ่นใหม่ที่มาแทน Sony MP-CL1A แต่ความจริงแล้วทั้งคู่มีจุดเด่นที่ต่างกัน โดยจุดต่างหลักก็คือ MP-CD1 มีความสว่างที่มากกว่า ทำให้มีความยืดหยุ่นในการใช้งานมากกว่า ...

สื่อนอกทดสอบ GPU Turbo ของ Huawei เล่นเกมสมูทขึ้น ประหยัดไฟกว่าเดิมอย่างเห็นได้ชัด

GPU Turbo เป็นอัปเดตสำคัญที่ผู้ใช้ Huawei และ Honor รอคอย และมีได้มีการประกาศกำหนดการอัปเดตไปแล้วก่อนหน้านี้ และตอนนี้เริ่มมีสมาร์ทโฟนบางรุ่นได้ทดลองใช้ GPU Turbo แล้ว ทางเว็บไซต์ GSMARENA ...

HyperX เปิดตัวหูฟังเล่นเกมแบบไร้สาย Cloud Flight มอบอิสระและความคล่องตัวในการเล่นเกม

HyperX แผนกเกมของ Kingston เปิดตัวหูฟังสำหรับเล่นเกมแบบไร้สายรุ่นแรกกับ HyperX Cloud Flight สามารถรองรับการเล่นเกมได้ต่อเนื่อง 30 ชั่วโมง พร้อมคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ของทาง HyperX โดยที่ Cloud Flight คว้ารางวัลด้านการออกแบบ iF DESIGN AWARD ...

CSC จัดโปร Honor Day ลดสูงสุด 30% ตั้งแต่วันนี้ – 3 สิงหาคม 61

CSC จัดโปรโมชั่น Honor Day ลดสูงสุด 30% ตอบรับกระแส Honor ที่กำลังมาแรง ด้วยมือถือสเปคสุดคุ้ม 3 รุ่นยอดนิยม ตั้งแต่วันนี้ – 3 สิงหาคม 61 ที่ CSC Shop ทุกสาขา ด่วน!! ของมีจำนวนจำกัด Honor 7C จาก 5,290 บาท เหลือ 4,490 บาท Honor 7X จาก 7,490 บาท ...

กระทรวงพาณิชย์เปิดตัว BIG DATA: EMPOWERING THAI ECONOMY ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทย

นายสนธิรัตน์ สนธิจิรวงศ์ รัฐมนตรีว่าการกระทรวงพาณิชย์เปิดวิสัยทัศน์แสดงศักยภาพการใช้ Big Data ขับเคลื่อนเศรษฐกิจไทยในทุกระดับอย่างเป็นรูปธรรมตั้งแต่การสร้างกำลังซื้อให้กับประชาชนในระดับฐานราก ...

ไม่ได้มีดีแค่กล้อง Huawei P20 | P20 Pro กับ 10 ข้อดีที่คุณอาจไม่รู้

กลายเป็นมือถือขึ้นหิ้งไปเรียบร้อย สำหรับ Huawei P20 และ P20 Pro ที่ถ่ายภาพได้โดดเด่นระดับที่สำนักรีวิวทั้งไทยและเทศรวมถึงผู้ใช้งานต่างชื่นชอบ แต่เพราะออร่าที่โดดเด่นจนกลบรัศมีรอบข้างนี้เอง จึงทำให้หลายคนมองข้ามคุณสมบัติอื่นไป ...

HyperX เป็นผู้สนับสนุนอุปกรณ์เกมมิ่งอย่างเป็นทางการของ Blizzard Korea StarCraft League

HyperX แผนกเกมส่วนหนึ่งของคิงส์ตัน เทคโนโลยี ประกาศการเป็นผู้สนับสนุนอย่างเป็นทางการของ Korea StarCraft League (KSL) และพร้อมกันนี้ยังเป็นการเฉลิมฉลองความร่วมมือด้านเกม และยังเป็นช่วงครบรอบ 20ปี ของเกม StarCraft อีกด้วย ...

TCELS ปั้น Startup เสิร์ฟภาคอุตสาหกรรมการแพทย์และสุขภาพ ดันไทยเป็นเมดดิเคิลฮับของเอเชีย ขานรับนโยบายไทยแลนด์ 4.0

ศูนย์ความเป็นเลิศด้านชีววิทยาศาสตร์ (TCELS) กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผนึกความร่วมมือกับ MassChallenge สหรัฐอเมริกา ซึ่งเป็นผู้เชี่ยวชาญด้านการพัฒนาผู้ประกอบการ Startup และให้คำปรึกษาด้านกลยุทธ์ทางธุรกิจแก่บริษัทต่างๆ ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0