พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive สิงหาคม, 2018

เอาใจขาช้อปออนไลน์ “OnePlus Day” 5 กันยายนนี้ กับโปรโมชั่นดีดีที่ไม่ควรพลาดเมื่อช้อปผ่าน JD Central

ONEPLUS ร่วมกับ JD Central ในการจัด "ONEPLUS DAY" ในวันที่ 5 กันยายน 2561 นี้ ซึ่งเป็นหนึ่งในแคมเปญ SURPRISE9 ของทาง JD Central ที่จะจัดขึ้นตั้งแต่วันที่ 31 สิงหาคม - 11 กันยายน 2561 นี้ เพื่อเป็นการขอบคุณและต้อนรับนักช้อปทั้งหน้าใหม่และหน้าเก่า ...

Ghoul มินิซีรีส์สยองขวัญจากอินเดีย งานนี้ไม่มีเต้น ไม่มีร้องเพลง มีแต่ความสยองและกดดันล้วนๆ

Ghoul เป็นมินิซีรีส์ 3 ตอนจบ ตอนละ 40 นาทีนิดๆ ดูจบ 3 ตอนยาวพอๆ กับดูหนังหนึ่งเรื่องพอดี Ghoul มีเรื่องราวเกี่ยวกับเมืองในอนาคตที่ปกครองด้วยรัฐบาลแปลกๆ ที่ควบคุมผู้ต่อต้านอย่างเข้มงวด ใครที่มีความคิดต่อต้านจะต้องถูกส่งตัวไปปรับทัศนะคติ (เอ๊ะ?!) ...

Qualcomm เปิดตัว AptX Adaptive แก้ปัญหาเวลาฟังเพลงในที่สัญญาณรบกวนเยอะ

Qualcomm เปิดตัว Bluetooth codec ตัวใหม่ในชื่อ AptX Adaptive ชูจุดเด่นแก้ปัญหาฟังเพลงในที่สัญญานรบกวนเยอะ ในปัจจุบัน Qualcomm มี Bluetooth codec 2 ตัวคือ AptX และ AptX HD ซึ่งทั้ง 2 ตัวเป็นแบบมีค่า bit rate คงที่ ...

Huawei เปิดตัวชิปเซ็ต Kirin 980 อย่างเป็นทางการแล้ว เทคโนโลยี 7 nm NPU คู่ พร้อมประกาศวันเปิดตัว Mate 20

Huawei เปิดตัวชิปเซ็ต Kirin 980 อย่างเป็นทางการแล้วในงาน IFA2018 โดยเป็นชิปเซ็ตรุ่นแรกที่ผลิตด้วยสถาปัตยกรรม 7 nm มีทั้งหมด 8 คอร์ ประกอบด้วยคอร์ประสิทธิภาพ Cortex-A76 2 คอร์ สำหรับใช้งานหนักๆ เช่น เล่นเกม ถ่ายรูป ...

Google Assistant รองรับการสั่งงาน 2 ภาษาแล้ว

Google Assistant รองรับการสั่งงาน 2 ภาษาแล้ว แต่ไม่ได้หมายถึงการสั่งงานโดยในประโยคมีหลายภาษาปนกัน แต่หมายถึงเราสามารถเรียก Google Assistant ได้มากกว่า 1 ภาษา แต่ประโยคที่สั่งงานต้องเป็นภาษาเดียวกับตอนที่เรียก เช่น ถ้าเรียกภาษาอังกฤษ ...

Innergie อะแดปเตอร์ USB-C สำหรับแล็ปท็อป รุ่น PowerGear 60C ที่งาน SiS Hatyai Showcase 2018

Innergie แบรนด์จากเดลต้า เปิดตัวอะแดปเตอร์ USB-C สำหรับแล็ปท็อปรุ่น PowerGear™ 60C ใหม่ล่าสุด ซึ่งถือว่าเป็นอุปกรณ์แปลงไฟ USB-C สำหรับแล็ปท็อปขนาด 60 ...

Nokia เปิดตัว Nokia Official Shop บน Shopee แล้ว พร้อมโปรเด็ดมากมาย

HMD Global (Nokia) จับมือ Shopee เปิดตัว Nokia Official Store บนแฟลทฟอร์ม Shopee ส่งผลิตภัณฑ์ร่วมฉลองเทศกาลช้อปปิ้งประจำปีที่ใหญ่ที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และไต้หวัน “Shopee 9.9 Super Shopping Day” ยกทัพสมาร์ทโฟนหลากหลายรุ่นร่วมรายการ อาทิ ...

Pocophone F1 ไม่สามารถดู NetFlix แบบ HD ได้

Pocophone มือถือสุดฮิตตอนนี้ไม่สามารถดูวิดีโอจากแอป Netflix แบบ HD ได้ แม้แพ็คเก็จที่สมัครจะสามารถดูได้ก็ตาม เนื่องจากระบบไม่รองรับ Widevine DRM ระดับ L1 ซึ่งเป็น DRM ที่แอปสตรีมมิ่งแบบเสียเงินส่วนใหญ่เลือกใช้ปัญหานี้เคยเกิดขึ้นกับ OnePlus 5T ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0