HealthTech

รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน

- Untitled 1 7 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน

ในช่วงที่ผู้คนหันมาใส่ใจสุขภาพมากขึ้นทั้งการกินและออกกำลังกาย บางครั้งก็ดูยากเกินไปที่จะออกไปโรงยิมหรือฝ่าฟันที่จะออกไปออกไปปั่นจักรยาน เพราะเหตุนี้ Move It จึงออกแบบมาเพื่อเปลี่ยนบ้านให้กลายเป็นโรงยิมย่อมๆ

- banner3 1600x1022 2 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน

Move It เป็นอุปกรณ์สำหรับออกกำลังกายทั้งหมด 4 แบบ โดยมีขนาดกระทัดรัด พกพาและจัดเก็บได้ง่าย และยังสามารถเชื่อมต่อกับแอพเพื่อจัดเก็บสถิติรวมถึงระบบโค้ชที่ช่วยแนะนำการออกกำลังกายให้มีประสิทธิภาพอีกด้วย

- 2018 08 0517 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน

อุปกรณ์ในกล่องมีให้เยอะจนทำเอาผมมึนอยู่พักหนึ่ง ก่อนจะหยิบคู่มือมาดูพร้อมกับโหลดแอพและทำตามขั้นตอน ซึ่งพอทำตามขั้นตอนก็ใช้งานได้ง่ายกว่าที่คิด

- 2018 08 0517 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน

ตัวพระเอกจริงๆ ของ Move It คือด้ามจับทั้ง 2 ข้ามที่เป็นตัววัดค่าและส่งสัญญาณเข้ามือถือ โดยใช้แหล่งพลังงานจากการชาร์จผ่าน microUSB

- ept mi gif wheel 2 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน- ept mi gif rope v2 2 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน- ept mi gif pushup 2 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน- ept mi gif band 2 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน

ตัวด้านจับสามารถถอดเปลี่ยนสลับอุปกรณ์เพื่อให้ใช้งานได้ทั้งหมด 4 รูปแบบ โดยอุปกรณ์แต่ละชิ้นมีความหนาแน่นทนทานแต่ก็ไม่หนักจนทำให้ขนย้ายยากเกินไป

- 2018 08 0517 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน

ผมได้ทดสอบเชื่อมต่อกับแอพและลองวิดพื้นตามคำแนะนำของแอพ พบว่ามันสามารถตรวจจับได้ดีพอตัว สามารถรู้ได้ว่าเราออกกำลังกายผิดท่า ไม่เหมือนกับคำแนะนำในแอพ

- IMG 2479 tile 2 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน

สลับมาลองเล่นกลิ้งล้อหมุนกันบ้าง โดยถอดด้ามจับมาประกอบเข้าไปแล้วก็เริ่มไถตัวลงไปกับพื้นตามคำแนะนำ ซึ่งมันลื่นพอตัวและก็เจ็บเข่าแน่นอนถ้าไม่มีอะไรมารอง …แต่เพราะ Move It เค้าคิดมาแล้วเลยให้แผ่นรองมาด้วยชึ้นหนึ่ง

- 2018 08 0517 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน- 2018 08 0517 - รีวิว Move It ยิมพกพาอัจฉริยะแบบ 4 ใน 1 ออกกำลังกายได้แม้อยู่ในบ้าน

รวมๆ แล้วจัดว่าเป็นอุปกรณ์ที่เหมาะสำหรับคนที่อยากออกกำลังกายอยู่บ้าน ไม่ว่าจะเป็นคนที่เบื่อความยุ่งยากในการเดินทาง หรือเบื่อความวุ่นวายกับผู้คน เมื่อเทียบกับราคา 8,800 บาทของ Move It ก็น่าจะตอบโจทย์หลายๆ คนเหมือนกัน ถ้าสนใจสั่งซื้อ แนะนำให้ซื้อจากร้าน Intrendmall เพราะเป็นคนนำเข้า Move It ครับ

Tags

bacidea

ผู้ก่อตั้ง BACIDEA ชอบแบ่งปันความรู้และช่วยเหลือผู้คน เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง Xiaomi Community ในประเทศไทย และเป็นที่ปรึกษาธุรกิจ ชอบบุกเบิกสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และเติมเต็มให้สังคมมีคุณภาพน่าอยู่กว่าเดิม

Leave a Reply

Related Articles

Back to top button
Close
Close