พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive กันยายน, 2018

Sony ประกาศวางจำหน่าย PlayStation4 Wireless Headset เฉดสีใหม่ สีขาว

Sony ประกาศวางจำหน่ายชุดหูฟังไร้สายในเฉดใหม่สีขาว พร้อมวางจำหน่ายเดือนธันวาคม ศกนี้ ในราคา 3,490 บาท ชุดหูฟังไร้สายสำหรับเครื่องเกมคอนโซล PlayStation4 ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 Virtual Surround Sound อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเกม ...

Google ชวนตามล่าหา Easter Eggs บน Google Search

20 ปีที่ผ่านมา Google Search ได้ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังมีบางส่วนของ Google Search ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามกาลเวลาเช่นกัน นั่นก็คือ Easter Eggs หรือลูกเล่นต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ ซึ่งมีทั้งการล้อเล่นแบบสนุกๆ รวมถึงเกม และสาระความรู้ต่างๆ ...

Nokia ปล่อย Android 9 Pie ตัวใหม่ล่าสุดสำหรับ Nokia 7 Plus

Nokia ปล่อย Android 9 Pie อัปเดตให้กับสมาร์ทโฟน Nokia 7 Plus ในวันนี้ โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกในโลกที่ได้ทดลองใช้งาน Android 9 Pie เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ โดย Android 9 Pie รุ่นใหม่มีฟีเจอร์เด่นๆด้วยกัน 3 ด้านคือ ...

Samsung ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน Thailand Mobile Expo 2018

Samsung เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Galaxy Watch และ Galaxy Tab S4 และยังขนทัพโปรโมชั่นพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ทั้งผ่อน 0% 10 เดือน ซัมซุงผ่อนให้ฟรี 1 เดือน เมื่อซื้อกาแลคซี่ โน้ต 9 พร้อมโปรของแถมสุดพิเศษ เช่น Note 9 LINE smart case ...

Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 6 Pro ด้วยราคา 6,990 บาทในงาน TME2018

Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 6 Pro ครั้งแรกในไทย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6,990 บาท กับคุณภาพที่แสนคุ้มราคา ฟีเจอร์กล้องคู่หน้า แบตเตอรี่อึดจุใจ และหน้าจอที่ใหญ่ขึ้นกล้องคู่หน้า 20MP + 2MP 1.8.μm ที่ผสาน 4 พิกเซลรวมเป็นหนึ่งเดียว ...

AVITA แบรนด์สินค้าเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์น้องใหม่มาถึงประเทศไทยแล้ว

หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสู่ตลาดในประเทศฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และ ไต้หวัน AVITA ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์น้องใหม่ล่าสุดจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา ...

CSC จัดใหญ่ ทั้งแจก ทั้งลด แถมกันกระหน่ำภายในงาน TME2018

CSC จัดเต็มไม่แพ้ใคร ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2018 เริ่มต้นด้วยการแจกกระหน่ำเคสสมาร์ทโฟนมือถือรุ่นที่คุณอาจจะตามหากันมานานได้ง่ายๆ หากพบกิจกรรมดังกล่าว รีบแวะเข้าไปรับได้ ฟรี!! ยังไม่เพียงเท่านั้น โปรโมชั่นต่างๆ ...

ถึงเวลาแล้วสำหรับผู้ต้องการรู้จักเส้นทางอาชีพสาย 3D ในอุตสาหกรรมเกมต้องไม่พลาด “สานฝันให้เป็น 3D”

ถึงเวลาแล้วสำหรับผู้ต้องการรู้จักเส้นทางอาชีพสาย 3D ในอุตสาหกรรมเกม ต้องไม่พลาด "สานฝันให้เป็น 3D" งานสัมมนาที่เราได้เชิญวิทยากรผู้มีประสบการณ์ในการมีส่วนร่วมในการสร้างเกม ARMA III เกมระดับ AAA มาแล้ว พร้อมที่จะมาบอกเล่าเส้นทางสายอาชีพ ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0