Month: September 2018

 • News
  - HeadsetWH Beautyshot CUHY0080 CRTN SC 2 - Sony ประกาศวางจำหน่าย PlayStation4 Wireless Headset เฉดสีใหม่ สีขาว

  Sony ประกาศวางจำหน่าย PlayStation4 Wireless Headset เฉดสีใหม่ สีขาว

  Sony ประกาศวางจำหน่ายชุดหูฟังไร้สายในเฉดใหม่สีขาว พร้อมวางจำหน่ายเดือนธันวาคม ศกนี้ ในราคา 3,490 บาท ชุดหูฟังไร้สายสำหรับเครื่องเกมคอนโซล PlayStation4 ด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง 7.1 Virtual Surround Sound อีกทั้งยังสามารถใช้งานร่วมกับเครื่องเกม PlayStationVR และโทรศัพท์มือถือรุ่นต่างๆ ผ่านช่องเสียบหูฟังขนาด 3.5mm ที่รวมอยู่ในชุด…

  Read More »
 • News
  - internet easter eggs 2 - Google ชวนตามล่าหา Easter Eggs บน Google Search

  Google ชวนตามล่าหา Easter Eggs บน Google Search

  20 ปีที่ผ่านมา Google Search ได้ถูกพัฒนาให้ดีขึ้นเรื่อยๆ นอกจากนี้ยังมีบางส่วนของ Google Search ที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ตามกาลเวลาเช่นกัน นั่นก็คือ Easter Eggs หรือลูกเล่นต่างๆ ที่ซ่อนอยู่ ซึ่งมีทั้งการล้อเล่นแบบสนุกๆ รวมถึงเกม และสาระความรู้ต่างๆ ที่น่าสนใจ ซึ่งทาง…

  Read More »
 • News
  - Nokia 7 plus review  Desktop 2x blur 2 - Nokia ปล่อย Android 9 Pie ตัวใหม่ล่าสุดสำหรับ Nokia 7 Plus

  Nokia ปล่อย Android 9 Pie ตัวใหม่ล่าสุดสำหรับ Nokia 7 Plus

  Nokia ปล่อย Android 9 Pie อัปเดตให้กับสมาร์ทโฟน Nokia 7 Plus ในวันนี้ โดยประเทศไทยเป็นประเทศแรกในโลกที่ได้ทดลองใช้งาน Android 9 Pie เวอร์ชั่นล่าสุดนี้ โดย Android 9 Pie รุ่นใหม่มีฟีเจอร์เด่นๆด้วยกัน…

  Read More »
 • News
  - SS Galaxy Watch Galaxy Tab S4 05 - Samsung ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน Thailand Mobile Expo 2018

  Samsung ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มในงาน Thailand Mobile Expo 2018

  Samsung เปิดตัวนวัตกรรมใหม่ล่าสุด Galaxy Watch และ Galaxy Tab S4 และยังขนทัพโปรโมชั่นพร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย ทั้งผ่อน 0% 10 เดือน ซัมซุงผ่อนให้ฟรี 1 เดือน เมื่อซื้อกาแลคซี่ โน้ต 9 พร้อมโปรของแถมสุดพิเศษ…

  Read More »
 • News
  - 2364bce7 de6b 4ff9 afc8 5022decb1471 2 - Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 6 Pro ด้วยราคา 6,990 บาทในงาน TME2018

  Xiaomi ประกาศเปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 6 Pro ด้วยราคา 6,990 บาทในงาน TME2018

  Xiaomi เปิดตัวสมาร์ทโฟน Redmi Note 6 Pro ครั้งแรกในไทย ด้วยราคาเริ่มต้นเพียง 6,990 บาท กับคุณภาพที่แสนคุ้มราคา ฟีเจอร์กล้องคู่หน้า แบตเตอรี่อึดจุใจ และหน้าจอที่ใหญ่ขึ้น กล้องคู่หน้า 20MP + 2MP 1.8.μm ที่ผสาน…

  Read More »
 • News
  - Screenshot 6 5 - AVITA แบรนด์สินค้าเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์น้องใหม่มาถึงประเทศไทยแล้ว

  AVITA แบรนด์สินค้าเทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์น้องใหม่มาถึงประเทศไทยแล้ว

  หลังจากประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสู่ตลาดในประเทศฮ่องกง มาเลเซีย สิงคโปร์ และ ไต้หวัน AVITA ซึ่งเป็นแบรนด์เทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์น้องใหม่ล่าสุดจาก ประเทศสหรัฐอเมริกา เดินหน้าบุกตลาดอุปกรณ์เทคโนโลยีและไลฟ์สไตล์ในภูมิภาคเอเซียอย่างต่อเนื่องด้วยการเปิดตัวในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ด้วยผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AVITA LIBER ซึ่งเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์แล็ปท็อปที่มาพร้อมประสิทธิภาพในการใช้งาน และแฟชั่นเข้าด้วยกัน ผลิตภัณฑ์ในซีรีส์ AVITA LIBER สรรค์สร้างมาจากการออกแบบที่คำนึงถึงรูปลักษณ์ภายนอก และความสะดวกในการใช้งานเป็นหลัก น้ำหนักเบา…

  Read More »
 • Promotion
  - case free crop 2 - CSC จัดใหญ่ ทั้งแจก ทั้งลด แถมกันกระหน่ำภายในงาน TME2018

  CSC จัดใหญ่ ทั้งแจก ทั้งลด แถมกันกระหน่ำภายในงาน TME2018

  CSC จัดเต็มไม่แพ้ใคร ภายในงาน Thailand Mobile Expo 2018 เริ่มต้นด้วยการแจกกระหน่ำเคสสมาร์ทโฟนมือถือรุ่นที่คุณอาจจะตามหากันมานานได้ง่ายๆ หากพบกิจกรรมดังกล่าว รีบแวะเข้าไปรับได้ ฟรี!! ยังไม่เพียงเท่านั้น โปรโมชั่นต่างๆ ก็พกพาความคุ้มค่ากันมาเต็มพิกัด ไม่ว่ามือถือแบรนด์ดังยอดนิยมรุ่นต่างๆ เลือกกันว่าจ่ายสดหรือการผ่อน 0% กับธนาคารชั้นนำ สำหรับของสมนาคุณก็ห้ามพลาด รับรองไม่ซ้ำใคร…

  Read More »
 • Society
  - D8AA858E 6F90 4853 B1B7 05FFA2894090 2 - ถึงเวลาแล้วสำหรับผู้ต้องการรู้จักเส้นทางอาชีพสาย 3D ในอุตสาหกรรมเกมต้องไม่พลาด “สานฝันให้เป็น 3D”

  ถึงเวลาแล้วสำหรับผู้ต้องการรู้จักเส้นทางอาชีพสาย 3D ในอุตสาหกรรมเกมต้องไม่พลาด “สานฝันให้เป็น 3D”

  ถึงเวลาแล้วสำหรับผู้ต้องการรู้จักเส้นทางอาชีพสาย 3D ในอุตสาหกรรมเกม ต้องไม่พลาด “สานฝันให้เป็น 3D”  งานสัมมนาที่เราได้เชิญวิทยากรผู้มีประสบการณ์ในการมีส่วนร่วมในการสร้างเกม ARMA III เกมระดับ AAA มาแล้ว พร้อมที่จะมาบอกเล่าเส้นทางสายอาชีพ เทคนิค และประสบการณ์ในการทำงานระดับโลก!  ผู้ที่เข้าร่วมงานจะได้รับชม Workshop แบบสดๆ อีกด้วย พร้อมลุ้นของรางวัลมากมาย!…

  Read More »
Back to top button
Close
Close