พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H

BackBeat FIT 3100 หูฟัง True Wireless Sport ตัวแรกของ Plantronics พร้อมเปิดตัวในไทยครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2018

พื้นที่โฆษณา D
พื้นที่โฆษณา E

BackBeat FIT 3100 หูฟัง True Wireless Sport ตัวแรกของ Plantronics พร้อมเปิดตัวในไทยครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2018 2

Plantronics เปิดตัวหูฟัง BackBeat FIT3100 ซึ่งเป็นหูฟัง True Wireless Sport ตัวแรกของ Plantronics ที่ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักวิ่งมาราธอน ซึ่งเป็นกีฬาสุดอินเทรนด์ของคนยุคใหม่
ที่รักสุขภาพ

  • ฟีเจอร์ Always Aware ของ BackBeat FIT3100 ช่วยให้ผู้ใช้งานได้ยินเสียงแวดล้อมรอบตัวขณะสวมใส่หูฟัง
  • ทุกชิ้นส่วนของ “BackBeat FIT3100” ถูกเคลือบผิวให้มีความเงาวาวสะท้อนแสงได้ เพื่อให้มองเห็นอย่างชัดเจนในเวลากลางคืน 
  • ขาเกี่ยวหูฟังถูกออกแบบให้มีความยืดหยุ่นสูง นุ่มสบาย กระชับไปกับใบหูเวลาสวมโดยไม่อุดเข้าในช่องหู จึงทำให้การไหลเวียนของอากาศเป็นไปโดยสะดวกราบรื่นไม่อึดอัด
  • ไม่ต้องกลัวปัญหาเรื่องความชื้น ด้วยมาตราฐานรับรองระดับ IP57 ที่สามารถกันฝุ่น กันน้ำลึก 1 เมตร ยาวนาน 30 นาที วิ่งเสร็จเหงื่อชุ่ม หยิบหูฟังมาล้างน้ำไม่ให้เกิดการสะสมคราบเหงื่อได้อย่างสบาย ๆ
  • รองรับการฟังเพลงหรือสนทนา ต่อเนื่องนานถึง 5 ชั่วโมง มาพร้อมกับกล่องเก็บหูฟัง เป็น Charging case ในตัว ช่วยเพิ่มเวลาการใช้งานได้นานขึ้นอีก 10 ชั่วโมง
  • ระบบ Fast charge ที่ใช้เวลาในการชาร์จหูฟัง เพียง 15 นาที ก็สามารถต่อเวลาการฟังเพลง ได้นานเพิ่มขึ้นถึง 1 ชั่วโมง
  • ฟีเจอร์ My Tap ที่อำนวยความสะดวกให้คุณควบคุมการสั่งงานเพียงแค่นิ้วสัมผัส โดยสามารถเลือกคำสั่งได้ตามสไตล์ของคุณเอง ไม่ว่าจะเป็นการใช้ฟีเจอร์ My Tap ที่ทำหน้าที่เป็นปุ่มสั่งงาน Application ในโทรศัพท์ อาทิเช่น แตะที่หูฟังเบาๆ ก็สามารถสั่งหูฟังให้บอกเวลา, บอก ปริมาณ battery, จับเวลา หรือเรียก Siri ได้เลยทันที
BackBeat FIT 3100 หูฟัง True Wireless Sport ตัวแรกของ Plantronics พร้อมเปิดตัวในไทยครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2018 3

BackBeat FIT 3100 หูฟัง True Wireless Sport ตัวแรกของ Plantronics พร้อมเปิดตัวในไทยครั้งแรกในงาน Thailand Mobile Expo 2018 4

“BackBeat FIT 3100” มีสีให้เลือก 2 สี คือ สี Black และ Grey สนนราคาเปิดตัวอยู่ที่ 6,290 บาท โดยจะเปิดตัวและจัดจำหน่ายสินค้าเป็นที่แรก ในงาน Thailand Mobile Expo 2018 จัดขึ้นที่ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ ตั้งแต่วันที่ 27 – 30 กันยายน 2018 นี้

ติดตามการรีวิว ชี้เป้า เล่าข่าว เพิ่มเติมได้ที่
Facebook: www.facebook.com/bacidea
Twitter: www.twitter.com/bacidea
Instagram: www.instagram.com/bacidea
YouTube: www.youtube.com/bacidea
พื้นที่โฆษณา F

ความคิดเห็น

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0