พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H

Beoplay E6 หูฟังบลูทูธระดับพรีเมี่ยมสเตอริโอรุ่นล่าสุดจาก B&O เอาใจคอเพลงที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ

พื้นที่โฆษณา D
พื้นที่โฆษณา E
Beoplay E6 หูฟังบลูทูธระดับพรีเมี่ยมสเตอริโอรุ่นล่าสุดจาก B&O เอาใจคอเพลงที่มีไลฟ์สไตล์แอคทีฟ 2

บริษัท อาร์ทีบี เทคโนโลยี จำกัด อวดโฉมหูฟังบลูทูธระดับพรีเมี่ยมรุ่นใหม่ล่าสุด “BEOPLAY E6” ที่ต่อยอดจากความสำเร็จของหูฟังรุ่นยอดนิยม Beoplay H5 เอาใจคนรักดีไซน์ที่มีไลฟ์สไตล์แบบแอคทีฟ

Beoplay E6 เป็นหูฟังบลูทูธ in ear แบบคล้องคอ ให้เสียงเพลงที่คมชัดในทุกย่านเสียงและเสียงเบสที่ชัดเจนหนักแน่น เลือกใช้วัสดุคุณภาพอย่างดีทั้งตัวหูฟังและสายของหูฟัง สามารถกันเหงื่อและฝุ่น มีความทนทานแข็งแรง ทำความสะอาดง่าย และสวมใส่สบายฟังเพลงได้ยาวนาน ในกล่อง มี Ear Wing
หลากหลายขนาดที่สามารถล็อคให้หูฟังกระชับอยู่กับหูได้เป็นอย่างดี มาพร้อมกับไมโครโฟนและรีโมทในตัวสายหูฟัง อีกทั้งยังมีโหมดประหยัดพลังงาน เพียงนำแถบแม่เหล็กที่ฝังอยู่ภายในหูฟังทั้ง 2 ข้างมาติดกันเครื่องจะปิดเองโดยอัตโนมัติ และเมื่อดึงหูฟังทั้งสองออกจากกันเครื่องก็จะทำงานโดยอัตโนมัติด้วยเช่นกัน มาพร้อมแท่นชาร์จ สะดวกในการใช้งานเพราะผู้ใช้สามารถจะชาร์จแบตเตอรี่พร้อมกับใช้งานไปด้วย สามารถใช้งานได้ต่อเนื่อง 5 ชั่วโมง มีให้เลือก 2 สี คือ สี Black และ Sand

สำหรับคอเพลงที่สนใจ สามารถพบกับประสบการณ์สุดพิเศษในการฟังเพลงคุณภาพสูงกับ BEOPLAY E6 ได้แล้ววันนี้ ในราคา12,900 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ที่ Munkong gadget, Dotlife, iStudio by copperwire และ Spvi, Studio7, Digital Lab Siam Discovery, Power Mall, Power Buy และ King Power หรือช่องทางOnline อย่าง Gadgetthai.net , Lazada, Shopee, JD.com และ Mercular

ติดตามการรีวิว ชี้เป้า เล่าข่าว เพิ่มเติมได้ที่
Facebook: www.facebook.com/bacidea
Twitter: www.twitter.com/bacidea
Instagram: www.instagram.com/bacidea
YouTube: www.youtube.com/bacidea
พื้นที่โฆษณา F

Tags:

ความคิดเห็น

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0