พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H

Poweybuy เปิดจอง iPhone รุ่นล่าสุด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย

พื้นที่โฆษณา D
พื้นที่โฆษณา E
Poweybuy เปิดจอง iPhone รุ่นล่าสุด พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษมากมาย 2

Powerbuy ซึ่งเป็นตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ Apple (ประเทศไทย) เปิดให้คุณสั่งซื้อ iPhone XS , iPhone XS Max , iPhone XR เครื่องเปล่าไม่ติดสัญญา ทุกสี ทุกรุ่นขนาดความจุ ล่วงหน้า
พร้อมประกันศูนย์นาน 1 ปี ได้แล้ววันนี้ – 22 ตุลาคม 2561 โดยสั่งจองได้ที่ http://bit.ly/2OxwSlY หรือที่ร้านเพาเวอร์บาย 88 สาขาที่ร่วมรายการทั่วประเทศ โดยลูกค้าที่สั่งจองล่วงหน้าสามารถสัมผัสและรับเครื่องได้ในวันแรกของการจำหน่าย (26 ตุลาคมนี้) พร้อมข้อเสนอสุดพิเศษ ดังนี้

  1. คะแนนสะสม The 1 มากถึง 5,000 คะแนน
  2. on top 5% ผ่อน 0% นานสูงสุด 10 เดือนกับบัตรเครดิตชั้นนำที่ร่วมรายการ เช่น บัตรเครดิต Central The 1, บัตรเครดิตไทยพาณิชย์, บัตรเครดิตซิตี้แบงก์ เป็นต้น หรือเลือกผ่อน 0% ยาวสูงสุด 24 เดือน ได้อีกด้วย
  3. สมาชิกบัตร The 1 สามารถใช้คะแนนสะสมนำมาแลกลดเพิ่ม 12.5% ของคะแนนที่แลก ส่วนลูกค้าที่ถือบัตรเครดิต Central The 1 ใช้คะแนน 2 เท่า แลกรับส่วนลดสูงสุดถึง 25 %
  4. มอบสิทธิพิเศษในการซื้อสินค้าอุปกรณ์เสริม (Mobile Accessories) กับส่วนลดพิเศษสูงสุดกว่า 50% เมื่อซื้อ iPhone รุ่นใหม่ล่าสุดที่เพาเวอร์บาย
  5. มั่นใจได้กับ Power Care บริการหลังการขายของเพาเวอร์บาย แบบครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น ประกันอุ่นใจ 2 ปีพิเศษ ที่ลูกค้าสามารถซื้อบริการเพิ่มเติมครอบคลุมการรับประกันหน้าจอแตกเป็น 2 ปีพร้อมคุ้มครองเครื่องตกน้ำ ตกแตก เครื่องเสีย ถูกโขมย

 นอกจากนี้เตรียมพบกับ Apple Watch Series 4 ในวันที่ 2 พ.ย. 61ที่ร้านเพาเวอร์บายทั่วประเทศ

ติดตามการรีวิว ชี้เป้า เล่าข่าว เพิ่มเติมได้ที่
Facebook: www.facebook.com/bacidea
Twitter: www.twitter.com/bacidea
Instagram: www.instagram.com/bacidea
YouTube: www.youtube.com/bacidea
พื้นที่โฆษณา F

ความคิดเห็น

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0