พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H

Vivo V11i ออกเฉดสีใหม่ Fairy Pink พร้อมชวนร่วมกิจกรรม“ Vivo V11i Fairy Pink Makeup Contest ” ลุ้นรับ Vivo V11i Fairy Pink

พื้นที่โฆษณา D
พื้นที่โฆษณา E
Vivo V11i ออกเฉดสีใหม่ Fairy Pink พร้อมชวนร่วมกิจกรรม“ Vivo V11i Fairy Pink Makeup Contest ” ลุ้นรับ Vivo V11i Fairy Pink 2

Vivo V11i ออกเฉดสีใหม่ Fairy Pink ที่มาพร้อมดีไซน์ฝาหลังไล่เฉดสีม่วงอ่อนและสีชมพูอ่อนให้เข้ากันได้อย่างลงตัว โดยจะเริ่มวางจำหน่ายวันแรก วันที่ 27 พฤศจิกายน 2561 นี้

โดยในวันนี้ Vivo ชวนมาแต่งหน้าเปลี่ยนโลกให้เป็นสีชมพู กับกิจกรรมที่มีชื่อว่า “ Vivo V11i Fairy Pink Makeup Contest ” ไม่ว่าการแต่งหน้าในสไตล์ Fairy Pink ของคุณเป็นแบบไหน ถ่ายภาพมาแชร์แล้วลุ้นรับ Vivo V11i Fairy Pink จำนวน 3 รางวัล และของรางวัลอื่นๆ อีกมากมาย

กติกาการร่วมสนุกกับกิจกรรม Vivo V11i Fairy Pink Makeup Contest

 1. Like & Share ภาพกิจกรรมจาก Facebook พร้อมเปิดเป็นสาธารณะ (Public)
 2. แต่งหน้าในสไตล์ Fairy Pink และแต่งตัวในสไตล์ของคุณ พร้อมกับถ่ายเซลฟี่ให้เข้ากับธีม Fairy Pink Makeup (สีชมพูม่วง) มากที่สุด
 3. โพสต์ภาพของคุณกับข้อความโดนใจบนหน้า facebook ของตัวเองพร้อมเปิดเป็นสาธารณะ และติดแฮชแท็ก #VivoV11iFairyPink #MakeupContest เพียงเท่านี้คุณก็มีสิทธิ์ลุ้นเป็นผู้โชคดี ได้รับ Vivo V11i (Fairy Pink) ไปใช้กันแบบฟรีๆ

 รางวัล

 1. รางวัลที่ 1 Vivo V11i (Fairy Pink) จำนวน 3 รางวัล
 2. รางวัลที่ 2 กระเป๋าสุดชิค จำนวน 5 รางวัล
 3. รางวัลที่ 3 ตั๋วหนัง รางวัลละ 2 ที่นั่ง จำนวน 10 รางวัล

กติกาและเงื่อนไขเพิ่มเติมในการร่วมสนุก

 1. ร่วมสนุกกันได้ตั้งแต่ วันที่ 25 ตุลาคม – 1 พฤศจิกายน 2561
 2. ประกาศผลผู้โชคดี วันที่ 2 พฤศจิกายน 2561 บน Facebook fanpage : Vivo Thailand เวลา 19.00 น.
 3. คัดเลือกผู้โชคดีจากโพสต์ที่มีความคิดสร้างสรรค์และโดนใจกรรมการมากที่สุด ซึ่งผู้ที่ได้รับรางวัลต้องเป็นผู้ที่ทำตามกติกาของกิจกรรมนี้อย่างครบถ้วนและถูกต้องเท่านั้น
 4. ผู้โชคดีที่ได้รับรางวัลจะต้องติดต่อกลับมาทาง Facebook Fanpage Vivo Thailand ภายในวันที่ 2 – 5 พฤษจิกายน 2561 ก่อนเวลา 23.59 น. เท่านั้น หลังจากนั้นถือว่าสละสิทธิ์ทุกกรณีโดยผู้โชคดีต้องแจ้งข้อมูล ชื่อ-นามสกุล เลขประจำตัวประชาชน ที่อยู่และหมายเลขโทรศัพท์ที่สามารถติดต่อได้ เพื่อเป็นหลักฐานในการรับของรางวัลหากทางผู้โชคดี ไม่สามารถให้ข้อมูลดังกล่าวภายในระยะเวลาที่กำหนดจะถือว่าเป็นการสละสิทธิ์ในการรับของรางวัลโดยแจ้งผ่านทางอีเมล vivo.thailand.activity@gmail.com เท่านั้น
Vivo V11i ออกเฉดสีใหม่ Fairy Pink พร้อมชวนร่วมกิจกรรม“ Vivo V11i Fairy Pink Makeup Contest ” ลุ้นรับ Vivo V11i Fairy Pink 4
ติดตามการรีวิว ชี้เป้า เล่าเรื่อง เพิ่มเติมได้ที่
Facebook: www.facebook.com/bacidea
Twitter: www.twitter.com/bacidea
Instagram: www.instagram.com/bacidea
YouTube: www.youtube.com/bacidea
พื้นที่โฆษณา F

Tags:

ความคิดเห็น

เปรียบเทียบรายการ
 • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0