พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive พฤศจิกายน, 2018

อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ ร่วมทำงานกับศูนย์วิจัยและพัฒนา Global Projects Center ที่มหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด เพื่อหาแนวทางในการยกระดับการใช้ชีวิตของคนเมืองในประเทศไทย

เมื่อเร็วๆนี้ บริษัท อนันดา ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด (มหาชน) ผู้พัฒนาอสังหาริมทรัพย์ ที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ได้เข้าร่วมโครงการความร่วมมือ กับศูนย์วิจัยและพัฒนา Global Project Center ภายใต้การดูแลของมหาวิทยาลัยสแตนฟอร์ด ...

Xiaomi จับมือ IKEA เชื่อม Smart Home เข้ากับอุปกรณ์และเครื่องใช้ในชีวิตประจำวันของทุกคน

Xiaomi เปิดเผยในงานประชุมนักพัฒนาซอฟต์แวร์ (MIDC 2018) ในปีนี้ว่าได้ร่วมเป็น “พันธมิตรทางยุทธศาสตร์” (Strategic Partnership) กับ IKEA โดยตั้งแต่เดือนธันวาคมเป็นต้นไป อุปกรณ์หลอดไฟอัจฉริยะทุกรุ่นของ อิเกีย จะสามารถเชื่อมต่อผ่าน Internet of Things ...

KOHLER Design Forum 2018 ชูแนวคิด “ALL THINGS CONNECTED

KOHLER จัดงาน KOHLER Design Forum เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ภายใต้ธีม “All Things Connected” เพื่อนำเสนอเวทีสำหรับผู้ปฏิบัติงานในอุตสาหกรรมสถาปัตย์และการออกแบบในประเทศไทย ในการร่วมพูดคุยถึงการสร้างสรรค์อนาคตของอุตสาหกรรมด้านการอยู่อาศัย ...

Coocaa ลุยตลาดทีวี จัดเต็มโปรโมชั่นสุดฮอตบนลาซาด้าเท่านั้น!

  Coocaa ส่งโทรทัศน์หลากหลายรุ่นเพื่อตอบสนองความต้องการของคนไทย ได้แก่ รุ่น 40S3A21T แฟล็กชิปโมเดลที่มาพร้อมกับ Android Infinity View, รุ่น Q5 เป็น 4K Android (มี 2 ขนาดคือ 50 และ 55 นิ้ว) และ 2 รุ่นยอดนิยมตลอดกาล คือ รุ่น 40E2A และ 32S3A21T ...

รีวิว ASUS Zenbook Pro 15 โน๊ตบุ้คสมรรถนะสูง มาพร้อมจุดเด่นที่ทัชแพดเป็นจอทัชสกรีน

ASUS ZenBook Pro 15 เป็นโน๊ตบุ้ครุ่นที่สร้างความฮือฮาตอนเปิดตัวได้เป็นอย่างมาก มาพร้อมจุดเด่นไม่เหมือนใครอย่างทัชแพดที่เป็นจอทัชสกรีนในตัว โดย ASUS ZenBook Pro 15 มีด้วยกันทั้งหมด 2 รุ่น ได้แก่i7-8750H ราคา 69,990 บาท i9-8950HK ราคา 89,990 บาท ...

HUAWEI จัดโปรสุดว้าว แจกรถสปอร์ต Porsche และ HUAWEI Porsche Design Mate RS

HUAWEI จัดแคมเปญส่งท้ายปี “HUAWEI Year End Festival” จัดสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตรุ่นยอดฮิตมาลดแลกแจกแถม พร้อมมอบของขวัญสุดพรีเมี่ยมรวมมูลค่ารวมทั้งสิ้นกว่า 8 ล้านบาทเมื่อซื้อโทรศัพท์มือถือหรือแท็บเล็ต HUAWEI รุ่นใดก็ได้ ลุ้นเป็นเจ้าของรางวัลใหญ่ ...

OPPO ทุ่มเงิน 10,000 ล้านหยวนด้านการวิจัยและพัฒนาในปีพ. ศ. 2562

OPPO ได้เปิดเผยถึงความมุ่งมั่นและแนวทางด้านเทคโนโลยีที่งาน ‘‘OPPO Technology Exhibition" ในปี 2018  ในโดยจัดขึ้นที่เมืองเซินเจิ้น Tony Chen ผู้ก่อตั้งและ CEO ของ OPPO ประกาศเพิ่มการลงทุนด้านวิจัยและพัฒนาด้วยเงินกว่า 10,000 ล้านหยวน หรือราว ...

AIS Fibre จับมือ Nokia เปิดตัวบริการ Mesh Wi-Fi สำหรับใช้ในบ้านรายแรกในประเทศไทย

AIS Fibre จับมือ Nokia พัฒนาบริการบรอดแบนด์ความเร็วสูงระดับพรีเมี่ยมรูปแบบใหม่ Wi-Fi แบบ meshลูกค้าของ AIS Fibre จะได้รับสิทธิ์ในการซื้อ Nokia WiFi Beacon 3 แบบ duo-pack ในราคาพิเศษซึ่งเมื่อการติดตั้งเรียบร้อย เครือข่าย Wi-Fi แบบ mesh ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0