Tech

พาชมบูธโซนี่ในงาน Photo Fair 2018 กับนิทรรศการ Sony Meets Art

งานมหกรรรมของคนรักกล้อง Photo Fair 2018 ณ ไบเทคบางนา Hall 103 ครั้งนี้ ทางด้านโซนี่ก็มาพร้อมกับโปรโมชั่นจัดเต็มส่งท้ายปี รวมถึงภาพถ่ายจากช่างภาพมืออาชีพ 17 คน กับนิทรรศการ Sony Meets Art 

แกลอรี่ภาพถ่ายจากช่างภาพมืออาชีพ 17 คน

โซนี่ยกผลงานภาพถ่ายจากช่างภาพมืออาชีพทั้งหมด 17 คน มาไว้ที่งาน Photo Fair 2018 โดยมีช่างภาพชื่อดังในแต่ละสายทั้งในไทยและระดับโลก ได้แก่ Michael Yamashida, Nicky Loh, ม.ล. ปริญญากร วรวรรณ, เกรียงไกร ไวยกิจ, รชฏ วิสราญกูล, สราวุฒิ อินทรบ, ศุภฤกษ์ นฤเบศร์ไกรสีห์, วิรัช บริบูรณ์,  สหชา นิลกำแหง, ธนัตถ์ สิงหสุวิช, กุลเชษฐ์ เชี่ยวสกุล, ณัฐกฤษณ์ นาระต๊ะ, พัชร ศิริวรรณ, พลพิชญ์ คมสัน, ธันยวัฒน์ จันทร์กระจ่าง, กันตพัฒน์ พฤฒิธรรมกูล, มณฑล กสานติกุล

ซึ่งทั้ง 17 คนได้นำเสนอภาพถ่ายผ่าน Sony Full Frame Camera กับหัวข้อที่แตกต่างกันออกไปเช่น Wildlife, Fashion, Travel, Food

ยกทัพสินค้ากล้องโซนี่มาไว้ที่งานนี้

ถ้าคิดจะหากล้องและอุปกรณ์ของโซนี่ ต้องบอกว่ามางานนี้ทีเดียวจบเพราะสินค้าทุกอย่างถูกยกมานำเสนอในงานนี้ แม้กระทั่งเลนส์ที่หลายคนถามถึงอย่าง FE 400mm F/2.8 ก็มีให้ลองเล่นได้ในงานนี้

นอกจากนี้ยังมีโซนใหม่ที่ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนยุคนี้อย่าง VLOG Conner ที่เน้นอุปกรณ์ในการทำ VLOG โดยเฉพาะ Grip ที่สามารถถือถ่ายรวมถึงเป็นขาตั้งได้ และยังมีปุ่มควบคุมที่ Grip ให้กดถ่ายได้ง่ายยิ่งขึ้น

จัดเต็มโปรโมชั่นแรงที่สุดส่งท้ายปี

งานมหกรรมส่งท้ายปีแบบนี้ แน่นอนว่าราคาโปรโมชั่นแรงที่สุดอย่างแน่นอน ทั้งการผ่อน 0% รับเครดิตเงินคืน รับของสมนาคุณ บริการพิเศษ รวมทั้งส่วนลดพิเศษจากแบรนด์คู่ค้าเช่น

 • ลูกค้าที่ซื้อกล้อง พร้อมเลนส์ โซนี่ Full Frame มากกว่า 120,000 บาทในบิลเดียว ภายในงาน รับฟรีทันที ขาตั้งกล้อง Manfrotto รุ่น Befree Advanced Alpha Travel tripod มูลค่า 8,290 บาท
 • ลูกค้าที่ซื้อกล้องรุ่น A7RM3 โซนี่ผ่อนให้ฟรี 1 เดือน เมื่อทำรายการผ่อน 0% 10 เดือนกับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • ซื้อกล้องรุ่น A7RM2 ราคาสุดพิเศษเมื่อซื้อแพ็คเกจคู่กับ เลนส์ SEL2470Z
 • เมื่อซื้อกล้องรุ่น A6500 รับเพิ่มฟรีทันที Battery NP-FW50 จำนวน 2 ก้อน มูลค่ารวม 4,580 บาท พร้อมสายคล้องคอ Ardel มูลค่า 1,490 บาท A6300
 • เมื่อซื้อกล้องถ่ายวิดีโอ 4K Handycam ภายในงานรับเพิ่มฟรี Battery NP-FV50 และ ขาตั้งกล้อง VCT-R640 รวมมูลค่า 4,480 บาท
 • กล้องโซนี่ Premium Compact RX100M3 / 4 / 5 รับเครดิตเงินคืน 10% เมื่อผ่อนชำระ 0% 6 เดือน ผ่านบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
 • ราคาสุดพิเศษจากกล้อง RX0 เพียง 19,990 บาท จาก 24,990 บาท พร้อมรับอุปกรณ์เสริมฟรีมูลค่า 9,190 บาท
 • กล้องโซนี่ Action Cam พร้อมอุปกรณ์เสริม traveling set ราคาสุดพิเศษ พร้อมแลกรับของ Premium เพิ่มภายในงาน
 • พิเศษ! เมื่อซื้อสินค้า Sony ครบ 20,000 บาทใน 1 ใบเสร็จ ในงาน Photo Fair สามารถนำใบเสร็จไปเป็นส่วนลดเพิ่ม 5% ในการซื้อสินค้าที่ร่วมรายการจากแบรนด์คู่ค้าได้ภายในงาน Photo Fair อาทิ Manfrotto, Zhiyun, Saramonic และส่วนลดเพิ่ม 500 บาทเมื่อซื้อ Box Set Better Soft Release by Vin
 • บริการทำความสะอาดกล้อง และเลนส์ฟรี
 • เมื่อซื้อกล้องโซนี่ APS-C Sensor ทุกรุ่น รับเพิ่มฟรี เสื้อยืด A7RM3 มูลค่า 350 บาท และลูกค้าที่ซื้อกล้องโซนี่ Full Frame ทุกรุ่น รับฟรีทันทีเสื้อ Jacket Sony Full Frame “Make it Perfect” มูลค่า 1,990 บาท

โดยสามารถสอบถามโปรโมชั่นล่าสุดได้จากดีลเลอร์แต่ละบูธในงาน

เรียกได้ว่างานนี้เหมาะกับคนรักการถ่ายรูป ไม่ว่าจะเป็นคนที่อยู่หลังกล้องหรือแม้แต่คนที่ชอบดูผลงาน เพราะมีสินค้ามากมายให้ได้เลือกได้ลองพร้อมกับโปรโมชั่นราคาส่งท้ายปี และยังมีแกลอรี่จากช่างภาพชื่อดังให้ชมได้เพลินๆ ในวันที่ 28 พฤศจิกายนถึง 2 ธันวาคมนี้ ณ ไบเทคบางนา Hall 103
Tags
แสดงเนื้อหาทั้งหมด

bacidea

ผู้ก่อตั้ง BACIDEA ชอบแบ่งปันความรู้และช่วยเหลือผู้คน เป็นที่รู้จักในฐานะผู้ร่วมก่อตั้ง Xiaomi Community ในประเทศไทย และเป็นที่ปรึกษาธุรกิจ ชอบบุกเบิกสร้างสรรค์สิ่งใหม่ๆ และเติมเต็มให้สังคมมีคุณภาพน่าอยู่กว่าเดิม

Leave a Reply

Related Articles

Back to top button
Close
Close