Browsing Archive 2019
วิธีปิดจุดขาว Pointer สำหรับมือถือ HUAWEI

เวลาอัดภาพหน้าจอด้วยมือถือ HUAWEI จะมีจุดขาวๆ ขึ้นในบริเวณที่เราสัมผัส เป็น Pointer เพื่อให้เวลาดูคลิปจะได้ทราบว่าเราสัมผัสที่บริเวณไหนของหน้าจอ ซึ่งบางทีก็ขึ้นมาเองแม้จะไม่ได้บันทึกวิดีโอหน้าจออยู่ มาดูวิธีปิดกันครับ **สำหรับคนที่ต้องการปิดการใช้งานไม่ให้ขึ้นเวลาบันทึกหน้าจอ ...

ดูรายละเอียด
Bangkok Bootery, The Exotic อาวุธลับสำคัญสร้างลุคสุดปังให้นางงามไทยโดดเด่นไม่แพ้ใครบนเวทีโลก!

Bangkok Bootery, The Exotic แบรนด์เครื่องหนังคุณภาพสุดไฮเอนด์สัญชาติไทย ซึ่งมีประวัติอันยาวนานในวงการเครื่องหนังมากกว่า 80 ปี ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องหนังสุดหรูโดยใช้วัตถุดิบคัดสรรคุณภาพเกรดพรีเมียม งานดีไซน์ที่ผสมผสานความคลาสสิคเข้ากับความร่วมสมัยอย่างพิถีพิถันและลงตัว ...

ดูรายละเอียด
realme Big Month Promotion ซื้อ realme ตอนนี้คุ้มที่สุดของปี

realme Big Month Promotion โปรโมชั่นดุส่งท้ายปี สำหรับลูกค้า realme ทุกช่องทาง ได้สิทธิ์ผ่อน 0% ระยะเวลาสูงสุด 24 เดือน และเพิ่มประกันเป็น 24 เดือนทุกรุ่น realme Big Month Promotion ส่งทุกรุ่นร่วมโปรโมชั่น โปรแรงส่งท้ายปีนี้ realme เอาใจแฟนๆ ด้วยการเพิ่มประกันให้ทันที 24 เดือน ...

ดูรายละเอียด
Pornhub เผยสถิติประจำปี 2019 คนไทยใช้เวลาดูต่อครั้งมากที่สุดในโลก

Pornhub เว็บไซต์วิดีโอสำหรับผู้ใหญ่ชื่อดังเปิดเผยสถิติต่างๆ ในปี 2019 มีผู้เข้าใช้งานเว็บถึง 42,000 ล้านครั้ง เติบโตขึ้นจากปี 2018 ที่มีผู้เข้าชม 33,000 ล้านครั้ง โดยผู้ชมที่เป็นผู้หญิงมากขึ้น ประเทศไทยติดอันดับหนึ่ง ประเทศที่ใช้เวลาต่อครั้งในการเยี่ยมชมมากที่สุด สำหรับสถิติที่น่าสนใจอื่นๆ ...

ดูรายละเอียด
Sony ยกทัพผลิตภัณฑ์ด้านเสียงส่งท้ายปี 2019

Sony เขย่าตลาดผลิตภัณฑ์เครื่องเสียงส่งท้ายปี ด้วยการเปิดตัวไลน์อัพผลิตภัณฑ์ใหม่ในกลุ่มเครื่องเสียงแบบพกพา พร้อมด้วยหูฟังในตระกูล h.ear series WALKMAN® NW-A100 Series ระบบปฎิบัติการ Android 9.0เชื่อมต่อแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 และ Wi-FiLDACหน้าจอแบบสัมผัสขนาด 3.6 นิ้วสั่งงานเล่นเพลงด้วย ...

ดูรายละเอียด
HUAWEIมอบของขวัญส่งท้ายปี จัดกองทัพสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 7 รุ่นฮิต รับส่วนลดเพิ่มทันทีอีก 7% ในแคมเปญ “Together 2020

HUAWEI มอบของขวัญส่งท้ายปีกับแคมเปญ “Together 2020” ด้วยส่วนลดเพิ่มทันที 7% สำหรับสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต 7 รุ่นสุดฮิต พร้อมรับสิทธิ์ลุ้นบินลัดฟ้า ท้าลมหนาวกับแพ็กเกจทัวร์ กรุงเทพ-ญี่ปุ่น ทุกสัปดาห์ เริ่มแล้ว วันนี้ ถึง 12 มกราคมนี้ ที่ HUAWEI Experience Store และร้านค้าที่ร่วมรายการ ...

ดูรายละเอียด
ASUS จับมือ J.I.B เปิด ASUS Store by J.I.B. แห่งที่ 3 ที่เซ็นทรัล แจ้งวัฒนะ

ASUS (ประเทศไทย) ร่วมกับ J.I.B. เปิด ASUS Store by J.I.B. แห่งที่ 3 ในประเทศไทย ซึ่งเป็นสาขาที่จะอำนวยความสะดวกให้กับลูกค้าในโซนกรุงเทพเหนือ  ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา แจ้งวัฒนะ  เพื่อรองรับการเติบโตและขยายการให้บริการลูกค้าครอบคลุมทั่วประเทศ  โดยได้มีการเปิดบริการไปแล้วสองสาขา ...

ดูรายละเอียด
HUAWEI แจกฟรี 80 HUAWEI Points พร้อมวิธีรับแบบละเอียด

HUAWEI แจก HUAWEI Points สำหรับซื้อแอป เกม และธีมผ่าน AppGallery ฟรีๆ 80 Points จำนวนจำกัด 5,000 คนเท่านั้น โดยมีวิธีรับดังนี้ ติดตั้งแอป Member Center จาก AppGallery ดาวน์โหลดที่นี่ เปิดแอปขึ้นมา จะมีแบนเนอร์รับ 80 Points ด้านบน ให้กดเข้าไปเลย กด Claim จากนั้นกด Use ...

ดูรายละเอียด
เปรียบเทียบรายการ
  • Total (0)
เปรียบเทียบ
0