พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive มกราคม, 2019

กลุ่มเซ็นทรัล ลงทุนในแกร็บ ประเทศไทย เป็นมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

บริษัท กลุ่มเซ็นทรัล จำกัด ประกาศความร่วมมือกับบริษัท แกร็บ โฮลดิ้งส์ อิงค์ (แกร็บ) เพื่อลงทุนในแกร็บ ประเทศไทย เป็นมูลค่า 200 ล้านดอลลาร์สหรัฐ เข้าถือหุ้นแบบไม่มีอำนาจควบคุมในสัดส่วนที่มีนัยยะสำคัญ ...

Facebook จะระงับโฆษณาเกี่ยวกับการเลือกตั้งที่มาจากต่างประเทศไม่ให้แสดงในไทยชั่วคราวช่วงเลือกตั้ง พร้อมดูรายละเอียดเกี่ยวกับโฆษณาในเพจได้

เพื่อป้องกันข่าวปลอมเกี่ยวกับการเมืองในช่วงเลือกตั้ง Facebook จะไม่อนุญาตให้มีการโฆษณาเกี่ยวกับการเลือกตั้งที่มาจากต่างประเทศมาแสดงในประเทศไทย โดยคาดว่าการควบคุมนี้จะมีผลตั้งแต่ช่วงกลางเดือนกุมภาพันธ์เป็นต้นไปจนสิ้นสุดการเลือกตั้ง ...

GoPro อัปเดตแพลน GoPro Plus ให้พื้นที่คลาวด์ไม่จำกัดพร้อมส่วนลดซื้ออุปกรณ์เสริม

GoPro ปรับแผนสมาชิกรายเดือน GoPro Plus ใหม่ ให้พื้นที่สำรองข้อมูลบนคลาวด์สำหรับสมาชิกแบบไม่จำกัด  วีดีโอและภาพถ่ายของคุณจะถูกส่งเข้าไปยังสมาร์ทโฟนพร้อมกับสำรองข้อมูลบนคลาวด์อัตโนมัติ โดยไม่จำเป็นต้องเชื่อมต่อกล้อง GoPro ...

พบกับโปรโมชั่นจาก Vivo ในเทศกาล Shopee 2.2 Double Double Sale ลดสูงสุด 50% พร้อมของแถมสุดพรีเมียมมากมาย

พบกับโปรโมชั่นสมาร์ทโฟนแบรนด์ Vivo รุ่นสุดฮิตมากมายในเทศกาล Shopee 2.2 Double Double Sale ที่จะถึงนี้ ลดสูงสุดมากกว่า 50% เช่น Vivo V9, Vivo Y71 (Ram 3 + 16) , Vivo Y71 (Ram 2 + 16) พร้อมของแถมพิเศษสุดพรีเมียมจาก Vivo ยอกจากนั้น Shopee ...

ทำความรู้จักเทคโนโลยี Pixel Binning เทคนิครวมพิกเซลที่ทำให้กล้องมือถือเก่งขึ้น

ช่วงต้นปี 2018 ทาง Huawei ได้เปิดตัวมือถือรุ่นท็อป Huawei P20 Pro ที่มาพร้อมกล้องความละเอียดสูงถึง 40 ล้านพิกเซล มีเทคโนโลยี Pixel Binning พอมาถึงช่วงปลายปี 2018 ต้นปี 2019 ทั้ง Huawei, Xiaomi, Samsung ...

กลุ่มทรูจับมือคณะวิศวกรรมศาสตร์ จุฬาฯ ปั้น TRUELAB@CHULAENGINEERING ร่วมพัฒนา 5G ตามแนวทางกสทช.

จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดย รศ. ดร.สุพจน์ เตชวรสินสกุล คณบดี คณะวิศวกรรมศาสตร์ ร่วมกับ กลุ่มทรู โดยนายวิเชาวน์ รักพงษ์ไพโรจน์ กรรมการผู้จัดการใหญ่ (ร่วม)บมจ.ทรูคอร์ปอเรชั่นประกาศความร่วมมือสร้าง “TRUELAB@CHULAENGINEERING: 5G & INNOVATIVE ...

iPhone รุ่นใหม่จะมาพร้อมกล้องหลัง 3 ตัวและชาร์จไฟผ่านพอร์ต USB-C

เว็บไซต์ Bloomberg รายงานว่าในปี 2019 นี้ Apple จะทำการอัปเกรด Apple iPhone XS Max ใช้กล้องหลัง 3 ตัว โดยเปลี่ยนเซ็ตอัพกล้องหลังใหม่หมด ใช้กล้องที่มีระยะภาพกว้างขึ้น และกล้องตัวที่ 3 จะมีความละะอียดสูง ...

Belkin ควบรวมกับ Foxconn เปิดตัวอุปกรณ์เสริมสำหรับ iPhone ชุดใหญ่ ทั้งหูฟัง ที่ชาร์จ สายชาร์จ แบ็ตสำรอง

Belkin International จัดแสดงสินค้าในงาน CES ครั้งแรกหลังจากที่เบลคิน อินเตอร์เนชั่นแนล ได้ควบรวมกิจการกับบริษัท Foxconn Interconnect Technology ในงาน CES 2019 ชูผลิตภัณฑ์ใหม่เพื่อการเชื่อมต่อด้านเสียง, USB-C, การชาร์จสมาร์ทโฟน ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0