Month: May 2019

 • News
  รายงานยอดขายและส่วนแบ่งตลาดผลิตภัณฑ์สวมใส่ไตรมาส 1 ปี 2019 HUAWEI แซง Samsung, Fitbit ขึ้นอันดับสาม - รายงานยอดขายและส่วนแบ่งตลาดผลิตภัณฑ์สวมใส่ไตรมาส 1 ปี 2019 HUAWEI แซง Samsung, Fitbit ขึ้นอันดับสาม

  รายงานยอดขายและส่วนแบ่งตลาดผลิตภัณฑ์สวมใส่ไตรมาส 1 ปี 2019 HUAWEI แซง Samsung, Fitbit ขึ้นอันดับสาม

  IDC รายงานยอดขายและส่วนแบ่งตลาดของผลิตภัณฑ์สวมใส่ประจำไตรมาสที่ 1 ปี 2019 ตลาดโตขึ้นถึง 55.2% โดยอันดับหนึ่งยังเป็น Apple ที่แม้จะมียอดส่งมอบสูงขึ้น แต่ส่วนแบ่งตลาดกลับลดลงจาก 26.8% เป็น 25.8% อันดับ 2 ยังเป็นของ Xiaomi เหมือนเดิม ส่วนอันดับ…

  Read More »
 • News
  ผู้เชี่ยวชาญชี้การสั่งแบน HUAWEI กระทบ Google และ Apple - ผู้เชี่ยวชาญชี้การสั่งแบน HUAWEI กระทบ Google และ Apple

  ผู้เชี่ยวชาญชี้การสั่งแบน HUAWEI กระทบ Google และ Apple

  หลังจากที่สหรัฐอเมริกาสั่งทุกบริษัทแบน HUAWEI ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นมากมาย ทุกบริษัทในห่วงโซ่การค้าได้รับผลกระทบทั้งหมด ตามมาด้วยการที่บริษัทต่างๆ มีท่าทีอ่อนลงและเริ่มคืนสิทธิ์ให้ HUAWEI ทั้ง Google, หน่วยงานที่ดูแลด้าน Wi-Fi, SD และ Bluetooth ด้านนักข่าวและนักวิเคราะห์หลายสำนักก็มองว่าผลกระทบจะส่งกลับไปยังบริษัทในสหรัฐอเมริกาไม่น้อย รวมถึงยักษ์ใหญ่อย่าง Google และ Apple Apple…

  Read More »
 • News
  เปิดตัว HUAWEI MediaPad M5 lite 8" และอุปกรณ์อื่นๆ อีก 3 ชิ้น - เปิดตัว HUAWEI MediaPad M5 lite 8″ และอุปกรณ์อื่นๆ อีก 3 ชิ้น

  เปิดตัว HUAWEI MediaPad M5 lite 8″ และอุปกรณ์อื่นๆ อีก 3 ชิ้น

  HUAWEI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 4 ชิ้นในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. ณ ไบเทค บางนา บูธใหญ่ของ HUAWEI 2…

  Read More »
 • Tutorial
  วิธีปิดโฆษณาน่ารำคาญจากเว็บไซต์ในแถบแจ้งเตือน - วิธีปิดโฆษณาน่ารำคาญจากเว็บไซต์ในแถบแจ้งเตือน

  วิธีปิดโฆษณาน่ารำคาญจากเว็บไซต์ในแถบแจ้งเตือน

  สำหรับผู้ใช้ Android บางทีเราจะพบโฆษณามาสร้างความน่ารำคาญให้เราในแถบแจ้งเตือน เป็นลิงก์ให้เรากดเข้าไปเว็บนู้นเว็บนี้ โดยมุมซ้ายบนของแจ้งเตือนนั้นมีคำว่า Chrome เขียนอยู่ นั่คือการแจ้งเตือนจากเว็บไซต์ที่เราเผลอไปกดรับการแจ้งเตือนไว้โดยไม่รู้ตัว มาดูวิธีการปิดการแจ้งเตือนอันน่ารำคาญฌหล่านี้กันครับ บทความนี้ผมใช้เว็บไซต์ www.pushengage.com ในการจำลองการแจ้งเตือนขึ้นมา ตัวเว็บไซต์ไม่ได้เป็นเว็บไซต์โฆษณาน่ารำคาญแต่อย่างใด เมื่อมีการแจ้งเตือนน่ารำคาญเด้งขึ้นมา ให้กดที่ “การตั้งค่าเว็บไซต์” แล้วไปที่ “การแจ้งเตือน” จากนั้นปิด “อนุญาตการแจ้งเตือน”…

  Read More »
 • News
  MediaTek เปิดตัวชิปเซ็ตมือถือมีโมเด็ม 5G ในตัวรุ่นแรกของโลก - MediaTek เปิดตัวชิปเซ็ตมือถือมีโมเด็ม 5G ในตัวรุ่นแรกของโลก

  MediaTek เปิดตัวชิปเซ็ตมือถือมีโมเด็ม 5G ในตัวรุ่นแรกของโลก

  MediaTek เปิดตัวชิปเซ็ตมือถือรุ่นใหม่ในงาน Computex 2019 รวมโมเด็ม 5G Helio M70 ของตัวเองเข้ากับ ARM Cortex-A77 และ Mali-G77 ที่เพิ่งเปิดตัวไป โดยนี่จะเป็นชิปเซ็ตสำหรับมือถือรุ่นแรกที่รวมโมเด็ม 5G ไว้ในตัว ทำให้ใช้พื้นที่ภายในเครื่องน้อยลงและประหยัดพลังงานกว่าเดิม โมเด็มตัวนี้สามารถทำความเร็วตามทฤษฎีดาวน์โหลด 4.7…

  Read More »
 • News
  synology เปิดตัว diskstation manager 6.2.2 - Synology เปิดตัว DiskStation Manager 6.2.2

  Synology เปิดตัว DiskStation Manager 6.2.2

  Synology Inc. ได้รีลีสอัปเดตล่าสุดของ DiskStation Manager (DSM) 6.2.2 ซึ่งมีฟังก์ชันใหม่มากมายที่ไม่เพียงจะเพิ่มประสิทธิภาพการนาวิเกตผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพระบบอีกด้วย “DSM 6.2 ได้แสดงให้เห็นถึงความน่าเชื่อถือที่ได้รับการพิสูจน์เป็นวงกว้างด้วย Synology NAS กว่า 3.4 ล้านเครื่องที่ใช้งานระบบปฏิบัติการนี้ ขณะนี้ DSM 6.2.2…

  Read More »
 • News
  เมนบอร์ด asrock z390 รุ่นใหม่ ยกระดับความแรง สุดไฮเอนด์ - เมนบอร์ด ASRock Z390 รุ่นใหม่ ยกระดับความแรง สุดไฮเอนด์

  เมนบอร์ด ASRock Z390 รุ่นใหม่ ยกระดับความแรง สุดไฮเอนด์

  เมนบอร์ดสำหรับชิปเซ็ตระดับไฮเอนด์อย่าง Intel Z390 นั้นกำลังก้าวสู่รอบใหม่ในท้องตลาด ดังนั้นเมื่อผู้ใช้เริ่มรู้สึกเบื่อกับการออกแบบเมนบอร์ดรุ่นเก่าจากปีที่แล้ว ASRock จึงจะมอบความพิเศษอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าเกมเมอร์และผู้ที่หลงไหล ด้วยเมนบอร์ด Z390 Phantom Gaming 7 และ Z390 Phantom Gaming X เพื่อสร้างสีสันให้กับตลาดเมนบอร์ด Z390 อีกครั้ง…

  Read More »
 • News
  asus เปิดตัวการ์ดจอ geforce gtx1650 ในซีรีส์ rog strix, dual และ phoenix - ASUS เปิดตัวการ์ดจอ Geforce GTX1650 ในซีรีส์ ROG Strix, Dual และ Phoenix

  ASUS เปิดตัวการ์ดจอ Geforce GTX1650 ในซีรีส์ ROG Strix, Dual และ Phoenix

  ASUS ได้ประกาศเปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้ชิปเซ็ต Nvidia GeForce GTX 1650 โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นย่อยได้แก่ ROG Strix, Dual และ Phoenix สามารถรองรับเกม AAA บนความละเอียดระดับ 1080p เจาะกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดพีซีในงบประมาณที่จำกัด ROG…

  Read More »
Back to top button
Close
Close