พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive พฤษภาคม, 2019

รายงานยอดขายและส่วนแบ่งตลาดผลิตภัณฑ์สวมใส่ไตรมาส 1 ปี 2019 HUAWEI แซง Samsung, Fitbit ขึ้นอันดับสาม

IDC รายงานยอดขายและส่วนแบ่งตลาดของผลิตภัณฑ์สวมใส่ประจำไตรมาสที่ 1 ปี 2019 ตลาดโตขึ้นถึง 55.2% โดยอันดับหนึ่งยังเป็น Apple ที่แม้จะมียอดส่งมอบสูงขึ้น แต่ส่วนแบ่งตลาดกลับลดลงจาก 26.8% เป็น 25.8% อันดับ 2 ยังเป็นของ Xiaomi เหมือนเดิม ส่วนอันดับ 3 ...

ผู้เชี่ยวชาญชี้การสั่งแบน HUAWEI กระทบ Google และ Apple

หลังจากที่สหรัฐอเมริกาสั่งทุกบริษัทแบน HUAWEI ความวุ่นวายก็เกิดขึ้นมากมาย ทุกบริษัทในห่วงโซ่การค้าได้รับผลกระทบทั้งหมด ตามมาด้วยการที่บริษัทต่างๆ มีท่าทีอ่อนลงและเริ่มคืนสิทธิ์ให้ HUAWEI ทั้ง Google, หน่วยงานที่ดูแลด้าน Wi-Fi, SD และ Bluetooth ...

เปิดตัว HUAWEI MediaPad M5 lite 8″ และอุปกรณ์อื่นๆ อีก 3 ชิ้น

HUAWEI เปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ถึง 4 ชิ้นในงาน Thailand Mobile Expo 2019 ระหว่างวันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. ณ ไบเทค บางนา บูธใหญ่ของ HUAWEI 2 บูธ คือ บูธหลัก SP1 และ โซนเอ็กซ์พีเรียนซ์ GM06HUAWEI MediaPad M5 lite 8"แท็บเล็ตหน้าจอ 8 นิ้ว ...

วิธีปิดโฆษณาน่ารำคาญจากเว็บไซต์ในแถบแจ้งเตือน

สำหรับผู้ใช้ Android บางทีเราจะพบโฆษณามาสร้างความน่ารำคาญให้เราในแถบแจ้งเตือน เป็นลิงก์ให้เรากดเข้าไปเว็บนู้นเว็บนี้ โดยมุมซ้ายบนของแจ้งเตือนนั้นมีคำว่า Chrome เขียนอยู่ นั่คือการแจ้งเตือนจากเว็บไซต์ที่เราเผลอไปกดรับการแจ้งเตือนไว้โดยไม่รู้ตัว ...

MediaTek เปิดตัวชิปเซ็ตมือถือมีโมเด็ม 5G ในตัวรุ่นแรกของโลก

MediaTek เปิดตัวชิปเซ็ตมือถือรุ่นใหม่ในงาน Computex 2019 รวมโมเด็ม 5G Helio M70 ของตัวเองเข้ากับ ARM Cortex-A77 และ Mali-G77 ที่เพิ่งเปิดตัวไป โดยนี่จะเป็นชิปเซ็ตสำหรับมือถือรุ่นแรกที่รวมโมเด็ม 5G ไว้ในตัว ...

Synology เปิดตัว DiskStation Manager 6.2.2

Synology Inc. ได้รีลีสอัปเดตล่าสุดของ DiskStation Manager (DSM) 6.2.2 ซึ่งมีฟังก์ชันใหม่มากมายที่ไม่เพียงจะเพิ่มประสิทธิภาพการนาวิเกตผู้ใช้เท่านั้น แต่ยังเพิ่มประสิทธิภาพระบบอีกด้วย"DSM 6.2 ...

เมนบอร์ด ASRock Z390 รุ่นใหม่ ยกระดับความแรง สุดไฮเอนด์

เมนบอร์ดสำหรับชิปเซ็ตระดับไฮเอนด์อย่าง Intel Z390 นั้นกำลังก้าวสู่รอบใหม่ในท้องตลาด ดังนั้นเมื่อผู้ใช้เริ่มรู้สึกเบื่อกับการออกแบบเมนบอร์ดรุ่นเก่าจากปีที่แล้ว ASRock จึงจะมอบความพิเศษอันน่าตื่นตาตื่นใจให้กับเหล่าเกมเมอร์และผู้ที่หลงไหล ด้วยเมนบอร์ด ...

ASUS เปิดตัวการ์ดจอ Geforce GTX1650 ในซีรีส์ ROG Strix, Dual และ Phoenix

ASUS ได้ประกาศเปิดตัวการ์ดจอรุ่นใหม่ล่าสุดที่ใช้ชิปเซ็ต Nvidia GeForce GTX 1650 โดยมีทั้งหมด 3 รุ่นย่อยได้แก่ ROG Strix, Dual และ Phoenix สามารถรองรับเกม AAA บนความละเอียดระดับ 1080p เจาะกลุ่มเป้าหมายสำหรับผู้ที่ต้องการอัพเกรดพีซีในงบประมาณที่จำกัด ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0