พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive มิถุนายน, 2019

แนะนำ HUAWEI Wearable เด่น 5 รุ่น ครึ่งปีแรก 2019

สำหรับใครกำลังมองหา Wearable จำพวก Smart Watch ที่เน้นการแจ้งเตือนหรือตรวจวัดพฤติกรรมการนอนและออกกำลังกาย แล้วยังตัดสินใจไม่ถูก วันนี้ผมมีคำแนะนำสำหรับการเลือกซื้อ HUAWEI Wearable ทั้งหมด 5 รุ่นHUAWEI Watch GT...

5 เรื่องเกี่ยวกับ Android ที่คุณอาจจะไม่รู้

Android เป็นระบบปฏิบัติการสำหรับมือถือที่ใครๆ ก็รู้จักกัน แต่เราเชื่อว่าคุณคงไม่รู้ทุกเรื่องอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยรวบรวมเกร็ดเล็กๆ น้อยๆ 5 เรื่องเกี่ยวกับ Android ที่คุณอาจจะไม่รู้กัน1. Android ไม่ได้ออกแบบมาสำหรับมือถือตั้งแต่แรก...

LG เปิดตัว LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 พร้อมเทคโนโลยี AI ที่ฉลาดล้ำครบทุกด้าน

LG เปิดตัว LG OLED TV ซีรี่ส์ W9 ขนาด 77 นิ้ว มาพร้อมเทคโนโลยี AI ที่ฉลาดล้ำครบทุกด้านมาพร้อมชิปประมวลผลอัจฉริยะ α9 Intelligent Processor เจเนอเรชั่น 2 เสริมประสิทธิภาพการทำงานด้วย AI อย่างรอบด้าน ได้แก่AI Picture ...

CSC จัดแคปเปญสุดคุ้ม ที่ให้คุณถึง 5 ความคุ้มค่า

CSC จัดแคปเปญสุดคุ้ม ที่ให้คุณถึง "5 ความคุ้มค่า" รับกันไปแบบจัดเต็มๆสำหรับลูกค้าที่ซื้อ Smartphone ของ Samsung, Huawei, Oppo, Vivo ที่ CSC Shop ตั้งแต่วันนี้ - 30 ก.ย.62คุ้มที่ 1. “2 Years Special Warranty By CSC" รับประกันตัวเครื่อง 2 ...

Vivo เผย พร้อมวางจำหน่ายมือถือ 5G รุ่นแรกช่วงไตรมาส 3

หลังจากการเปิดตัว Vivo NEX 5G ไปแล้วก่อนหน้านี้ ในงาน MWC Shanghai 2019 ทาง Vivo ได้นำสมาร์ทโฟน 5G ที่จะวางจำหน่ายอย่างเป็นทางการในช่วงไตรมาสที่ 3 ของปีนี้ นำไปโชว์ภายในงานด้วย พร้อมโชว์แอปพลิเคชั่นต่างๆ ที่ใช้ประโยชน์จาก 5G เช่น 5G Cloud Game, 5G ...

Hans Zimmer มาดีไซน์เสียงให้รถไฟฟ้าของ BMW ในอนาคต

BMW ได้เปิดเผยแพลนเกี่ยวกับรถไฟฟ้าของบริษัท โดยบริษํทจะออกยานพาหนะที่ใช้ไฟฟ้าทั้งหมด 25 รุ่นภายในปี 2023 และหนึ่งในเรื่องเซอร์ไพรส์คือ BMW จะร่วมกับ Hans Zimmer ...

ทรัมป์ให้บริษัทอเมริกาฯ ขายสินค้าที่ไม่เกี่ยวกับความมั่นคงให้ HUAWEI ได้อีกครั้ง

ในการแถลงข่าวหลังการประชุม G20 วันนี้ โดนัลด์ ทรัมป์ ประธานาธิบดีสหรัฐอเมริกาได้เผยว่าเขาจะให้บริษัทสหรัฐอเมริกาสามารถขายสินค้าให้ HUAWEI อีกครั้งหาเป็นสินค้าที่ไม่เกี่ยวกับความมั่นคงของประเทศ โดยเขาได้กล่าวว่าบริษัทในสหรัฐฯ ...

Vivo โชว์นวัตกรรม Super FlashCharge 120 วัตต์ ชาร์จแบต 4,000 mAh เต็มภายใน 13 นาที

Vivo โชว์นวัตกรรม Vivo Super FlashCharge 120 วัตต์ ในงาน Shanghai MWC 2019 โดยนวัตกรรมนี้ถือเป็นครั้งแรกในอุตสาหกรรมสมาร์ทโฟนที่ระบบชาร์จสูงถึง 120 วัตต์Vivo Super FlashCharge 120 วัตต์ จะใช้สายชาร์จ Type-C ตลอดจน travel charger ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0