พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H
Browsing Archive สิงหาคม, 2019

ชม​ภาพ​มือถือ​ Sony​ Xperia รุ่น​​ตัว​เล็ก​สเปคเรือธงแบบ​ชัด​ ๆ ทุก​ซอก​ทุก​มุม เปิดตัวปลายปีนี้

นี่คือภาพ​หลุด​มือถือ​ Sony​ Xperia ระดับ​เรือ​ธงที่จะเปิดตัวช่วง​​ปลายปี​ แหล่งข่าว​บอก​ชัดเจน​ว่า​เรือธงตัวนี้​จะ​ไม่ได้​ใช้​ชื่อ Sony​ Xperia 2 ซึ่ง​อาจ​จะ​เป็น​ชื่อ Sony​ Xperia 1S หรือ​ Sony Xperia​ 1R ในภาพรวมมี​ดีไซน์​คล้าย​กับ Sony Xperia​ ...

เหตุผลที่ควรจอง HUAWEI nova 5T ภายในวันที่ 4 กันยายนนี้

แม้ว่า HUAWEI nova 5T จะยังไม่เปิดตัวอย่างเป็นทางการในไทย แต่ก็เปิดให้ลงทะเบียนจองสินค้าล่วงหน้ากันแล้ว โดยความน่าสนใจอยู่ที่สเปคของรุ่นนี้จัดอยู่ในระดับเรือธง แต่ราคาถูกแบบไม่น่าเชื่อ โดยผู้ที่จองภายในวันที่ 4 กันยายน 2562 ...

CSC จัดเต็มงาน Lotus IT Carnival 2019 อุปกรณ์เสริมแบรนด์ OKAMI ลด 70%

CSC จัดเต็มงาน Lotus IT Carnival 2019 จัดโปรแบบไม่ยั้ง คืนกำไรให้กับลูกค้าด้วยการส่งโปรฯ "อุปกรณ์เสริมแบรนด์ OKAMI ลด 70%" ลดต่ำกว่าราคาทุน ไม่ว่าจะเป็น Sports Bluetooth, Earphones, Charger Type-C, Charger USB, Super Car Charger และอื่นๆอีกมากมาย ...

เผยดีไซน์มือถือเรือธง Sony Xperia รุ่นใหม่ มาในดีไซน์ที่คุ้นเคย

Sony mobile มีคิวจะเปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ในงาน IFA2019 ซึ่งจะจัดขึ้นในวันที่ 5 กันยายน เวลา 18:00น. ตามเวลาประเทศไทย สำหรับดีไซน์นั้นเราไม่ต้องลุ้นกันแล้วเมื่อมีภาพหลุดมาให้ดูแบบหมดเปลือก โดยดีไซน์จะยังคงดีไซน์ของ Sony Xperia 1 ไว้ ...

Samsung จับมือกับกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อซื้อ Samsung Galaxy Note 10 Series

Samsung จับมือกับกรุงศรี คอนซูมเมอร์ ส่งโปรโมชั่นสุดคุ้มเมื่อซื้อ Samsung Galaxy Note 10 และ Note 10 Plus รับสิทธิ์พิเศษต่อที่ 1 เลือกผ่อนสุดคุ้ม 0% นานสูงสุด 15 เดือน พร้อมรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 5% สำหรับสมาชิกบัตรกรุงศรีเฟิร์สช้อยส์ หรือ ...

Fitbit ประกาศวางจำหน่าย Fitbit Versa 2 มีฟีเจอร์ใหม่อย่าง Sleep Score และ Smart Wake และรองรับ Alexa

Fitbit ประกาศวางจำหน่าย Fitbit Versa 2 รุ่นใหม่ล่าสุด กันน้ำได้อย่างแม่นยำ และยังมีฟีเจอร์ใหม่อย่าง Sleep Score และ Smart Wake สามารถใช้งานผ่านเสียงกับ Amazon Alexa ได้เป็นครั้งแรก ควบคุมการเล่นดนตรีผ่านแอป Spotify ได้จากเครื่อง และยังมาพร้อมกับ ...

เบื้องหลัง Android 10 | เผยชื่อขนมของ Android Q และเกร็ดความรู้อีกมากมาย

Android 10 ใกล้จะปล่อยเวอร์ชันเต็มเข้ามาทุกที เกร็ดต่างๆ ของ Android 10 เลยถูกปล่อยออกมาเรื่อยๆ สำหรับรอบนี้ผมจะรวมเกร็ดจากรายการพอดแคสต์ All About Android มาให้อ่านกันครับ สำหรับใครยังไม่ได้อ่านตอนก่อนหน้า ไปอ่านกันได้ที่ เบื้องหลังการรีแบรนด์ ...

รีวิว Beko WTV 9745 X0A เครื่องซักผ้ามี Wi-Fi และโหมดซักด่วนพร้อมใส่

ช่วงปีที่ผ่านมา ผมเห็นแบรนด์ Beko ที่แผนกเครื่องใช้ไฟฟ้าบ่อยมาก บวกกับพนักงานแนะนำว่า Beko WTV 9745 X0A เป็นเครื่องซักผ้าที่น่าจะตอบโจทย์ผมที่สุด ด้วยจุดเด่นด้านการเชื่อมต่อ Wi-Fi และควบคุมผ่านมือถือ รวมถึงโหมด Clean & Wear ...

เปรียบเทียบรายการ
  • ทั้งหมด (0)
เปรียบเทียบ
0