รีวิว CHOETECH Fast Wireless Charging 15W แท่นชาร์จไร้สายจ่ายไฟแรง


หลายเดือนก่อนผมได้แนะนำแท่นชาร์จไร้สายของ CHEOTECH ไปแล้ว แต่ความเปลี่ยนแปลงก็คือครั้งนี้มีการอัปเกรดเพิ่มพลังการจ่ายไฟจาก 10W เป็น 15W นั่นหมายความว่าจ่ายไฟได้แรงพอที่จะอัดฉีดพลังให้กับมือถือเรือธงปี 2019 ได้

CHEOTECH Fast Wireless Charging 15W ยังคงความเป็นจุดเด่นของแท่นชาร์จไร้สายแบบวางตั้งไว้เช่นเคย ด้วยความแม่นยำในการชาร์จที่มั่นใจกว่าแบบแท่นแนวนอนที่ราบไปกับพื้นโต๊ะ เพราะการวางในแนวราบมีโอกาสที่ขั้วสัมผัสในการชาร์จจะไม่ตรงกันและยังเลื่อนหลุดตำแหน่งง่าย ซึ่งแท่นชาร์จแบบแนวนั้นจะไม่ค่อยเจอปัญหานี้

- รีวิว CHOETECH Fast Wireless Charging 15W แท่นชาร์จไร้สายจ่ายไฟแรง

ในการทดสอบครั้งนี้ผมใช้แท่นชาร์จไร้สายร่วมกับ HUAWEI P30 Pro ซึ่งรองรับการชาร์จไร้สายได้สูงสุด 15W

ในแพ็กเกจของ CHEOTECH Fast Wireless Charging 15W มี Adapter QuickCharge 3.0 และสาย micro USB อีกเส้นพร้อมใช้งาน

- รีวิว CHOETECH Fast Wireless Charging 15W แท่นชาร์จไร้สายจ่ายไฟแรง

จากการทดสอบพบว่าสัญลักษณ์การชาร์จบน HUAWEI P30 Pro เปลี่ยนไปเป็นแบบชาร์จเร็ว

- รีวิว CHOETECH Fast Wireless Charging 15W แท่นชาร์จไร้สายจ่ายไฟแรง

เพื่อให้แน่ให้ความ CHEOTECH Fast Wireless Charging 15W รองรับการชาร์จเร็ว ผมเลยเอา CHOETECH Wireless Charging ตัวเดิมที่เป็นแบบ 10W มาเทียบกัน ผลก็คือแบบ 10W ขึ้นสัญลักษณ์การชาร์จที่ต่างกัน

ลองดูเรื่องนี้สิ  OPPO คว้า 'ญาญ่า-อุรัสยา' คัมแบ็คพรีเซ็นเตอร์อีกครั้ง พร้อมถ่ายทอดประสบการณ์การถ่ายภาพและวิดีโอพอร์ตเทรตให้สวยสะกดทุกอารมณ์

สรุปง่ายๆ คือ CHEOTECH Fast Wireless Charging 15W สามารถชาร์จเร็วให้กับมือถือรุ่นใหม่ๆ อย่างเช่น HUAWEI P30 Pro ได้ และนั่นก็รวมไปถึง Samsung Galaxy Note 10 series หรือรุ่นอื่นๆ ในอนาคตด้วย

สินค้าโฆษณา

Leave a Comment