รีวิว Furie | หนังแอ็คชั่นสุดมันจากเวียดนาม (7/10)

7 คะแนนรวม

ฉากแอ็คชั่นนี่แหละคือจุดเด่นของเรื่องนี้เลย บอกเลยว่ามัน รวดเร็ว รุนแรง สวยงาม ผสานกับมุมกลองสุดเก๋ช่วยยกระดับความมันขึ้นไปอีกขั้นเลย เอาเป็นว่าดูแต่ฉากแอ็คชั่นอย่างเดียวยังคุ้ม

คะแนนผู้ใช้: ยังไม่มีคะแนน

Furie เป็นหนังสัญชาติเวียดนามที่ไม่ธรรมดา เพราะมันเป็นถึงหนังที่ทางเวียดนามส่งชิงออสการ์สาขาหนังต่างประเทศเลยทีเดียว หนังเรื่องนี้นอนอยู่ใน Netflix แบบเงียบๆ เงียบระดับที่ว่าผมก็ไม่รู้มาก่อนว่ามีเรื่องนี้อยู่ด้วย แต่เมื่อรู้จักแล้วก็ต้องดูสักหน่อย จะพลาดได้อย่างไร

รีวิว Furie | หนังแอ็คชั่นสุดมันจากเวียดนาม (7/10) - รีวิว Furie | หนังแอ็คชั่นสุดมันจากเวียดนาม (7/10)

สำหรับเนื้อเรื่องของ Furie ไม่มีอะไรใหม่ เล่าเรื่องของสาวนักสู้ฝีมือดี (รับบทโดย Veronica Ngo ซึ่งเธอเคยรับบทเล็กๆ ใน Star Wars : The Last Jedi เป็นพี่สาวของ Rose ด้วยนะ) ที่ลูกสาวถูกลักพาตัว ตัวเองเลยออกไปตามหาลูกสาวแบบถึงลูกถึงคน ใครขวางแม่อัดเละ จะเรียกว่า Taken เวอร์ชันเวียดนามก็ได้ ซึ่งฉากแอ็คชั่นนี่แหละคือจุดเด่นของเรื่องนี้เลย บอกเลยว่ามัน รวดเร็ว รุนแรง สวยงาม ผสานกับมุมกลองสุดเก๋ช่วยยกระดับความมันขึ้นไปอีกขั้นเลย เอาเป็นว่าดูแต่ฉากแอ็คชั่นอย่างเดียวยังคุ้ม (ส่วนตัวก็แอบ Skip หลายๆ ฉากเพื่อข้ามไปฉากแอ็คชั่นอยู่เหมือนกัน 😅)

เรื่องที่คุณอาจสนใจ :  ภาพยนตร์ Bird Box ดังมากจน Netflix ต้องออกมาเตือนระวังอันตรายจากการปิดตาลอกเลียนเนื้อเรื่องในหนัง
แสดงความเห็น
เปรียบเทียบรายการ
  • Total (0)
เปรียบเทียบ
0