พื้นที่โฆษณา A
พื้นที่โฆษณา H

รีวิว Sennheiser GSP 670 หูฟังเล่นเกมไร้สายไร้ดีเลย์

พื้นที่โฆษณา D
พื้นที่โฆษณา E

แม้ว่าส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยมีเวลาเล่นเกม แต่ผมก็ชอบหาหูฟัง Gaming มาลอง โดย Sennheiser GSP 670 เป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ครบเครื่องและดีมาก และข้อดีของหูฟังสำหรับเล่นเกมก็คือมิติเสียงที่ดีและเอาไปดูหนังได้อารมณ์สุดๆ

10 คะแนนรวม
หูฟังเกมที่ดีมาก ไมค์ชัดตัดเสียง ระบบเสียง 7.1 ไร้สายใส่สบาย

หูฟังสำหรับเล่นเกมที่ตอบโจทย์ทุกความต้องการของคอเกม และยังมีระบบเสียงที่ดีเกินตัว สามารถเอาไปดูหนังเพื่ออรรถรสด้านมิติทิศทางเสียง หรือเอาไปฟังเพลงก็ดีพอตัว เป็นหูฟังที่ครอบคลุมทุกการใช้งาน

ข้อดี
  • เสียงชัดเจน มิติทิศทางดี และมีระบบ 7.1
  • ไมค์มีระบบตัดเสียงรบกวน
  • สวมใส่สบาย ไม่อึดอัด
  • ปุ่มควบคุมใช้งานได้ง่าย
ข้อเสีย
  • เน้นใช้งานร่วมกับ Windows 10 และ PlayStation 4 ถ้าใช้อย่างอื่นจะไม่เต็มประสิทธิภาพ
คะแนนผู้ใช้: ยังไม่มีคะแนน

ดีไซน์สวย วัสดุดี สวมใส่กระชับ

Sennheiser GSP 670 ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม จึงมีการผสมผสานดีไซน์ที่ดูเท่และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน วัสดุส่วนใหญ่เป็นพลาสติกเพื่อความเบาสบายในการสวมใส่ ส่วนที่เป็นข้อต่อที่ต้องการความแข็งแรงก็จะใช้โลหะเข้ามาช่วย

รีวิว Sennheiser GSP 670 หูฟังเล่นเกมไร้สายไร้ดีเลย์ 2

Earpads มีขนาดใหญ่ครอบหูและ Headband ที่เป็นฟองน้ำพร้อมกับรอยบากตรงกลางเพื่อให้แขวนเข้ากับขาตั้งหูฟังได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีการเจาะรูด้านบนเพื่อลดน้ำหนักและเพิ่มการไหลเวียนของอากาศช่วยให้สวมใส่ได้ไม่อึดอัด

รีวิว Sennheiser GSP 670 หูฟังเล่นเกมไร้สายไร้ดีเลย์ 3

นอกจากก้านหูฟังที่เลื่อนเพื่อขยายได้แล้ว ส่วนของด้านบน Headband ยังมีปุ่มเลื่อนปรับให้กระชับเข้าทรงได้ยิ่งกว่าเดิม

ปุ่มควบคุมแน่นหนาและวางตำแหน่งได้ดี วิธีการปรับระดับเสียงใช้แบบหมุนที่หูฟังข้างขวา และด้านหลังมีปุ่มเลื่อนปรับระดับเสียงของไมค์ ต่อด้วยปุ่มปรับ Preset เสียงแต่ละแบบที่สามารถตั้งค่าในโปรแกรมได้

รีวิว Sennheiser GSP 670 หูฟังเล่นเกมไร้สายไร้ดีเลย์ 4

ส่วนด้านซ้ายเป็นปุ่มเปิดและเชื่อมต่อ และช่องเสียบชาร์จแบบ micro USB ที่รองรับการชาร์จเร็ว แบบที่ชาร์จ 7 นาทีใช้งานแบบไร้สายได้ 2 ชั่วโมง และใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 20 ชั่วโมง สามารถชาร์จระหว่างใช้งานได้ด้วย

เชื่อมต่อได้หลากหลาย และไม่ดีเลย์

ในกล่องมี Dongle มาให้สำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth หรือเสียบสายก็ได้ รองรับทั้ง Windows 10 และ PlayStation 4 ซึ่งอันที่จริงก็สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เพียงแต่จะทำงานได้ไม่เต็มที่ เพราะต้องติดตั้งโปรแกรมบน Windows 10 เพื่อปรับค่า EQ และระบบตัดเสียงรบกวนของไมค์

ไมค์ดี เสียงชัด มิติดี ปรับแต่ง EQ และตัดเสียงรบกวนได้

ตัวไมค์ตัดเสียงรบกวนได้เยอะ ไม่ต้องกังวลว่าเสียงแอร์หรือพัดลมจะเข้ามารบกวน และยังเลือกโทนเสียงไมค์ได้ว่าจะให้ชัดหรือให้ฟังอุ่นนุ่ม ระบบเสียงที่ออกมาจากหูฟังมีทั้งแบบ 2.0 และ 7.1 ซึ่งต้องบอกว่ามิติทิศทางเสียงดีมาก และเนื้อเสียงก็ดีเกินกว่าจะเป็นหูฟังสำหรับเล่นเกม สามารถเอาไปดูหนังได้สนุกสุดๆ จะเอาไปฟังเพลงก็ได้อยู่

การเปิด-ปิดไมค์ทำได้ง่าย เพียงแค่ดึงก้านไมค์ลงมาในระดับปากเพื่อเปิดใช้ไมค์ และดันขึ้นไปเก็บเพื่อปิดไมค์

บทสรุปรีวิว Sennheiser GSP 670

ถ้าชอบดูหนังหรือเล่นเกมหรือต้องโทรหรือใช้ไมค์บ่อยๆ นับว่า Sennheiser GSP 670 เป็นหูฟังที่น่าสนใจมาก ลงตัวทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ไมค์ และเสียง

SENNHEISER หูฟัง GSP 670 Wireless 7.1 Surround Sound Gaming Headset The speaker system of the GSP 670 combines over 70 years of audio know-how, while fulfilling the needs of a modern gaming headset. The result is a warm deep bass without compromising the mid-range and high frequencies. This... Sennheiser Gaming Headset GSP670 WirelessTechnical DataConnector : USB cableFrequency response (Microphone) : 10-7,300HzFrequency response (Headphones) : 10-23,000HzSound pressure level (SPL) : 112dBEar coupling : Over-EarCable length : 1.5m USB cableTransducer principle : Dynamic, closedWeight :... Sennheiser GSP 670อิสระไร้สายสำหรับเกมของคุณ GSP670 ไม่ได้เหมาะสำหรับสาย PC เท่านั้น สาย Console ก็ Wireless ได้เหมือนกันอิสระในการเคลื่อนไหวเทคโนโลยีความหน่วงแฝงต่ำสุดล้ำสมัยการสร้างเสียง Sennheiser ที่เหนือกว่าสำหรับการเล่นเกมและอายุการใช้งานแบตเตอรี่สูงสุด 20 ชั่วโมงทำให้ GSP 670...
พื้นที่โฆษณา F

ความคิดเห็น

เปรียบเทียบรายการ
  • Total (0)
เปรียบเทียบ
0