Samsung ส่งแคมเปญใหม่ ‘ตั้งใจ’ (ตั้งใจฟัง-ตั้งใจแก้ไข-ตั้งใจที่มากกว่า)


Samsung ส่งแคมเปญใหม่ ‘ตั้งใจ’ (ตั้งใจฟัง-ตั้งใจแก้ไข-ตั้งใจที่มากกว่า) สะท้อนความมุ่งมั่นและความเข้าใจในปัญหาของลูกค้า ซึ่งพัฒนามาจากการศึกษาและรับฟังปัญหาของผู้บริโภค (Pain Point) มาพัฒนาเป็นการบริการเพื่อแก้ไขปัญหาของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว ตรงจุด โดยพร้อมให้บริการและการดูแลที่มากกว่าแก่ลูกค้าSamsungทั่วประเทศแล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

ซัมซุง เซอร์วิส ครอบคลุมการดูแลทุกกลุ่มลูกค้า ไม่ว่าจะเป็น ผู้ใช้งานโทรศัพท์มือถือ โทรทัศน์ เครื่องเสียง หรือเครื่องใช้ไฟฟ้า โดยทางบริษัทฯ ได้นำเสนอการบริการที่หลากหลายและตอบโจทย์ทุกความต้องการ อาทิ

  • ตั้งใจฟัง: เจ้าหน้าที่คอลเซ็นเตอร์ซัมซุง เซอร์วิสทุกคน ทำงานด้วยความตั้งใจรับฟังทุกปัญหาของลูกค้า พร้อมทวนปัญหาของลูกค้าเพื่อความถูกต้อง ก่อนจะประสานงานส่งต่อเรื่องไปยังทีมช่าง เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับการบริการที่ดีที่สุด ผ่านหลากหลายช่องทางสำคัญ ทั้ง 1) คอลเซ็นเตอร์ เบอร์.1282 หรือไลฟ์แชท (Live Chat) บริการให้คำปรึกษาเพื่อตอบทุกข้อสงสัยได้อย่างรวดเร็วทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง 2) At Your Service ช่องทางใหม่ที่ให้ความสะดวกมากขึ้นตั้งแต่การลงทะเบียนผลิตภัณฑ์ แจ้งซ่อม พร้อมติดตามสถานะงานซ่อมได้ในที่เดียวผ่านเว็บไซต์ ซึ่งรองรับทุกผลิตภัณฑ์ทั้งมือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมถึง3) Samsung Members อีกหนึ่งแอปพลิเคชั่นที่ช่วยจัดการผลิตภัณฑ์ตั้งแต่ลงทะเบียน เรียนรู้เคล็ดลับการใช้งาน แจ้งปัญหาการใช้งาน จนไปถึงการจองคิวเพื่อรับบริการที่ศูนย์บริการ สะดวก รวดเร็วกว่า
  • ตั้งใจแก้ไข: เพื่อช่วยแก้ไขปัญหาเบื้องต้นให้กับลูกค้า พร้อมทั้งลดเวลาในการเข้าศูนย์บริการ ซัมซุงจึงได้นำเสนอ 1) Remote Service บริการตรวจสอบและแก้ไขปัญหาผ่านหน้าจอจากระยะไกล ทั้งการอัพเดตซอฟท์แวร์และแอปพลิเคชั่น แบ็คอัพหรือรีเซ็ตข้อมูล ช่วยให้ข้อมูลแนะนำการใช้งานฟีเจอร์ต่างๆ และ 2) Realtime Monitor Application (SWAT Application) ที่อาศัยเทคโนโลยี GPS เพื่อช่วยให้ลูกค้าทราบถึงการเดินทางของช่างได้ตลอดเวลา พร้อมสามารถปักหมุดที่อยู่ เพื่อให้ช่างเดินทางมาบ้านลูกค้าได้อย่างถูกต้องซึ่งซัมซุง เซอร์วิส นับว่าเป็นแบรนด์เดียวที่ให้บริการซ่อมถึงบ้านลูกค้าทุกวัน จันทร์-อาทิตย์ ในพื้นที่กรุงเทพมหานคร
  • ตั้งใจที่มากกว่า: เพราะซัมซุงเข้าใจถึงความต้องการของลูกค้าที่อยากให้โทรศัพท์มือถือและเครื่องใช้ไฟฟ้าของตนเองคงประสิทธิภาพสูงได้อย่างยาวนานตลอดการใช้งาน ซัมซุงจึงมอบความใส่ใจจาก 1) การตรวจเช็คอุปกรณ์และอะไหล่เพิ่มเติมอีก 64 รายการ นอกเหนือจากเรื่องที่ลูกค้าเข้ามารับการบริการโดยตรง รวมถึง 2) บริการช่วยเหลือพิเศษระดับพรีเมี่ยม กาแลคซี่ บัทเลอร์ (Galaxy Butler) ซึ่งในปัจจุบันได้ขยายครอบคลุมสำหรับสมาร์ทโฟนตระกูลกาแลคซี่ทุกรุ่นจากเดิมที่ให้สิทธิแค่เฉพาะรุ่นแฟลกชิป โดยแบ่งเป็นบัทเลอร์ บลู(Butler Blue) สำหรับกาแลคซี่ เอ ซีรี่ส์, บัทเลอร์ ซิลเวอร์ (Butler Silver) สำหรับ กาแลคซี่ โน้ต และกาแลคซี่ เอส และบัทเลอร์ โกลด์ (Butler Gold) สำหรับกาแลคซี่ โฟลด์ ที่ได้รวบรวมความพิเศษที่มากกว่า อาทิ บริการเครื่องสำรองใช้ระหว่างซ่อม บริการรับ-ส่งเครื่องซ่อม และบริการห้องรับรองพิเศษเป็นต้น โดยสิทธิ์ที่ได้จะแตกต่างกันไปตามแต่ละรุ่น
ตั้งใจฟัง - Samsung ส่งแคมเปญใหม่ ‘ตั้งใจ’ (ตั้งใจฟัง-ตั้งใจแก้ไข-ตั้งใจที่มากกว่า)

ซัมซุงพร้อมรับฟังความคิดเห็น และมุ่งมั่นพัฒนาการบริการ เพื่อมอบความพึงพอใจสูงสุดให้แก่ลูกค้า ด้วยความมุ่งหวังว่าลูกค้าจะได้รับประโยชน์สูงสุดจากการเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ซัมซุง โดยสำหรับลูกค้าที่สนใจ สามารถติดตามและสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมผ่านทางคอลเซ็นเตอร์ เบอร์.1282

สินค้าโฆษณา

Leave a Comment