
ผู้บริโภคไทยมั่นใจใน HUAWEI มากขึ้นหลังจากที่ผู้จัดจำหน่ายรายใหญ่ในไทยทั้ง 5 ประกาศแผนประกันคืนเงินเต็มจำนวนให้แก่ลูกค้า
ผู้บริโภคไทยยังคงมั่นใจในสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตจาก HUAWEI หลังจากที่ผู้จัดจำหน่ายของหัวเว่ยรายใหญ่ในไทยทั้ง 5 ราย (ซินเน็ค เจมาร์ท ทีจีโฟน ซีเอสซี และบานาน่า) ประกาศแผนประกันคืนเงินเต็มจำนวนให้แก่ลูกค้าไทย หากพบปัญหาการใช้งานหรืออัพเดตแอปพลิเคชั่น โดยหลังจากที่ได้ประกาศเงื่อนไขการรับประกันออกไปเมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมา พบว่าบรรยากาศหน้าร้านค้าของผู้จัดจำหน่ายหลายสาขาทั่วไทยต่างก็มีความคึกคักขึ้นอย่างชัดเจนตลอดช่วงสุดสัปดาห์ เนื่องจากลูกค้าส่วนใหญ่มองว่านโยบายประกันดังกล่าวช่วยเพิ่มความมั่นใจและทำให้ตัดสินใจซื้อได้ง่ายขึ้น
จริง ๆ ก็อ่านข่าวอยู่นะว่าตอนนี้ (หัวเว่ย) มีปัญหา แต่พอน้องเขาเดินมาบอกว่าเราจะได้ประกันคืนเงินนาน 2 ปี ก็ทำให้เราตัดสินใจได้เร็วขึ้นว่าจะซื้อหัวเว่ยเลย
คุณศรินรัตน์ อัครไกรพิชญ์
ประกันตัวนี้ช่วยสร้างความมั่นใจให้มากขึ้น จากที่คิดจะซื้ออยู่แล้วก็ทำให้ตัดสินใจได้ง่ายขึ้นอีก
คุณพัชริยา ยิ่งอินทร์