HUAWEI nova 5T กระแสแรง รับเครื่องวันแรกคนล้นลาน Siam Square One

แม้ว่างาน HUAWEI nova 5T Day Exclusive Pre-Sale จะมีกำหนดการเริ่มขึ้นในเวลา 10:00 น. แต่ความร้อนแรงของ HUAWEI nova 5T ทำให้ “คุณสาโรจน์ พุ่มพวงใจ” เจ้าของ HUAWEI nova 5T คนแรกของประเทศไทย ได้มาต่อแถวเข้าคิวรอตั้งแต่ 03:30 น. ตามด้วยแฟนๆ ที่มาต่อแถวจนล้นลาน Siam Square One

รับเครื่องวันแรก ได้ใช้ก่อนใครพร้อมของแถมกว่า 6,000 บาท

HUAWEI nova 5T กระแสแรง รับเครื่องวันแรกคนล้นลาน Siam Square One 1

สำหรับคนที่ลงทะเบียนจองและรับเครื่องในงานนี้ จะได้รับของแถมรวมกว่า 4,000 บาท ได้แก่ลำโพง HUAWEI Mini Speaker, กระเป๋าผ้า HUAWEI nova Tote Bag, คูปอง HUAWEI nova 5T Exclusive Coupon และพิเศษสำหรับลูกค้า 1,000 คนแรกที่ลงทะเบียนและรับเครื่อง จะได้รับหูฟังไร้สาย HUAWEI Freelace มูลค่า 2,490 บาทอีกด้วย

เซอร์ไพรส์ลูกค้าคนแรก มอบรางวัลพิเศษ HUAWEI Watch GT มูลค่า 5,990 บาท

HUAWEI nova 5T กระแสแรง รับเครื่องวันแรกคนล้นลาน Siam Square One 3

นอกจากนี้ HUAWEI ยังมีรางวัลสุดเซอร์ไพรส์แบบไม่บอกล่วงหน้าให้กับลูกค้าคนแรกในไทย ด้วยการมอบ HUAWEI Watch GT มูลค่า 5,990 บาทให้ไปอีกชิ้น รวมมูลค่าของแถมที่คุณสาโรจน์ พุ่มพวงใจได้ไปร่วม 12,000 บาท เรียกได้ว่าคุ้มสุดคุ้ม

ส่วนตัวก็เป็นแฟน HUAWEI และใช้มาหลายรุ่น สาเหตุที่เลือกใช้ HUAWEI ก็เพราะลองเล่นรุ่นอื่นแล้วรู้สึกว่า HUAWEI ลื่นไหลกว่า และที่ตัดสินใจซื้อ HUAWEI nova 5T เพราะสเปคแรงและของแถมคุ้มค่า ส่วนตัวแล้วอยากได้หูฟัง Freelace ที่แถมให้เฉพาะลูกค้า 1,000 คนแรกเท่านั้น ก็เลยรีบมาตั้งแต่ 03:30 น. เพราะกลัวต่อแถวไม่ทัน

คุณสาโรจน์ พุ่มพวงใจ
HUAWEI nova 5T กระแสแรง รับเครื่องวันแรกคนล้นลาน Siam Square One 5

ขอบคุณทุกคนที่สนับสนุน HUAWEI ประเทศไทย และนี่คือวันแรกที่เปิดให้รับเครื่องในไทย ทุกท่านในที่นี้คือคนกลุ่มแรกที่จะได้เป็นเจ้าของ HUAWEI nova 5T และขอแสดงความยินดีกับคุณสาโรจน์ พุ่มพวงใจ ที่ได้เป็นเจ้าของคนแรกในประเทศไทย

Mr. Summer Lin — Retail Management Director Huawei Consumer Business Group (Thailand)

กระแสแรงถล่มทลาย ด้วยประสิทธิภาพระดับเรือธงในราคา 10,990 บาท

HUAWEI nova 5T กระแสแรง รับเครื่องวันแรกคนล้นลาน Siam Square One 7

HUAWEI nova 5T ร้อนแรงด้วยการเปิดตัวในราคา 10,990 บาทแต่ประสิทธิภาพเกินตัว ด้วยชิปเซ็ต Kirin 980 ที่ทรงพลังและใช้ในระดับเรือธงเท่านั้น นั่นทำให้ HUAWEI nova 5T และเป็นรุ่นเดียวในตลาดระดับกลางที่ใช้ชิปแบบ 7nm ที่มีประสิทธิภาพดีกว่า ควงแขนมากับแรม 8GB และหน่วยความจำ 128GB ให้ใช้กันอย่างจุใจ พร้อมกับ GPU Turbo 3.0 ที่มีผลทดสอบว่าเล่นเกมได้ลื่นไหลในระดับเรือธง รวมถึงกล้องหลังที่จัดมาให้ 4 ตัวเพื่อให้ถ่ายรูปได้สนุกยิ่งขึ้น ซึ่งทางทีมงาน BACIDEA ได้ทำการรีวิวและเทใจให้ 10/10

แจกรางวัลตลอดงาน ตบท้ายด้วยกับคอนเสิร์ต WonderFrame

HUAWEI nova 5T กระแสแรง รับเครื่องวันแรกคนล้นลาน Siam Square One 9

นอกจากการได้เป็นเจ้าของเครื่องกลุ่มแรกในไทยรวมถึงได้ของแถมสุดพิเศษแล้ว ยังมีกิจกรรมให้ลุ้นรับทีวีและของอื่นๆ อีกมากมาย รวมถึงคอนเสิร์ตจาก WonderFrame สำหรับแฟนๆ HUAWEI

HUAWEI nova 5T กระแสแรง รับเครื่องวันแรกคนล้นลาน Siam Square One 11

จองไม่ทันไม่ต้องเสียใจ รอเป็นเจ้าของได้วันที่ 21 กันยายน 2562

ถ้าพลาดพรีเซลก็ไม่ต้องเสียใจ และเตรียมเงินไว้ให้พร้อมเพราะ HUAWEI nova 5T จะเริ่มวางขายอีกครั้งในวันที่ 21 กันยายน 2562 

ความเห็น