สรุปจุดเด่น OnePlus 7T Pro | พี่เกิดมาแรง

OnePlus เปิดตัวพี่ใหญ่ในซีรีส์ปลายปี OnePlus 7T Pro ไปเมื่อคืนที่ผ่านมา มาดูกันว่าจุดเด่นมีอะไรบ้าง

เด่นที่หน้าจอ 2K 90Hz

OnePlus 7T Pro ยังพกจุดเด่นมาจากรุ่นก่อนหน้านี้คือหน้าจอ Fluid AMOLED ขนาด 6.67 นิ้ว ความละเอียด QHD+ ที่มีรีเฟรชเรทสูงถึง 90 Hz ให้การแสดงผลอนิเมชั่นต่างๆ ที่ลื่นไหลและสวยงาม

สรุปจุดเด่น OnePlus 7T Pro | พี่เกิดมาแรง 3

ประสิทธิภาพระดับท็อป

ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตที่ได้รับการอัปเกรดเป็น Qualcomm Snapdragon 855+ ที่ให้ประสิทธิภาพเหนือชั้น แรมขนาด 8 GB พื้นที่เก็บข้อมูลขนาด 256 GB ชนิด UFS3.0 เรื่องความแรงไม่เป็นรองใครแน่นอน มีระบบระบายความร้อนด้วยของเหลว และระบบสั่นที่ปรับปรุงใหม่ให้การสั่นที่เป็นธรรมชาติกว่าเดิม

สรุปจุดเด่น OnePlus 7T Pro | พี่เกิดมาแรง 5

กล้องครบทุกระยะ

OnePlus 7T Pro ยังใช้กล้องหลัก 48 ล้านพิกเซลและกล้องซูม 3 เท่า 8 ล้านพิกเซลชุดเดียวกับ OnePlus 7 Pro แต่ได้ปรับปรุงกล้องมุมกว้างเป็นกล้อง 16 ล้านพิกเซล พร้อมความสามารถในการถ่ายมาโคร ทำใ้หเป็นหนึ่งในมือถือที่มีกล้องคอรบคลุมทุกระยะการใช้งาน พร้อมฟีเจอร์เด่นจาก OnePlus ไม่ว่าจะเป็น NightScape, UltraShot เป็นต้น

ชาร์จเร็วกว่าเดิม

ด้วยระบบชาร์จเร็ว WarpCharge 30T ที่สามถชาร์จแบต 68% ได้ในเวลา 30 นาที

สรุปจุดเด่น OnePlus 7T Pro | พี่เกิดมาแรง 11

มาพร้อมรุ่นพิเศษ OnePlus 7T Pro McLaren Edition

พลาดไม่ได้กับรุ่นพิเศษที่ร่วมมือกับแบรนด์รถ McLaren สำหรับรุ่นพิเศษมาพร้อมฝาหลังลายเฉพาะ พร้อมเคสที่ออกแบบมาใหม่จนถึงอุปกรณ์เสริมต่างๆ เฉพาะรุ่นนี้ ด้านซอฟต์แวร์มาพร้อมธีม เสียง และอนิเมชั่นที่สร้างมาเพื่อรุ่นนี้โดยเฉพาะ ประสิทธิภาพจัดเต็มกว่าใครด้วยแรม 12 GB

ราคาและสเปก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *