วิล สมิธ เปิดแอคเคาท์ TikTok ชวนเล่นชาเลนจ์ #GeminiManChallenge

พื้นที่โฆษณา

พระเอกซุปเปอร์สตาร์ฮอลลีวูดชื่อดัง “วิล สมิท” ก้าวเท้าเข้าสู่แพลตฟอร์ม TikTok อย่างเต็มตัวเพื่อใช้เป็นช่องทางในการสื่อสารกับแฟนๆ ทั่วโลก และโปรโมทหนังฟอร์มยักษ์ เรื่องใหม่ล่าสุดของเขาอย่าง “Gemini Man” ภาพยนตร์แอ็คชั่นทริลเลอร์สุดล้ำที่ได้ผู้กำกับรางวัลออสการ์อย่าง อั้งลี่ มาถ่ายทอดความมันส์ ความเร้าใจให้ครบทุกอรรถรส

วิล สมิธ เปิดแอคเคาท์ TikTok ชวนเล่นชาเลนจ์ #GeminiManChallenge 3

วิล สมิธ ได้เปิดแอคเคาท์ใน TikTok ชื่อ ID “willsmith” เมื่อวันที่ 3 ตุลาคมที่ผ่านมา โดยมีผู้ติดตาม มากกว่า 2 ล้านคน และมียอดกดไลค์กว่า 6 ล้านครั้ง ภายใน 5 วันแรกเท่านั้น นอกจากนี้ วิลยังส่งคลิปสนุกๆ มาเรียกเสียงหัวเราะจากแฟนๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็นวิดีโอเปิดตัวแอคเคาท์ด้วยการถูกดึงออกมาจากโทรศัพท์มือถือ หรือวิดีโอโปรโมทภาพยนตร์เรื่องใหม่ที่วิลใช้เทคนิคยอดฮิตอย่างการทรานซิชันตัวเองจากโรงแรมไปโผล่ที่พรมแดง

รวมถึงเชิญชวนให้แฟนๆ มาร่วมสนุกในชาเลนจ์ #GeminiManChallenge ด้วยการถ่ายวิดีโอดูเอ็ท กับตัวคุณเองใน 2 เวอร์ชั่นทั้งแบบ “I’m the best” และ “You’re not the best” พร้อมใส่แฮชแท็ก #GeminiManChallenge แล้วแชร์บน TikTok ไม่เพียงใช้ TikTok เป็นช่องทางในการโปรโมทภาพยนตร์ล่าสุดของเขา แต่วิลยังใช้ TikTok เป็นอีกช่องทางในการติดต่อ และอัพเดทข่าวสารกิจกรรมของเขาให้แฟนๆ ได้รับรู้อีกด้วย

พื้นที่โฆษณา
Disclosure: เนื้อหาเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน โดยอาจมีผู้สนับสนุนหรือ Affiliate link
0 ความเห็น
Inline Feedbacks
View all comments