รีวิว Sennheiser GSP 670 หูฟังเล่นเกมไร้สายไร้ดีเลย์

พื้นที่โฆษณา

แม้ว่าส่วนตัวแล้วผมไม่ค่อยมีเวลาเล่นเกม แต่ผมก็ชอบหาหูฟัง Gaming มาลอง โดย GSP 670 เป็นหูฟังสำหรับเล่นเกมที่ครบเครื่องและดีมาก และข้อดีของหูฟังสำหรับเล่นเกมก็คือมิติเสียงที่ดีและเอาไปดูหนังได้อารมณ์สุดๆ

ดีไซน์สวย วัสดุดี สวมใส่กระชับ

Sennheiser GSP 670 ถูกออกแบบมาเพื่อการเล่นเกม จึงมีการผสมผสานดีไซน์ที่ดูเท่และเรียบหรูในเวลาเดียวกัน วัสดุส่วนใหญ่เป็นพลาสติกเพื่อความเบาสบายในการสวมใส่ ส่วนที่เป็นข้อต่อที่ต้องการความแข็งแรงก็จะใช้โลหะเข้ามาช่วย

รีวิว Sennheiser GSP 670 หูฟังเล่นเกมไร้สายไร้ดีเลย์ 1

Earpads มีขนาดใหญ่ครอบหูและ Headband ที่เป็นฟองน้ำพร้อมกับรอยบากตรงกลางเพื่อให้แขวนเข้ากับขาตั้งหูฟังได้สะดวก นอกจากนี้ยังมีการเจาะรูด้านบนเพื่อลดน้ำหนักและเพิ่มการไหลเวียนของอากาศช่วยให้สวมใส่ได้ไม่อึดอัด

รีวิว Sennheiser GSP 670 หูฟังเล่นเกมไร้สายไร้ดีเลย์ 3

นอกจากก้านหูฟังที่เลื่อนเพื่อขยายได้แล้ว ส่วนของด้านบน Headband ยังมีปุ่มเลื่อนปรับให้กระชับเข้าทรงได้ยิ่งกว่าเดิม

ปุ่มควบคุมแน่นหนาและวางตำแหน่งได้ดี วิธีการปรับระดับเสียงใช้แบบหมุนที่หูฟังข้างขวา และด้านหลังมีปุ่มเลื่อนปรับระดับเสียงของไมค์ ต่อด้วยปุ่มปรับ Preset เสียงแต่ละแบบที่สามารถตั้งค่าในโปรแกรมได้

รีวิว Sennheiser GSP 670 หูฟังเล่นเกมไร้สายไร้ดีเลย์ 5

ส่วนด้านซ้ายเป็นปุ่มเปิดและเชื่อมต่อ และช่องเสียบชาร์จแบบ micro USB ที่รองรับการชาร์จเร็ว แบบที่ชาร์จ 7 นาทีใช้งานแบบไร้สายได้ 2 ชั่วโมง และใช้งานต่อเนื่องได้สูงสุด 20 ชั่วโมง สามารถชาร์จระหว่างใช้งานได้ด้วย

เชื่อมต่อได้หลากหลาย และไม่ดีเลย์

ในกล่องมี Dongle มาให้สำหรับการเชื่อมต่อแบบไร้สาย นอกจากนี้ยังสามารถเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth หรือเสียบสายก็ได้ รองรับทั้ง 10 และ ซึ่งอันที่จริงก็สามารถใช้กับอุปกรณ์อื่นๆ ได้ เพียงแต่จะทำงานได้ไม่เต็มที่ เพราะต้องติดตั้งโปรแกรมบน Windows 10 เพื่อปรับค่า EQ และระบบตัดเสียงรบกวนของไมค์

ไมค์ดี เสียงชัด มิติดี ปรับแต่ง EQ และตัดเสียงรบกวนได้

ตัวไมค์ตัดเสียงรบกวนได้เยอะ ไม่ต้องกังวลว่าเสียงแอร์หรือพัดลมจะเข้ามารบกวน และยังเลือกโทนเสียงไมค์ได้ว่าจะให้ชัดหรือให้ฟังอุ่นนุ่ม ระบบเสียงที่ออกมาจากหูฟังมีทั้งแบบ 2.0 และ 7.1 ซึ่งต้องบอกว่ามิติทิศทางเสียงดีมาก และเนื้อเสียงก็ดีเกินกว่าจะเป็นหูฟังสำหรับเล่นเกม สามารถเอาไปดูหนังได้สนุกสุดๆ จะเอาไปฟังเพลงก็ได้อยู่

การเปิด-ปิดไมค์ทำได้ง่าย เพียงแค่ดึงก้านไมค์ลงมาในระดับปากเพื่อเปิดใช้ไมค์ และดันขึ้นไปเก็บเพื่อปิดไมค์

บทสรุปรีวิว Sennheiser GSP 670

ถ้าชอบดูหนังหรือเล่นเกมหรือต้องโทรหรือใช้ไมค์บ่อยๆ นับว่า Sennheiser GSP 670 เป็นหูฟังที่น่าสนใจมาก ลงตัวทุกอย่างไม่ว่าจะเป็นดีไซน์ ไมค์ และเสียง

Disclosure: เนื้อหานี้อาจได้รับการสนับสนุนหรือเป็นส่วนหนึ่งของการโฆษณา โดยข้อมูลเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน

พื้นที่โฆษณา