CORSAIR เปิดตัว iCUE 465X RGB Smart Case เคสพีซีที่ยืนหนึ่งในเรื่องระบบไฟ RGB

CORSAIR ผู้นำด้านอุปกรณ์เกมมิ่ง อุปกรณ์ต่อพ่วงพีซีสำหรับผู้คลั่งไคล้ในการประกอบเครื่องพีซีและเกมมิ่ง วันนี้ได้เปิดตัว iCUE 465X RGB เคสระดับ Mid-Tower ATX ที่เป็น Smart Case ที่มาพร้อมกับฟังก์ชั่นระบบไฟ RGB และ ระบบระบายความร้อนที่ทรงประสิทธิภาพด้วยพัดลม CORSAIR LL120 RGB PWM ติดตั้งอยู่ด้านหลังพาแนลกระจกแผ่นซ้อนที่มาพร้อมกับตัวเลือกสีขาว หรือสีดำของตัวเคสโดยผู้ใช้สามารถสร้างซิสเต็มที่น่าตื่นตาตื่นใจไปกับระบบไฟที่มาพร้อมกับ iCUE Lighting Node CORE RGB Lighting Controller และซอฟต์แวร์ iCUE

465X RGB มาพร้อมกับพาแนลแบบกระจกแผ่นซ้อนหนา 4 มิลลิเมตร ในด้านข้าง และด้านหน้าของตัวเคส

- CORSAIR เปิดตัว iCUE 465X RGB Smart Case เคสพีซีที่ยืนหนึ่งในเรื่องระบบไฟ RGB

ซึ่งจะทำให้สามารถแสดงสีสันอันสดใสตระการตาของอุปกรณ์ที่มีไฟ RGB ได้ภายในเคส พัดลม CORSAIR LL120 RGB PWM ก็มาพร้อมกับระบบไฟที่จะส่องสว่าง ตกแต่งซิสเต็มของคุณได้ด้วยไฟ RGB LED แบบ 16 ชุด ในขณะที่ช่วยระบายความร้อนและลดอุณหภูมิลงด้วยความสามารถในการทำงานที่รอบหมุนสูงสุด 1500 RPM

ปรับแต่งการแสดงผลของไฟ RGB ได้ง่าย เพียงแค่ติดตั้งพัดลม CORSAIR RGB เข้ากับ iCUE Lighting Node CORE เพื่อปรับแต่งการแสดงผลของไฟ RGB ผ่านซอฟต์แวร์ iCUE โดยไม่ต้องใช้ hub พัดลมแยก โดย iCUE จะช่วยรวมเอาอุปกรณ์ที่สามารถทำงานร่วมกันได้ทั้งหมดเข้ากันผ่านอินเตอร์เฟซเดียว ทำให้สามารถปรับแต่งเซ็ทอัพและซิงค์ค่าทั้งหมดด้วยกันได้อย่างง่ายดายโดย iCUE นั้นมีความสามารถในการคัสตอม และ ซิงค์ระบบไฟระหว่างอุปกรณ์แต่ละชิ้นอย่างเช่นแรม พัดลม คีย์บอร์ด เมาส์ และอื่น ๆ ให้เข้ากันได้อย่างไม่มีระบบใดทำได้นอกจากนี้ในขณะเล่นเกมที่รองรับการทำงานร่วมกับ iCUE ระบบไฟยังจะสามารถมีการตอบสนองในระหว่างการเล่นเกมในแต่ละฉากได้

- CORSAIR เปิดตัว iCUE 465X RGB Smart Case เคสพีซีที่ยืนหนึ่งในเรื่องระบบไฟ RGB

ช่วยเร้าอารมณ์ประสาทสัมผัสได้ในระดับที่คุณอาจไม่เคยพบมาก่อนในระบบใดๆ

การประกอบเครื่องพีซีระดับท็อปจำเป็นจะต้องมีระบบระบายความร้อนที่ดีที่สุด โดย 465X
มาพร้อมกับพัดลมด้านหน้าสามชุดเพื่อดูดอากาศเย็นเข้าผ่านทางช่องลมด้านหน้า ด้วยเทคโนโลยี Direct Airflow Path ที่จะช่วยทำให้อากาศเย็นจากภายนอกหมุนเวียนเข้าสู่ชิ้นส่วนที่ร้อนที่สุดในระบบของคุณได้อย่างรวดเร็ว โดย 465X RGB ยังมาพร้อมกับพื้นที่ภายในที่กว้างขวางที่รองรับการติดตั้งพัดลมขนาด 120mm เพิ่มเติมได้อีกถึง 6 ตัวและยังสามารถติดตั้งหม้อน้ำสำหรับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำได้หลายชุด รวมไปถึงหม้อน้ำขนาด 360 มิลลิเมตรในบริเวณด้านหน้าเคสได้อีกด้วยเบื้องหลังสไตล์ลิ่งสุดคลาสสิก และระบบไฟ RGB อันตระการตา 465X RGB นั้นมาพร้อมกับช่องสำหรับติดตั้งไดร์ฟได้ถึง 6 ไดร์ฟ ซึ่งประกอบปด้วยไดร์ฟขนาด 3.5 นิ้ว 2 ช่อง และ ไดร์ฟขนาด 2.5 นิ้วอีก 4 ช่องสำหรับไดร์ฟแบบ SSD ช่องร้อยสายสำหรับเก็บซ่อนสายไฟต่าง ๆ ได้อย่างแนบเนียนตลอดจนห่วงยางรองช่องร้อยสายเพื่อป้องกันสายบาดกับคมเหล็กของตัวเคสทำให้สามารถประกอบเครื่องที่ดูสะอาดตา

- CORSAIR เปิดตัว iCUE 465X RGB Smart Case เคสพีซีที่ยืนหนึ่งในเรื่องระบบไฟ RGB

และได้ภาพลักษณ์ของพีซีประกอบโดยมืออาชีพ นอกจากนี้ยังมีแผงกรองฝุ่น 3 แผงบริเวณด้านหน้า หลังคา และพื้นเคสทำให้อุปกรณ์ภายในสะอาดปราศจากฝุ่นในระหว่างการใช้งานหลังเครื่องประกอบเสร็จ

ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อระบบไฟ RGB ได้อย่างน่าตื่นตาตื่นใจตั้งแต่ครั้งแรกที่เปิดใช้งาน 465X RGB นั้นเป็นตัวเลือกที่ยืนหนึ่งสำหรับนักประกอบพีซีในวันนี้การจัดจำหน่าย การรับประกัน และราคา CORSAIR iCUE 465X RGB Mid-Tower ATX นั้นมีวางจำหน่ายแล้วผ่านตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการของ CORSAIR และ CORSAIR webstore CORSAIR ICUE 465X RGB MID-TOWER ATX มาพร้อมกับการรับประกันคุณภาพ ตลอดอายุการใช้งาน

พร้อมบริการสนับสนุนลูกค้าผ่านเครือข่ายสนับสนุนด้านเทคนิคของ CORSAIR สำหรับราคา กรุณาเข้าชม เว็บไซต์ของ CORSAIR หรือติดต่อผ่านทางเซลส์ หรือตัวแทน PR ในพื้นที่ของท่านแสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo