LG OLED TV ซีรี่ส์ C9 ขนาด 77 นิ้ว จอใหญ่จุใจ สนุกกันทั้งครอบครัว ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

เพราะทุกคนในครอบครัวต่างก็มีรายการทีวีสุดโปรดแตกต่างกันไป ทีวีที่สามารถรองรับทุกคอนเทนต์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ไม่ว่าจะเป็นรายการกีฬา ภาพยนตร์ หรือรองรับการเล่นเกมได้อย่างเร้าใจ พร้อมมอบความบันเทิงตามความชื่นชอบของสมาชิกแต่ละคนในครอบครัวจึงช่วยเสริมสร้างการใช้เวลาร่วมกันและช่วยให้การใช้ชีวิตดียิ่งขึ้น แอลจีจึงนำเสนอ LG OLED TV ซีรี่ส์ C9 ขนาด 77 นิ้ว ทีวีจอใหญ่ในความละเอียดระดับ 4K ULTRA HD ที่มาพร้อมราคาที่จับต้องได้มากขึ้น ตอบโจทย์ครบทุกความต้องการของสมาชิกในครอบครัว เหมาะกับคอนเทนต์ทุกประเภทด้วยภาพคมชัดสีสวยสมจริงจากเทคโนโลยีประมวลผลอัจฉริยะ รองรับภาพเคลื่อนไหวได้อย่างลื่นไหล ใช้งานง่ายสำหรับทุกคนในครอบครัวด้วยเมจิกรีโมทและระบบสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI ในดีไซน์สวยโดดเด่นล้ำสมัย ให้สมาชิกในครอบครัวทุกเพศทุกวัยได้เพลิดเพลินกับรายการโปรดของตนเองได้อย่างเต็มอรรถรส

- LG OLED TV ซีรี่ส์ C9 ขนาด 77 นิ้ว จอใหญ่จุใจ สนุกกันทั้งครอบครัว ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

การเติบโตของคอนเทนต์แบบ HD และ 4K ทำให้การรับชมบนจอขนาดใหญ่มีความเร้าใจมากยิ่งขึ้น เพราะให้ความเพลิดเพลินที่เหนือระดับยิ่งขึ้น โดยเฉพาะอย่างยิ่งจากการรับชมในห้องนั่งเล่นร่วมกับครอบครัวอย่างพร้อมหน้าพร้อมตา เมื่อเสริมด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยอย่างชิปประมวลผลอัจฉริยะอัลฟา 9 เจนเนอเรชั่นที่ 2 ทำงานคู่กับเทคโนโลยี AI อย่างรอบด้านทั้งภาพและเสียง ทำให้ LG OLED TV ซีรี่ส์ C9 ขนาด 77 นิ้ว สามารถมอบภาพที่คมชัดทุกรายละเอียด สวยงาม สมจริง พร้อมคอนทราสต์ที่เหนือกว่าจากนวัตกรรมหน้าจอ OLED ทำให้ภาพมีมิติสีล้ำลึกเหนือกว่าหน้าจอ LED ทั่วไป เติมเต็มประสบการณ์ความบันเทิงด้วยเสียงทรงพลังล้อมรอบทุกทิศทางสูงสุด 5.1 แชนแนล สร้างอรรถรสที่ครบทุกอารมณ์มากยิ่งขึ้น

- LG OLED TV ซีรี่ส์ C9 ขนาด 77 นิ้ว จอใหญ่จุใจ สนุกกันทั้งครอบครัว ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

LG OLED TV ซีรี่ส์ C9 ขนาด 77 นิ้ว ช่วยให้เชียร์ทีมโปรดได้ถึงใจยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะเป็นศึกการแข่งขันฟุตบอล วอลเล่ย์บอล เทนนิส หรือประชันความเร็วในสนามแข่งรถ ก็ติดตามได้แบบไหลลื่น ไร้สะดุด ไม่พลาดทุกช็อตสำคัญ ด้วยการรองรับภาพเคลื่อนไหว High-Frame Rate (HFR) ที่ 120 เฮิรตซ์ หรือ 120 ภาพต่อวินาที พร้อมเอาใจสายเกมเมอร์ด้วยกราฟฟิกคมชัดระดับ 4K HDR บนจอขนาดใหญ่ อัตราตอบสนองฉับไวเพียง 1 มิลลิวินาที และการหน่วงเวลาอินพุต 12.9 มิลลิวินาที พร้อมช่องต่อ HDMI 2.1 เพื่อประสิทธิภาพในการแสดงผลสูงสุด ติดตามทุกความเคลื่อนไหวได้รวดเร็วทันใจแบบเรียลไทม์

- LG OLED TV ซีรี่ส์ C9 ขนาด 77 นิ้ว จอใหญ่จุใจ สนุกกันทั้งครอบครัว ในราคาที่จับต้องได้มากขึ้น

อีกหนึ่งความโดดเด่นที่ทำให้การใช้งานทีวีของแอลจีสะดวกสบายยิ่งขึ้นคือ เมจิกรีโมทที่มีพอยน์เตอร์ (pointer) ขึ้นบนหน้าจอเหมือนการใช้งานเมาส์ไร้สายบนคอมพิวเตอร์ ทำให้ผู้ใช้งานสามารถเลือกเมนูต่าง ๆ หรือพิมพ์ข้อความที่ต้องการค้นหาได้อย่างสะดวกรวดเร็วโดยไม่ต้องเสียเวลากดเลื่อนไปทีละปุ่มเหมือนทีวียี่ห้ออื่น ๆ และยังมาพร้อมปุ่มลัดไปยังฟีเจอร์ที่ใช้งานบ่อย เช่น เน็ตฟลิกซ์ หรือปุ่มเรียกใช้งานระบบสั่งงานด้วยเสียง ThinQ AI ผ่านเมจิกรีโมทได้ทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ เสริมความล้ำขึ้นไปอีกขั้นด้วย Google Assistant ที่มอบความฉลาดที่มากกว่าเพียงแค่การควบคุมทีวีขั้นพื้นฐาน พร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อที่หลากหลายรองรับอนาคตแห่งสมาร์ทโฮม ไม่ว่าจะเป็น Smart ThinQ และ Apple AirPlay 2

นอกจากนี้แอลจียังได้นำเอาประสบการณ์จากการใช้งานจริงของลูกค้ามาเป็นข้อพิสูจน์ถึงความเหนือระดับ ของ LG OLED TV ที่ลงตัวกับทุกไลฟ์สไตล์การใช้ชีวิต และทุกรสนิยมการรับชม ทั้งภาพยนตร์ กีฬา หรือแม้กระทั่งคลิปจากยูทูปก็มอบความบันเทิงได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ ด้วยเทคโนโลยีจากแอลจี ที่มอบทั้งอรรถรสจากภาพและเสียง เติมเต็มด้วยความสะดวกสบายของระบบสั่งงานด้วยเสียงอัจฉริยะ โดยสามารถรับชมได้ที่ https://bit.ly/32xiSvv และ https://bit.ly/2MRk7Peแสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo