เซ็นทรัล รีเทล จับมือ อาลีเพย์ จัดแคมเปญ ‘Phuket Island Card’ มอบส่วนลดมากกว่า 100 ร้านค้าในจังหวัดภูเก็ต กระตุ้นยอดช้อปนักท่องเที่ยวจีน

บริษัท เซ็นทรัล รีเทล คอร์ปอเรชั่น จำกัด (มหาชน) และร้านค้าในเครือ ร่วมกับ อาลีเพย์ จัดแคมเปญ ‘Phuket Island Card’ รวบรวมแพ็คเกจโปรโมชั่นที่ดีที่สุดจากห้างและร้านค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัล กว่า 100 ร้านค้า

ที่ผ่านมา พบว่า ประเทศไทยสร้างรายได้จากนักท่องเที่ยวชาวจีนกว่า 5 แสนล้านบาท จากรายได้ที่เกิดจากนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติทั้งหมดกว่า 2 ล้านล้านบาท โดยนักท่องเที่ยวชาวจีน มีการใช้จ่ายเฉพาะการช้อปปิ้ง ราว 120,000 ล้านบาท คิดเป็นสัดส่วนการใช้จ่ายสำหรับช้อปปิ้งสูงถึง 41% จากค่าใช้จ่ายทั้งหมด เราหวังว่าความร่วมมือครั้งนี้จะทำให้นักท่องเที่ยวชาวจีนเพลิดเพลินไปกับการพักผ่อน และการช็อปปิ้งเมื่อมาเที่ยวภูเก็ต รวมถึงช่วยกระตุ้นเศรษฐกิจในช่วงฤดูท่องเที่ยวที่กำลังจะมาถึง”

ทั้งนี้ เครือเซ็นทรัลได้คัดสรรดีลที่ดีที่สุดในจังหวัดภูเก็ตมาเพื่อเอาใจนักท่องเที่ยวจีนโดยเฉพาะ 6 รายการ พิเศษสำหรับผู้ใช้อาลีเพย์โดยเฉพาะ เมื่อซื้อครบ ตามเงื่อนไข ได้แก่

  • ส่วนลด 366 บาทจากห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล สาขาภูเก็ตและป่าตอง
  • ส่วนลด 199 บาทที่ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน
  • ส่วนลด 150 บาทที่เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์ ท็อปส์ มาร์เก็ต และ ท็อปส์ เดลี่
  • แคชการ์ดมูลค่า 150 บาทสำหรับใช้ที่ Food Court ณ เซ็นทรัลภูเก็ต
  • ส่วนลด 20% แบรนด์เสื้อผ้ายีนส์ยอดนิยม LEE ที่ห้างเซ็นทรัลภูเก็ต
  • และ ส่วนลด 300 บาทจาก Supersports

โดยลูกค้าสามารถซื้อคูปอง 6 รายการนี้ได้ในราคาเพียง 10 หยวน หรือประมาณ 45 บาท

นอกจากนี้ ยังมีคูปองส่วนลดอื่น ๆ ที่สามารถรับได้ ‘ฟรี’ ในแอพพลิเคชั่นอาลีเพย์ และสามารถใช้ได้ที่กว่า 100 ร้านค้าชั้นนำในเครือเซ็นทรัล ครบทุกความต้องการในจังหวัดภูเก็ต อาทิ ช้อปปิ้งที่ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล เฟสติวัล ภูเก็ต, เซ็นทรัลภูเก็ตฟลอเรสต้า และเซ็นทรัลป่าตอง, ห้างสรรพสินค้าโรบินสัน หรือจะเป็นสินค้าประเภทอาหาร ของฝากที่เซ็นทรัล ฟู้ดฮอลล์, ท็อปส์ มาร์เก็ต, ท็อปส์ เดลี่, ร้านสะดวกซื้อแฟมิลี่มาร์ท, สินค้ากีฬาที่ Supersports, ซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้าที่ Power Buy, สินค้าเพื่อความงามครบครันที่ร้าน Matsumoto Kiyoshi, หนังสือ เครื่องเขียน และอุปกรณ์สำนักงาน    ที่ B2S, ไปจนถึงของแต่งบ้านที่ ไทวัสดุ และ Baan&BEYOND ตั้งแต่วันนี้ – 31 มีนาคม 2563แสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo