ฉลองครบรอบ 20 ปี The Sims แจกไอเท็มพิเศษในเกม

Electronic Arts ฉลองครบรอบวันเกิดปีที่ 20 ของซีรี่ส์ The Sims เกมจำลองชีวิตชื่อดัง ที่เปิดตัวครั้งแรกเมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2543 โดย The Sims นั้นได้กลายเป็นซีรี่ส์ที่ประสบความสำเร็จตลอดกาล พร้อมแพ็คเสริมหลากหลายที่ช่วยทำให้การเล่นเกมมีเรื่องราวและมิติมากขึ้น สามารถปรับแต่งประสบการณ์เล่นเกมได้ดั่งใจ

ซึ่งจากสถิติน่าสนใจที่รวบรวมโดย Maxis Studio ตลอด 20 ปีที่ผ่านมาของ The Sims มีการสร้างซิมส์ไปแล้วทั้งสิ้นกว่า 1,600 ล้านซิมส์ สร้างบ้านในเกมไปแล้วกว่า 575 ล้านหลัง รวมถึงมีการ ‘WOOHOOS’ ไปแล้วกว่า 1,300 ล้านครั้ง! และผู้เล่นจากทั่วโลกได้ใช้เวลารวมกันไปแล้วกว่า 65 ล้านชั่วโมงเพื่อสร้างสรรค์ แบ่งปัน และเลือกดูคอนเทนต์ที่สร้างโดยเกมเมอร์ผ่าน Gallery ในเกม

the sims - ฉลองครบรอบ 20 ปี The Sims แจกไอเท็มพิเศษในเกม

โดยในโอกาสครบรอบวันเกิดปีที่ 20 ของ The Sims นี้ EA ชวนผู้เล่นทุกแพลตฟอร์มร่วมฉลองด้วยไอเท็มพิเศษในเกม อ่างอาบน้ำ 20th Birthday Hot Tub พร้อมทั้งผู้ที่เป็นสมาชิกของ PlayStation Plus ยังสามารถเล่น The Sims 4 ได้ฟรีตลอดเดือนกุมภาพันธ์นี้

ส่วนเหล่าแฟนเกมและนักสะสมก็สามารถเลือกซื้อเสื้อยืดจากคอลเล็กชั่นพิเศษครบรอบ 20 ปีของ The Sims ได้จากเว็บไซต์ Threadless เลือกดูได้ที่นี่แสดงความเห็น

แสดงความเห็น

BACIDEA
Logo