โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัวโครงการ #RosewoodBangkokOnTheMove ส่งฟู้ดทรัคมอบอาหารและอุปกรณ์แก่ผู้ปฏิบัติงานแนวหน้าในกรุงเทพฯ

โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัวโครงการ #RosewoodBangkokOnTheMove เพื่อส่งมอบอาหารและอุปกรณ์จำเป็น อาทิ หน้ากากอนามัย และ สบู่เหลว แก่บุคลากรทางการแพทย์ ผู้ปฏิบัติงานแนวหน้า โรงพยาบาลสนาม และองค์กรที่เกี่ยวข้อง เพื่อส่งกำลังใจในสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคโควิด-19

โดยตัวแทนจากโรสวูด กรุงเทพฯ จะเดินทางอีก 18 จุดสำคัญเพื่อส่งมอบอาหารกล่องรวมถึงอุปกรณ์ต่างๆ โดยในวันที่ 17 เมษายนเป็นวันแรกที่เริ่มจัดส่ง ซึ่งตัวแทนโรสวูด กรุงเทพฯ ได้นำไปมอบให้แก่ สภากาชาดไทย คณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์ และในวันนี้จนถึง 4 พฤษภาคม 2563 มุ่งหน้าที่จะมอบอาหารและอุปกรณ์ไปยังจุดสำคัญอีก    16 จุด อาทิ สถาบันบำราศนราดูร มูลนิธิรามาธิบดี โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลพระราม 9 แพทยสภา เป็นต้น

ซึ่งทางเชฟผู้เชี่ยวชาญจาก โรสวูด กรุงเทพฯ ได้คัดสรรวัตถุดิบที่มีคุณภาพและจัดเตรียมชุดอาหารเติมพลังอย่างพิถีพิถัน ทั้งอาหารคาวหวานแบบครบครัน อาทิ ข้าวเหนียวหมูทอด ซาลาเปาไส้หมูสับ ทอดมันปลากราย ฮอทดอกสไตล์ไทย โร่วเจี๋ยหมัว หรือ ซาลาเปาแฮมเบอร์เกอร์ วาฟเฟิล คุกกี้ และมัฟฟิน เป็นต้น

โรสวูด กรุงเทพฯ เปิดตัวโครงการ #RosewoodBangkokOnTheMove ส่งฟู้ดทรัคมอบอาหารและอุปกรณ์แก่ผู้ปฏิบัติงานแนวหน้าในกรุงเทพฯ 7

โดยโรงพยาบาลและองค์กรต่างๆที่ทางโรงแรมจะเดินทางไปมอบอาหารและอุปกรณ์จำเป็น ได้แก่ คณะแพทยศาสตร์จุฬาลงกรณ์ สภากาชาดไทย สถาบันบำราศนราดูร มูลนิธิรามาธิบดี โรงพยาบาลพระมงกุฎเกล้า โรงพยาบาลราชวิถี โรงพยาบาลพระราม 9 แพทยสภา โรงพยาบาลสนามธรรมศาสตร์ โรงพยาบาลธรรมศาสตร์เฉลิมพระเกียรติ คณะแพทยศาสตร์วชิรพยาบาล มหาวิทยาลัยนวมินทราธิราช คณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล และสถานที่ของผู้ใช้ชีวิตในที่สาธารณะอีก 3 แห่ง เป็นต้น

ติดตามข่าวสารและรายละเอียดต่างๆ ของโครงการ #RosewoodBangkokOnTheMove                                ได้ที่ Facebook.com/RosewoodBangkok และ Instagram@RosewoodBangkok

ความเห็น

ติดต่อร่วมงาน : [email protected]
Copyright © 2024 - BACIDEA