JOOX ขอแนะนำ JOOX Family Plan แพคเกจ VIP สำหรับสมาชิกในครอบครัว เฉลี่ยเดือนละ 47 บาทต่อคนเท่านั้น! 1

JOOX ขอแนะนำ JOOX Family Plan แพคเกจ VIP สำหรับสมาชิกในครอบครัว เฉลี่ยเดือนละ 47 บาทต่อคนเท่านั้น!

by Jamp
| updated on
พื้นที่โฆษณา

ในช่วงเวลาที่ทุกคนต้องเว้นระยะห่างทางสังคมเช่นนี้ ทำให้หลายๆ คนต้องมีการปรับเปลี่ยนพฤติกรรมต่างๆ ไม่ว่าจะเป็น เปลี่ยนรูปแบบการทำงาน การหากิจกรรมเสริมที่สามารถทำจากภายในบ้าน เช่น การออกกำลังกาย หรือการฟังเพลงโปรดจากศิลปินที่ชอบ และเปลี่ยนมาดูคอนเสิร์ตแบบออนไลน์แทนการใช้ชีวิตปกติ เมื่อคำนึงถึงสิ่งเหล่านี้ JOOX ในฐานะแพลตฟอร์มมิวสิคคอมมูนิตี้ชั้นนำของประเทศไทย จึงขอแนะนำแพ็คเกจใหม่ อย่าง JOOX Family Plan ที่นำเสนอรูปแบบใหม่ของการสมัครสมาชิก JOOX VIP ให้สมาชิกในครอบครัวสามารถใช้ร่วมกันได้ถึง 3 คน เพื่อเพิ่มทางเลือกในการฟังเพลงแบบไม่มีข้อจำกัด ในทุกที่ ทุกเวลา แก่ทุกคนในบ้าน

การสมัคร JOOX Family Plan จะทำให้สมาชิกในครอบครัว สามารถแบ่งปันช่วงเวลาแห่งความสนุก ผ่านการร้อง ฟัง การเพลิดเพลินกับเพลงฮิตต่างๆ มากมายได้อย่างสะดวกสบายและง่ายดาย ปัจจุบัน JOOX Family Plan พร้อมให้สมัครและใช้งานได้ทั้งบนมือถือและเดสก์ท็อป ในราคาเพียงแค่139 บาทต่อเดือน หรือเฉลี่ยแค่คนละ 47 บาทเท่านั้น ซึ่งจะทำให้ผู้ใช้งานสามารถเข้าถึงเพลงต่างๆ หลากหลายแนวเพลง ได้มากถึงกว่า 30 ล้านเพลง ให้เลือกฟังได้ตามความชอบของแต่ละบุคคล สำหรับแพ็คเกจ JOOX Family Plan ในครั้งนี้ เกิดขึ้นเพื่อเอาใจคนรักเสียงเพลง ตอบโจทย์ทุกคนในครอบครัวให้สามารถใช้งาน JOOX VIP ได้เต็มรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การเข้าถึง K Plus ที่ผู้ใช้จะสามารถทั้งฟัง ร้อง และบันทึกเสียงร้องคาราโอเกะได้แบบไม่จำกัด ไปจนถึงการฟังเพลงได้ไหลลื่นแบบไม่มีโฆษณามาคั่นระหว่างเพลง การเลือกเล่นเพลงได้ตามต้องการ การสร้างเพลย์ลิสต์เพื่อฟังเพลงแบบส่วนตัว การดาวน์โหลดเพลงฟังแบบออฟไลน์ การกดข้ามเพลงได้แบบไม่จำกัด รวมไปถึงการฟังเพลงคมชัดระดับคุณภาพแบบ Hi-Fi

ผู้ที่สนใจ สามารถคลิกสมัคร JOOX Family Plan ผ่าน pop up แบนเนอร์ ในหน้าเดสก์ท็อป หรือแอปพลิเคชั่นทางมือถือ หรือคลิกที่ https://www.joox.com/th/family เพื่อเข้าสู่หน้าการชำระเงิน หลังจากนั้นคุณก็สามารถจะแบ่งปัน JOOX Family Plan นี้ให้กับอีก 2 สมาชิกในครอบครัวได้ทันที

พื้นที่โฆษณา
Disclosure: เนื้อหาเป็นไปตามข้อเท็จจริงและความเห็นของทีมงาน โดยอาจมีผู้สนับสนุนหรือ Affiliate link

Leave a Comment