HUAWEI Online Store เปิดตัวในไทย พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มทั้งส่วนลดและกิจกรรมคืนกำไร

หัวเว่ย คอนซูมเมอร์ บิสสิเนส กรุ๊ป (ประเทศไทย) เปิดตัว HUAWEI Online Store อย่างเป็นทางการในประเทศไทยบนเว็บไซต์ http://shop.huawei.com/th ในวันพุธที่ 10 มิถุนายน 2563 เพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับแฟนๆ ของแบรนด์และผู้บริโภคทั่วประเทศไทย ในการซื้อสมาร์ทโฟนสมาร์ทดีไวซ์ และแกดเจ็ตหรืออุปกรณ์เสริมต่างๆ ของหัวเว่ยได้อย่างง่ายดาย ทุกที่ ทุกเวลา ไม่ต้องรอร้านเปิดหรือเสียเวลาเดินทางอีกต่อไป

พบโปรโมชั่นแบบเอ็กซ์คลูซีฟและกิจกรรมตอบแทนแฟนชาวไทยเฉพาะบนเว็บไซต์ HUAWEI Online Store อีกมากมายในช่วงเปิดตัว พร้อมการันตีความปลอดภัยในการชำระเงินและคุณภาพการผลิตของสินค้า 100% 

คูปองส่วนลดทุกรายการ 10% สำหรับผู้ที่ลงทะเบียนระหว่างวันที่ 3 – 18 มิถุนายนนี้ 

HUAWEI Online Store เปิดตัวในไทย พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มทั้งส่วนลดและกิจกรรมคืนกำไร 1

HUAWEI Online Store เตรียมมอบคูปองส่วนลด 10% ให้แก่ผู้ที่ลงทะเบียนเข้าใช้ระหว่างวันที่ 3 มิถุนายน – 18 มิถุนายน 2563 โดยสามารถใช้คูปองส่วนลดซื้อสินค้าทุกชิ้นบนหน้าเว็บไซต์HUAWEI Online Store ได้ตั้งแต่วันที่ 10 มิถุนายน – 18 มิถุนายน 2563 ตามขั้นตอนง่ายๆ ดังต่อไปนี้: 

  1. ลงทะเบียนและลงชื่อเข้าใช้บนเว็บไซต์ http://shop.huawei.com/th
  2. กดคลิกรับคูปองส่วนลด 10%
  3. เลือกซื้อสินค้าและกดชำระเงิน
  4. เลือกใช้คูปองในหน้าชำระเงิน
  5. ชำระเงินและตรวจสอบส่วนลดที่ได้รับ

Flash Sale ลดราคาสินค้าเฉพาะรุ่นสูงถึง 50%

HUAWEI Online Store เปิดตัวในไทย พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มทั้งส่วนลดและกิจกรรมคืนกำไร 3

พบกับ Flash Sale ที่น่าตื่นเต้นด้วยส่วนลดพิเศษสูงถึง 50% บน HUAWEI Online Store ระหว่างวันที่ 10 – 18 มิถุนายนนี้ ภายในเวลา 10.00 น. โดยหัวเว่ยนำสองนาฬิกาแอคทีฟวอร์ทช์รุ่นดัง HUAWEI Band 4 และ HUAWEI Band 4 Pro รุ่นละ 50 ชิ้นมาลดราคาพิเศษ 50% แบบ first come, first served นักช้อปออนไลน์และใครที่กำลังเล็งนาฬิกาทั้งสองรุ่นนี้ ไม่ควรพลาดโปรนี้  

กิจกรรมเซอร์ไพรส์ตอบแทนผู้บริโภคชาวไทยแบบไม่อั้น

และเนื่องในโอกาสเปิดตัวแพลตฟอร์มการช้อปออนไลน์ล่าสุดของแบรนด์ หัวเว่ยระดมกิจกรรมคืนกำไรมอบของรางวัลและของสมนาคุณพิเศษให้แก่แฟนๆ ที่ร่วมสนุก ไม่ว่าจะเป็น ซื้อสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตรุ่นใดก็ได้ รับฟรี HUAWEI Mini Speaker มูลค่า 1,090 บาท เฉพาะ 1,000 รายการแรก ตั้งแต่วันที่ 10มิถุนายน – 18 มิถุนายน 2563 การแชร์กิจกรรมบนโซเชี่ยลมิเดีย เพื่อลุ้นรับของรางวัลระหว่างวันที่ 3 – 18 มิถุนายน กดติดตามเว็บไซต์เพื่อลุ้นรับรางวัลหูฟังไร้สาย FreeBuds 3 ระหว่างวันที่ 3 – 18 มิถุนายนนี้ หรือแสดงความคิดเห็นเพื่อลุ้นรับของสมนาคุณฟรี ด้วยการรีวิวสินค้าที่ซื้อจาก HUAWEI Online Store ระหว่างวันที่ 3 – 30 มิถุนายนนี้ นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งกิจกรรมตอบแทนแฟนๆ และผู้ใช้หัวเว่ยในช่วงเปิดตัวออนไลน์ สโตร์ เท่านั้น ตลอดทั้งปียังมีเซอร์ไพรส์อีกมากมาย 

HUAWEI Online Store เปิดตัวในไทย พร้อมโปรโมชั่นจัดเต็มทั้งส่วนลดและกิจกรรมคืนกำไร 5

HUAWEI Online Store คือช่องทางการซื้อสินค้าแบรนด์หัวเว่ยล่าสุด ที่รับรองความปลอดภัยในการชำระเงินทุกช่องทางบนออนไลน์ สโตร์และรับประกันคุณภาพการผลิตของสินค้าทุกชิ้น 100% พร้อมบริการจัดส่งที่เชื่อถือได้ ทั้งยังมอบสิทธิพิเศษจัดส่งฟรีไม่คิดค่าบริการให้กับทุกการสั่งซื้อที่มีมูลค่ารวม 2,500 บาทขึ้นไปพบกับข้อมูลและรายละเอียดสินค้าที่น่าสนใจ โปรโมชั่น อาทิ Flash Sale และของสมนาคุณพิเศษ รวมถึงกิจกรรมตอบแทนแฟนๆ และผู้ใช้ผลิตภัณฑ์ของหัวเว่ยได้ตั้งแต่วันนี้ที่เว็บไซต์ https://shop.huawei.com/th

ความเห็น