ASUS ส่ง ‘ExpertBook B9’ เดินหน้าบุกตลาดโน้ตบุ๊กกลุ่มธุรกิจ ชูน้ำหนักสุดเบา 870 กรัม และ ‘ProArt StudioBook Series’ ที่สุดของโน้ตบุ๊กแห่งยุค

เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด นำโดย มร.ลีโอ เจิง กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด และ มร. ชาร์ลส์ ลิว ผู้จัดการผลิตภัณฑ์กลุ่มโน้ตบุ๊กธุรกิจ ร่วมเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ExpertBook B9 และ StudioBook Series พร้อมแนะนำธุรกิจ ‘เอซุส คอมเมอร์เชียล ภายใต้การบริหารของเอซุส (ประเทศไทย) ที่จะเข้ามาบุกตลาดระหว่างองค์กร, ธุรกิจขนาดกลาง และกลุ่มครีเอเตอร์มืออาชีพ ชูจุดแข็งเรื่องดีไซน์เครื่อง ความบางเบา และประสิทธิภาพการทำงานขั้นสูง พร้อมด้วยบริการและการรับประกันพิเศษ ออนไซต์เซอร์วิส และรับประกันทั่วโลกมากถึง 3 ปี

มร.ลีโอ เจิง กรรมการผู้จัดการ เอซุส (ประเทศไทย) จำกัด กล่าวว่า เอซุสได้สร้างสรรค์นวัตกรรมและส่งมอบประสบการณ์ใช้งานที่ยอดเยี่ยมให้แก่คนทั่วโลกมากว่า 30 ปี ประเทศไทยเป็นตลาดที่สำคัญทางธุรกิจของเอซุส เรามีความยินดีที่ผู้บริโภคต่างให้ความเชื่อมั่นและไว้วางใจในผลิตภัณฑ์ต่างๆ ซึ่งเรามีตัวเลือกสินค้าที่หลากหลายตรงกับความต้องการของแต่คน ครั้งนี้เราพร้อมแล้วในการเปิดตัวธุรกิจ เอซุส คอมเมอร์เชียล สำหรับองค์กรและกลุ่มครีเอเตอร์มืออาชีพ ส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่โดดเด่นด้านนวัตกรรมและการบริการหลังการขาย ผู้บริโภคสามารถมั่นใจว่าโน้ตบุ๊กกลุ่มธุรกิจทั้ง ExpertBook B9 และ ProArt StudioBook Series จะสามารถสร้างประสบการณ์ที่น่าประทับใจ และตอบสนองดิจิตอลไลฟ์สไตล์ของทำงานยุคปัจจุบันได้อย่างสมบูรณ์แบบ

ASUS ส่ง ‘ExpertBook B9’ เดินหน้าบุกตลาดโน้ตบุ๊กกลุ่มธุรกิจ ชูน้ำหนักสุดเบา 870 กรัม และ ‘ProArt StudioBook Series’ ที่สุดของโน้ตบุ๊กแห่งยุค 3

ExpertBook B9 (B9450), รุ่นใหม่ล่าสุดในซีรีย์ ASUS ExpertBook ที่ให้ประสิทธิภาพแบบไร้คู่เทียบเคียง, ทนทาน และดีไซน์อันสวยงามภายในตัวเครื่องโน้ตบุ๊กสำหรับธุรกิจที่เบาที่สุดในโลกการันตีด้วยรางวัล Red Dot Design ปี 2020 โน้ตบุ๊กรุ่นใหม่ในซีรีย์ ExpertBook ยังคงไว้ซึ่งความเป็นมืออาชีพและเอกลักษณ์เฉพาะตัวของสินค้าในกลุ่ม ASUSPRO เพิ่มเติมในส่วนของนวัตกรรมและความยืดหยุ่นเข้าไปใน DNA เพื่อให้ได้คุณสมบัติที่ครบถ้วนสำหรับธุรกิจยุคใหม่

น้ำหนักเพียงแค่ 870 กรัมพร้อมความบางเพียง 14.9 มม. ASUS ExpertBook B9 จึงนับได้ว่าเป็นโน้ตบุ๊กสำหรับธุรกิจที่น้ำหนักเบาที่สุดในโลกหน้าจอแบบไร้กรอบทั้งสี่ด้านแบบ four-sided NanoEdge ทำให้หน้าจอขนาด 14 นิ้วของ B9 สามารถถูกติดตั้งอยู่บนตัวเครื่องที่มีขนาดเทียบเท่ากับโน้ตบุ๊กขนาดหน้าจอ 13 นิ้วทั่วๆไป ในขณะที่ให้สัดส่วนพื้นที่หน้าจอต่อตัวเครื่องได้มากถึง 94% แม้ว่าตัวเครื่อง B9 จะมีขนาดเล็กแต่ผู้ใช้ก็ยังคงสามารถเข้าถึงประสิทธิภาพที่ลื่นไหลพร้อมๆกับอายุการใช้งานแบตเตอรี่ที่ยาวนานสูงสุด 24 ชั่วโมง สำหรับการใช้งานตลอดทั้งวัน ทั้งนี้ยังมาพร้อมกับคุณสมบัติพิเศษเพื่อความสะดวกสบายอีกมากมายไม่ว่าจะเป็นบานพับแบบ  ErgoLift เพื่อประสบการณ์การพิมพ์ที่ดียิ่งขึ้นและระบบเสียงที่ได้รับการปรับแต่งโดย Harman Kardon

ออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับนักธุรกิจมืออาชีพที่ต้องเดินทางอยู่เสมอ ExpertBook B9 สามารถมอบประสิทธิภาพระดับสูงสุดจากโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ เจนเนอเรชั่นที่ 10, SSD ความเร็วสูงพิเศษพร้อมความจุสูงสุด 1TB และแรมขนาดความจุสูงสุด 16GB การเชื่อมต่อแห่งอนาคตแบบ Wi-Fi 6 (802.11ax) เตรียมพร้อมสำหรับทุกสถานการณ์ธุรกิจด้วยทางเลือกการเชื่อมต่อที่ครบครัน ไม่ว่าจะเป็น Thunderbolt™ 3 จำนวน 2 ช่อง และ HDMI และเทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ ASUS NumberPad 2.0 ติดตั้งมาบนทัชแพดเพื่อการกรอกข้อมูลที่คล่องตัวยิ่งขึ้นนอกเหนือจากการที่ตัวเครื่องถูกผลิตให้มีความทนทานระดับสูงตามมาตรฐานทางการทหารแล้ว B9 ยังคงให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของข้อมูลระดับสูงด้วยชิพเข้ารหัสข้อมูล Trusted Platform Module 2.0 (TPM), เซ็นเซอร์ลายนิ้วมือและกล้องเว็บแคมแบบอินฟาเรด (IR camera) ยังทำให้ผู้ใช้สามารถใช้ใบหน้าในการล็อคอินเพื่อความเป็นส่วนตัวได้อีกด้วย

ASUS ExpertBook B9 สามารถที่จะมอบประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม, การเชื่อมต่อความเร็วสูง, ความเสถียรที่ไม่มีใครเปรียบ, และระบบความปลอดภัยที่แข็งแกร่ง ASUS B9450FA-BM0377T ราคาเริ่มต้น 38,990 บาท

ASUS ส่ง ‘ExpertBook B9’ เดินหน้าบุกตลาดโน้ตบุ๊กกลุ่มธุรกิจ ชูน้ำหนักสุดเบา 870 กรัม และ ‘ProArt StudioBook Series’ ที่สุดของโน้ตบุ๊กแห่งยุค 5

ProArt StudioBook นับเป็นกลุ่มผลิตภัณฑ์โมบายล์เวิร์คสเตชั่นซีรีย์ใหม่ล่าสุดที่ถูกออกแบบมาโดยเฉพาะสำหรับงานกราฟิกระดับมืออาชีพ, ศิลปินดิจิทัล, ผู้สร้างอนิเมชั่น, สถาปนิก, วิศวกร, และโปรแกรมเมอร์ ProArt StudioBook One (W590) โน้ตบุ๊กขนาดหน้าจอ 15 นิ้ว นับเป็นผลิตภัณฑ์รุ่นเรือธงขอองซีรีย์นี้โน้ตบุ๊กสำหรับการสร้างสรรค์ผลงานเครื่องแรกของโลกที่ใช้ขุมพลังจากกราฟิกการ์ด NVIDIA® Quadro RTX™ 6000 และโปรเซสเซอร์ Intel® Core™ i9 ทำงานร่วมกับหน้าจอที่มีความคมชัดสูงเป็นพิเศษ 4K UHD ที่ได้รับการรับรอง PANTONE® Validated ให้สีที่เที่ยงตรงได้อย่างยอดเยี่ยมโดยมีค่า Delta E<1 ส่งผลให้ ProArt StudioBook One (W590) เป็นโน้ตบุ๊กสมบูรณ์แบบสำหรับงานออกแบบผลิตภัณฑ์, การสร้างอนิเมชั่นสามมิติ, และงานวิทยาศาสตร์ข้อมูล (data science)

ProArt StudioBook Pro X (W730) โมบายล์เวิร์คสเตชั่นขุมพลังกราฟิกการ์ด Quadro ขนาดหน้าจอ 17 นิ้วเครื่องแรกที่มาพร้อมกับกรอบหน้าจอบางพิเศษสี่ด้านแบบ four-sided NanoEdge, ทรงพลังด้วยกราฟิกการ์ด Quadro RTX 5000 และโปรเซสเซอร์ Intel Xeon® เจนเนอเรชั่นที่ 9 โดดเด่นด้วยนวัตกรรม ASUS ScreenPad™ 2.0 ช่วยให้การทำงานร่วมกับแอปพลิเคชันระดับมืออาชีพเป็นเรื่องง่ายและรวดเร็วยิ่งขึ้น

ผลิตภัณฑ์ในซีรีย์ ProArt StudioBook ยังมีอีกหลากหลายรุ่นไม่ว่าจะเป็น H500, W700 and W500 ซึ่งทำให้มั่นใจได้ว่าผลิตภัณฑ์ซีรีย์ ProArt StudioBook สามารถที่จะตอบโจทย์ความต้องการในเรื่องของขนาดและประสิทธิภาพการประมวลผลที่มีความหลากหลายจากกลุ่มลูกค้าในกลุ่มอาชีพต่างๆได้อย่างครอบคลุม ProArt StudioBook H500GV-HC002T ราคาเริ่มต้น 64,990 บาท