OnePlus Nord : สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก OnePlus กล้องเรือธง กับประสบการณ์สุดพรีเมียมที่เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

แบรนด์สมาร์ตโฟนสุดพรีเมียมชั้นนำของโลก ได้เปิดตัวสมาร์ตโฟนที่ทุกคนสามารถเข้าถึงได้ง่ายยิ่งขึ้นอย่าง OnePlus Nord สมาร์ตโฟนซีรี่ย์น้องใหม่ล่าสุด สะท้อนตัวตนที่แท้จริงสู่ทิศทางของเป้าหมาย ในการท้าทายตัวเองแบบ Never Settle ภายใต้การจัดงานเปิดตัวสมาร์ตโฟนในรูปแบบ AR Launch Event ครั้งแรกของโลก พร้อมมอบประสบการณ์สุดพรีเมียม ทั้งกล้องถ่ายภาพที่สมบูรณ์แบบ และการใช้งานที่เร็วแรงลื่นไหล รวมถึงคุณภาพ ความพิถีพิถันของแบรนด์ OnePlus

OnePlus Nord มากับกล้องถ่ายภาพระดับเรือธงซึ่งประกอบไปด้วย กล้องหลักที่มีความละเอียดสูงถึง 48 ล้านพิกเซล ทำให้ภาพสวยคมชัดทุกสถานการณ์ พร้อมระบบกันสั่นไหวแบบ OIS นอกจากนี้ยังมาพร้อมกับกล้อง Ultra Wide Angle ความละเอียด 8 ล้านพิกเซล และกล้อง Macro ความละเอียด 2 ล้านพิกเซล อีกทั้งกล้อง Depth ความละเอียด 5 ล้านพิกเซล เพื่อประสบการณ์การถ่ายภาพที่หลากหลายมากยิ่งขึ้นสำหรับการถ่ายภาพตอนกลางคืนอย่างโหมด Nightscape ก็สามารถถ่ายภาพได้ทั้งกล้องหลัก และกล้อง Ultra Wide Angle ให้ภาพถ่ายสวยงามน่าประทับใจยิ่งขึ้น

OnePlus Nord : สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก OnePlus กล้องเรือธง กับประสบการณ์สุดพรีเมียมที่เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 3

OnePlus Nord ยังเป็นสมาร์ตโฟนรุ่นแรกที่มาพร้อมกับกล้องหน้าคู่ความละเอียดชัด 32 ล้านพิกเซล ด้วยการประมวลผลภาพขั้นสูงเพื่อให้ได้ความคม และรายละเอียดที่ชัดเจน พร้อมกล้องหน้าตัวที่สองอย่างกล้อง ultra-wide angle ที่มีความละเอียดถึง 8 ล้านพิกเซล ทำให้ผู้ใช้งานสามารถถ่ายภาพเซลฟี่ได้อย่างมีประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม ได้ทั้งกลางวันและกลางคืน เก็บครบหมดทุกรายละเอียด ไม่ว่าจะถ่ายคนเดียวหรือจะถ่ายกับเพื่อนหลายคน

OnePlus Nord มากับหน้าจอผลแสดงผลแบบ Fluid AMOLED Display ขนาด 6.44 นิ้ว Refresh rate 90Hz ที่จะสามารถให้ประสบการณ์ที่สมจริงไม่ว่าจะเป็นการรับชมวิดีโอ การเล่น Social Media ต่าง ๆ หรือแม้กระทั่งการท่องโลกอินเทอร์เน็ตหรือเลื่อนดูรูปภาพ พร้อมทั้งการปรับความสว่างอัตโนมัติ เพื่อความนุ่มนวลและสบายตาที่มากขึ้น อีกขั้นกับชิปเซ็ทขุมพลังอย่าง Qualcomm Snapdragon 765G ที่ได้รับการพัฒนา CPU ที่เร็วขึ้น พร้อมทั้ง AI ที่มาช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการเล่นเกมสูงสุด สัมผัสประสบการณ์การเล่นเกมที่มีประสิทธิภาพอย่างเต็มที่ทรงพลัง พร้อมทั้งการใช้งานที่ครบครันรอบด้าน ในระบบปฏิบัติการ OxygenOS ที่เสถียรและลื่นไหล ไม่มีสะดุด

OnePlus Nord มีความจุแบตเตอรี่ที่ 4,116 mAh พร้อมกับเทคโนโลยีชาร์จเร็วอย่าง Warp Charge 30T และยังมี AI ที่สามารถเรียนรู้พฤติกรรมการใช้งานนำมาปรับใช้สำหรับการชาร์จทิ้งไว้ข้ามคืนได้อีกด้วย เพื่อจะรักษาอายุการใช้งานของแบตเตอรี่ให้นานยิ่งขึ้น

OnePlus Nord : สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก OnePlus กล้องเรือธง กับประสบการณ์สุดพรีเมียมที่เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 5

OnePlus Nord    ยังถูกออกแบบมาในวัสดุที่มีคุณภาพ และได้รับการรองรับจากอุตสาหกรรมชั้นนำในการผลิตสมาร์ตโฟน ที่ได้ผ่านการทดสอบมาแล้วอย่างพิถีพิถันและเข้มงวด

OnePlus Nord การันตีการอัพเดทซอฟต์แวร์ได้นานมากกว่าถึง 2 ปี และการอัพเดทเรื่องของความปลอดภัยได้นานมากกว่าถึง 3 ปี เช่นเดียวกับสมาร์ตโฟนเรือธงทุกรุ่นของ OnePlus

สำหรับการเปิดตัว OnePlus Nord ในครั้งมาด้วยกัน 2 สีดีไซน์สวยคือ สีฟ้าหินอ่อนโดดเด่นเหนือใครอย่างสี Blue Marble และสีเทาเรียบหรูดูสง่างามอย่าง Gray Onyx

นอกจากเปิดตัวสมาร์ตโฟน OnePlus Nord แล้วทางแบรนด์ OnePlus ยังได้เปิดตัวหูฟังไร้สายอย่าง OnePlus Buds มอบการฟังเพลงแบบเต็มอรรถรส สู่อิสระสำหรับประสบการณ์เสียงที่สมจริง ด้วยการสร้างความสมดุลระหว่างความสวยงามและเรียบง่าย พร้อมทั้งฟังก์ชันการใช้งานที่มีประสิทธิภาพของ OnePlus Buds ในราคาที่เหมาะสม ด้วยเทคโนโลยีการชาร์จเร็วของ OnePlus Buds ชาร์จเพียง 10 นาที สามารถใช้งานได้นานถึง 10 ชั่วโมง  และตัวเคสยังสามารถใช้งานได้นานถึง 30 ชั่วโมง และยังมีระบบตัดเสียงรบกวนรอบข้าง รองรับระบบเสียงแบบ Dolby Atmos พร้อมทั้งความหน่วงในการการเชื่อมกับอุปกรณ์อื่น ๆ ที่ต่ำ ในดีไซน์ที่ถูกคิดค้นออกมาในรูปแบบของ in-ear ทำให้เวลาการสวมใส่นั้นสบายหู แม้จะใช้งานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีมาตรฐาน IPX4 สามารถป้องกันน้ำกระเซ็น หรือเหงื่อขณะออกกำลังกายได้เป็นอย่างดี

OnePlus Nord : สมาร์ตโฟนรุ่นใหม่จาก OnePlus กล้องเรือธง กับประสบการณ์สุดพรีเมียมที่เข้าถึงได้ง่ายมากยิ่งขึ้น 7

สำหรับแฟน ๆ OnePlus ประเทศไทยทุกท่าน อดใจรอกับการมาของ OnePlus Nord และ OnePlus Buds ที่ประเทศไทยในเร็ว ๆ นี้